Biotechnology of Food and Feed Additives [electronic resource]

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Peter Czermak, Holger Zorn

Ngôn ngữ:

ISBN-13: 978-3662437612

Ký hiệu phân loại: 540 Chemistry and allied sciences

Thông tin xuất bản: Berlin, Heidelberg : Springer Berlin Heidelberg : Imprint: Springer, 2014.

Mô tả vật lý: IX, 301 p. 62 illus., 10 illus. in color. , online resource.

Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở

ID: 309772

 1.    Sweeteners, Prof. Dr. Gert-Wolfhard von Rymon Lipinski
  gwvrl@t-online.de   2.    Biopreservatives, Dr. Dieter Elsser-Gravesen
  deg@isifoodprotection.com  3.    Biotechnological Production of Colorants, Dr. Lex de Boer
  deboergoense@telfort.nl  4.    Acidic organic compounds in beverage, food and feed production, Hendrich Quitmann, hendrich.quitmann@kmub.thm.de  5.    Industrial Production of L-Ascorbic Acid (Vitamin C) and D-Isoascorbic Acid, Dr. Hans-Peter Hohmann
  hans-peter.hohmann@dsm.com   6.    Amino acids (legal equivalence to food additives), Dr. Andreas Karau
  andreas.karau@evonik.com  7.    Food & Feed enzymes, Prof. Dr. Holger Zorn
  holger.zorn@lcb.chemie.uni-giessen.de  8.    Recent developments in manufacturing oligosaccharides with prebiotic function, Prof. Dr. Peter Czermak
  peter.czermak@kmub.thm.de   .
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH