Công nghệ lên men ứng dụng trong công nghệ thực phẩm

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Bùi Ái

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.024 Manufacturing processes

Thông tin xuất bản: Tp.HCM : Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh 2009

Mô tả vật lý: 236 tr. ; , 24 cm

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 75619


   - Chương 1: Công nghệ sản xuất cồn Etylic -
   - Chương 2: Công nghệ sản xuất Malt và bia-
   - Chương 3: Công nghệ sản xuất rượu vang nho-
   - Chương 4: Công nghệ sản xuất một số loại rượu uống cao độ
Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 4
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10E
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.024
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH