Giáo trình công nghệ chế biến, súc sản, thủy sản

 1 Người đánh giá. Xếp hạng trung bình 1

Tác giả:

Ngôn ngữ: vie

Ký hiệu phân loại: 664.9 Meats and allied foods

Thông tin xuất bản: TP. HCM : Trường đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh 2009

Mô tả vật lý: 160tr. ; , 20cm

Bộ sưu tập: Sách giáo trình

ID: 82069

Thông tin sách đang mượn và vị trí
- Số bản có sẵn: 2
- Đang mượn: 0
DÃY KỆ
10F
Thu Duc Campus
Ký hiệu xếp giá: 664.900
Tạo bộ sưu tập với mã QR

THƯ VIỆN - TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ TP.HCM

ĐT: (028) 71010608 | Email: tt.thuvien@hutech.edu.vn

Copyright @2020 THƯ VIỆN HUTECH