Cooking the Mediterranean way : culturally authentic foods, including low-fat and vegetarian recipes [electronic resource]

 0 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 0

Tác giả: Alison Behnke, Anna Christoforides, Lazaros Christoforides

Ngôn ngữ: eng

ISBN-10: 0822532875

Ký hiệu phân loại: 641.59 Cooking characteristic of specific geographic environments, ethnic cooking

Thông tin xuất bản: Minneapolis, MN : Lerner Publications, 2005.

Mô tả vật lý: 72 p. : , col. ill., col. map ; , 23 cm.

Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng

ID: 78164

Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH