The world cookbook for students

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Michael Ashkenazi, Jeanne Jacob

Ngôn ngữ: eng

ISBN: 0313334544 (set : alk. paper)

ISBN: 0313334552 (v. 1 : alk. paper)

ISBN: 0313334560 (v. 2 : alk. paper)

ISBN: 0313334579 (v. 3 : alk. paper)

ISBN: 0313334587 (v. 4 : alk. paper)

ISBN: 0313334595 (v. 5 : alk. paper)

ISBN: 9780313334542 (set : alk. paper)

ISBN: 9780313334559 (v. 1 : alk. paper)

ISBN: 9780313334566 (v. 2 : alk. paper)

ISBN: 9780313334573 (v. 3 : alk. paper)

ISBN: 9780313334580 (v. 4 : alk. paper)

ISBN: 9780313334597 (v. 5 : alk. paper)

Ký hiệu phân loại: 641.59 Cooking characteristic of specific geographic environments, ethnic cooking

Thông tin xuất bản: Westport, Conn. : Greenwood Press, c2007.

Mô tả vật lý: 5 v. : , ill., maps ; , 27 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 275728

Includes bibliographical references and index.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH