TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: C%EF%BF%BD%EF%BF%BDng%20ngh%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20th%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDc%20ph%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDm (113 môn)

Môn học

Môn học: Phát triển sản phẩm thực phẩm

Mô tả chi tiết: Trang bị những kiến thức căn bản về mối quan hệ trong tiến trình phát triển sản phẩm như tính khoa học, kỹ thuật, quản lý nghiên cứu, quản lý thương mại, sản xuất, tiếp thị, cơ sở phát triển ý tưởng và phương pháp nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất thực tế. Ngoài ra, môn học trang bị cho sinh viên những kiến thức cơ bản về: chiến lược kinh doanh liên quan đến phát triển sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng, cách quản lý quy trình phát triển sản phẩm và cải tiến quy trình liên tục nhằm đưa đến sự thành công trong phát triển sản phẩm mới.
Food plant engineering systems / Theunis C. Robberts.
Thông tin xuất bản: London : CRC Press,  2002
Ký hiệu phân loại: 664.00682
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Quản trị doanh nghiệp thực phẩm / Nguyễn Văn Tuấn.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 664.0068
Bộ sưu tập: Sách giáo trình