TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: Qu%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDn%20tr%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20kh%EF%BF%BD%EF%BF%BDch%20s%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDn (107 môn)

Môn học

Môn học: Quản trị ẩm thực

Mô tả chi tiết: Trang bị kiến thức cho sinh viên để có thể xác lập được tính khả thi của một đề án nhà hàng, ra định lượng cho từng món để kiểm soát chi phí và lời lỗ, ra thực đơn nhà hàng… Sinh viên sẽ biết cách ứng phó và xử lý những tình huống xảy ra trong thực tiễn, hiểu được tâm lý khách hàng, có thể set up một nhà hàng bất kỳ, khả năng huấn luyện chuyên môn cho nhân viên tại nơi làm việc của mình. Tự tin quản lý và điều hành các mô hình bếp hiện đại tại Việt Nam. Có thể làm việc, điều hành, giữ các chức danh quản lý trong bộ phận FB trong các khách sạn - resort quốc tế 4 - 5 sao.
Quản trị bếp / Nguyễn Duy Anh Kiệt.
Thông tin xuất bản: TPHCM : HUTECH  2015
Ký hiệu phân loại: 647.95068
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Menu Planning / Clark Russell
Thông tin xuất bản: London : Laurence King Publishing,  2011
Ký hiệu phân loại: 647.95068
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Giám sát nhà hàng / Nguyễn Thị Thu Hòa.
Thông tin xuất bản: TPHCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 647.95068
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Quản trị ẩm thực / Nguyễn Duy Anh Kiệt.
Thông tin xuất bản: TPHCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 647.95068
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Quản trị nhà hàng / Phùng Vũ Bảo Ngọc, Lê Thị Mỹ.
Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH  2018
Ký hiệu phân loại: 647.95068
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Quản trị ẩm thực / Nguyễn Duy Anh Kiệt.
Thông tin xuất bản: TPHCM : HUTECH  2015
Ký hiệu phân loại: 647.95068
Bộ sưu tập: Sách giáo trình