TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: C%C3%B4ng%20ngh%E1%BB%87%20th%E1%BB%B1c%20ph%E1%BA%A9m (74 môn)

Môn học

Môn học: Phụ gia và bao bì thực phẩm

Mô tả chi tiết: Học phần này đề cập đến các vấn đề sau: - Khái niêm, phân loại, vai trò và lợi ích của phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ kỹ thuật. Nguyên tắc lựa chọn và sử dụng phụ gia thực phẩm, rủi ro khi sử dụng. Luật về sử dụng phụ gia thực phẩm. Các loại phụ gia thực phẩm: Phụ gia bảo quản, phụ gia dinh dưỡng, phụ gia làm tăng các tính chất (tạo mùi, màu, tăng vị thực phẩm), phụ gia làm bền cấu trúc, gia vị thực phẩm
Handbook of herbs and spices / K.V. Peter.
Thông tin xuất bản: Cambridge : Boca Raton : Woodhead, : CRC,  2001
Ký hiệu phân loại: 664.53
Bộ sưu tập: Sách tra cứu
Food additives / edited by A. Larry Branen ... [et al.].
Thông tin xuất bản: New York : Marcel Dekker,  2002
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật bao bì thực phẩm / Trần Thị Ngọc Yên.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2016
Ký hiệu phân loại: 664.09
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Kỹ thuật bao bì thực phẩm / Trần Thị Ngọc Yên.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 664.09
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Tetra pak aseptic package integrity / Mike Bolstridge.
Thông tin xuất bản:  2012
Ký hiệu phân loại: 664.09
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Active Antimicrobial Food Packaging
Thông tin xuất bản: IntechOpen,  2019
Ký hiệu phân loại: 664.09
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Dictionary of flavors / Dolf De Rovira, Sr.
Thông tin xuất bản: Ames, Iowa : Wiley-Blackwell,  2008.
Ký hiệu phân loại: 664.503
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Chocolate science and technology / Emmanuel Afoakwa.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 664.5
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng