TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: C%EF%BF%BD%EF%BF%BDng%20ngh%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20th%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDc%20ph%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDm (113 môn)

Môn học

Môn học: Công nghệ chế biến sữa

Mô tả chi tiết: Nội dung môn học là những kiến thức về thành phần và tính chất của nguyên liệu, các phương pháp thu hoạch sữa tươi, các biến đổi của nguyên liệu sau thu hoạch, các phương pháp xử lý và bảo quản sữa tươi, phương pháp đánh giá chất lượng sữa nguyên liệu, các quá trình cơ bản trong công nghiệp sữa, công nghệ sản xuất một số sản phẩm phổ biến từ sữa (sữa thanh trùng, sữa tiệt trùng, sữa cô đặc, sữa bột, sữa lên men, phô mai, bơ, kem…).
Công nghệ chế biến sữa / Nguyễn Thị Thu Hà.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2015
Ký hiệu phân loại: 637.1
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Công nghệ chế biến sữa / Nguyễn Thị Thu Hà.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH ,  2018
Ký hiệu phân loại: 637.1
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Milk Protein : New Research Approaches
Thông tin xuất bản: London : IntechOpen,  2022
Ký hiệu phân loại: 637.1
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở