Handbook of Food Products Manufacturing : Principles, Bakery, Beverages, Cereals, Cheese, Confectionary, Fats, Fruits, and Functional Foods

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Y. H Hui

Ngôn ngữ: eng

ISBN-13: 978-0470125243

Ký hiệu phân loại: 664 Food technology

Thông tin xuất bản: New Jersey : John Wiley & Sons, Inc., 2007

Mô tả vật lý: 1131p. ; , 26cm

Bộ sưu tập: Sách tra cứu

ID: 23149

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 2
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10D
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.000
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH