The cooking of China

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Matthew Locricchio, Jack McConnell

Ngôn ngữ: eng

ISBN-10: 1608705501

ISBN-13: 978-1608705504

Ký hiệu phân loại: 641.5951 Cooking

Thông tin xuất bản: New York : Marshall Cavendish Benchmark, c2012.

Mô tả vật lý: 96 p. : , col. ill., col. map ; , 26 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 281769

"Introduces the different culinary regions of China and presents many kinds of recipes for traditional Chinese dishes"--Provided by publisher.
Includes bibliographical references (p. 94) and index.
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH