Đăng nhập
Thông tin tài khoản
Đăng xuất
0
THƯ VIỆN
GIỚI THIỆU
Giới thiệu Thư Viện
Đội ngũ nhân sự
Lịch hoạt động
Chính sách và truy cập
Nội quy
Chính sách quyên góp tài liệu
Độc giả sử dụng thư viện
Nộp tài sản trí tuệ vào thư viện
Hình ảnh thư viện
Các hoạt động thư viện
TRA CỨU
Tìm kiếm tài liệu
Tài liệu học tập HUTECH
Tài nguyên mở
Đồ án tốt nghiệp
Luận văn
Tìm theo chủ đề
Tài liệu theo lĩnh vực
Cơ sở dữ liệu ngoại văn
Các bộ sưu tập
SÁCH MỚI
SÁCH THEO NGÀNH
LIÊN THƯ VIỆN
Thư viện ĐH phía Nam
Liên kết 30 thư viện đại học
Trung tâm kết nối Tri thức số
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn tra cứu
Đăng ký thẻ thư viện
Đăng ký đọc sách online
Phòng đa phương tiện
Yêu cầu bổ sung tài liệu
HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU
Luật sở hữu trí tuệ
Luật sở hữu trí tuệ
Luật SHTT sửa đổi 2022
QĐ về liêm chính học thuật
Trích dẫn
Trích dẫn hợp lý
Sử dụng hợp pháp
Trích dẫn bằng Zotero
Trích dẫn bằng Zoterobib
Khôi phục trích dẫn
Luật thư viện
Hệ thống văn bản Chính phủ
Tiêu chuẩn Việt Nam
Tạp chí Khoa học Việt Nam
Nguồn tài liệu mở
TÀI LIỆU THEO NGÀNH
Đại học
Sau đại học
An toàn thông tin
Kỹ thuật cơ khí
Quan hệ quốc tế
Chăn nuôi
Kỹ thuật điện
Quản lý tài nguyên và môi trường
Công nghệ dệt, may
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Quản lý xây dựng
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Kỹ thuật môi trường
Quản trị khách sạn
Công nghệ ô tô điện
Kỹ thuật xây dựng
Quản trị kinh doanh
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Quản trị nhân lực
Công nghệ thực phẩm
Kỹ thuật y sinh
Quản trị sự kiện
Điều dưỡng
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Robot & trí tuệ nhân tạo
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Luật
Tài chính - Ngân hàng
Đông Phương học
Luật kinh tế
Tài chính quốc tế
Dược học
Luật thương mại quốc tế
Tâm lý học
Hệ thống thông tin quản lý
Marketing
Thanh nhạc
Kế toán
Marketing số
Thiết kế đồ họa
Khoa học Dữ liệu
Nghệ thuật số
Thiết kế nội thất
Kiến trúc
Ngôn ngữ Anh
Thiết kế thời trang
Kinh doanh quốc tế
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Thú y
Kinh doanh thương mại
Ngôn ngữ Nhật
Thương mại điện tử
Kinh tế quốc tế
Ngôn ngữ Trung Quốc
Truyền thông đa phương tiện
Kinh tế xây dựng
Quan hệ công chúng
Việt Nam học
Kỹ thuật cơ điện tử
Ngành học
An toàn thông tin
Chăn nuôi
Công nghệ dệt, may
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Công nghệ ô tô điện
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Điều dưỡng
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Đông Phương học
Dược học
Hệ thống thông tin quản lý
Kế toán
Khoa học Dữ liệu
Kiến trúc
Kinh doanh quốc tế
Kinh doanh thương mại
Kinh tế quốc tế
Kinh tế xây dựng
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật cơ khí
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Kỹ thuật môi trường
Kỹ thuật xây dựng
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Kỹ thuật y sinh
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Luật
Luật kinh tế
Luật thương mại quốc tế
Marketing
Marketing số
Nghệ thuật số
Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Trung Quốc
Quan hệ công chúng
Quan hệ quốc tế
Quản lý tài nguyên và môi trường
Quản lý xây dựng
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Quản trị khách sạn
Quản trị kinh doanh
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Quản trị nhân lực
Quản trị sự kiện
Robot & trí tuệ nhân tạo
Tài chính - Ngân hàng
Tài chính quốc tế
Tâm lý học
Thanh nhạc
Thiết kế đồ họa
Thiết kế nội thất
Thiết kế thời trang
Thú y
Thương mại điện tử
Truyền thông đa phương tiện
Việt Nam học
Môn học: (74 môn)
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật điện
Ngôn ngữ Anh
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật môi trường
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Công nghệ thực phẩm
KỸ THUẬT Ô TÔ
Quản trị kinh doanh
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Thú Y
Kỹ thuật cơ điện tử
LUẬT KINH TẾ
Ngành học
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Kế toán
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật môi trường
KỸ THUẬT Ô TÔ
Kỹ thuật xây dựng
LUẬT KINH TẾ
Ngôn ngữ Anh
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Quản trị kinh doanh
Thú Y
Môn học: (74 môn)
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Ngành: C%C3%B4ng%20ngh%E1%BB%87%20th%E1%BB%B1c%20ph%E1%BA%A9m (74 môn)
Môn học
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Môn học: Phụ gia và bao bì thực phẩm
Mô tả chi tiết:
Học phần này đề cập đến các vấn đề sau: - Khái niêm, phân loại, vai trò và lợi ích của phụ gia thực phẩm và chất hỗ trợ kỹ thuật. Nguyên tắc lựa chọn và sử dụng phụ gia thực phẩm, rủi ro khi sử dụng. Luật về sử dụng phụ gia thực phẩm. Các loại phụ gia thực phẩm: Phụ gia bảo quản, phụ gia dinh dưỡng, phụ gia làm tăng các tính chất (tạo mùi, màu, tăng vị thực phẩm), phụ gia làm bền cấu trúc, gia vị thực phẩm
Giáo trình chính theo đề cương chi tiết
Tham khảo theo đề cương chi tiết
Analytical Methods for Food Additives / Roger Wood ... [et. al].
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC Press,
2004
Ký hiệu phân loại:
664.06
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bài tập trắc nghiệm Kỹ thuật bao bì thực phẩm / Đống Thị Anh Đào.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2007
Ký hiệu phân loại:
664.09
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật bao bì thực phẩm / Đống Thị Anh Đào
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2008
Ký hiệu phân loại:
664.09
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food additives data book elektronisk ressurs / edited by Jim Smith and Lily Hong-Shum
Thông tin xuất bản:
Oxford :
Blackwell Science ,
2003
Ký hiệu phân loại:
664.06
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Flavourings : production, composition, applications, regulations / edited by Herta Ziegler.
Thông tin xuất bản:
Weinheim :
Wiley-VCH,
2007
Ký hiệu phân loại:
664.5
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Handbook of herbs and spices [electronic resource] / edited by K.V. Peter
Thông tin xuất bản:
Cambridge :
Woodhead Publishing Limited,
2004
Ký hiệu phân loại:
664.53
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Novel food packaging techniques / Raija Ahvenainen.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton : Cambridge, England :
CRC Press ; Woodhead Pub. Ltd.,
2003
Ký hiệu phân loại:
664.09
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chất thơm thiên nhiên / Nguyễn Năng Vinh, Nguyễn Thị Minh Tú.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Bách khoa Hà Nội ,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.5
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bước đầu nghiên cứu sản xuất nước chấm từ huyết heo đông / Nguyễn Huỳnh Thoại Phương.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2010
Ký hiệu phân loại:
664.58
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Bước đầu thiết lập quy trình sản xuất nước chấm bằng Protease / Nguyễn Hoàng Nhật Quang; Ngô Đại Nghiệp (GVHD).
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2009
Ký hiệu phân loại:
664.58
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Handbook of herbs and spices / K.V. Peter.
Thông tin xuất bản:
Cambridge : Boca Raton :
Woodhead, : CRC,
2001
Ký hiệu phân loại:
664.53
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Plastic packaging materials for food : barrier function, mass transport, quality assurance, and legislation / edited by O.-G. Piringer and A.L. Baner.
Thông tin xuất bản:
Weinheim ; New York :
Wiley-VCH,
2000
Ký hiệu phân loại:
664.09
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bài tập trắc nghiệm kỹ thuật bao bì thực phẩm / Đống Thị Anh Đào.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2010
Ký hiệu phân loại:
664.09
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
From sugar to Splenda : a personal and scientific journey of a carbohydrate chemist and expert witness / Bert Fraser-Reid.
Thông tin xuất bản:
Heidelberg ; New York :
Springer,
2012
Ký hiệu phân loại:
664.5
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food additives data book / edited by Jim Smith, Lily Hong-Shum.
Thông tin xuất bản:
Chichester, West Sussex, UK ; Aimes, Iowa :
Wiley-Blackwell,
2011
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food additives / edited by A. Larry Branen ... [et al.].
Thông tin xuất bản:
New York :
Marcel Dekker,
2002
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food flavours : biology and chemistry / Carolyn Fisher and Thomas R. Scott.
Thông tin xuất bản:
Cambridge :
Royal Society of Chemistry, Information Services,
1997
Ký hiệu phân loại:
664.5
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bước đầu thiết lập quy trình sản xuất nước chấm bằng Protease. / Nguyễn Hoàng Nhật Quang ; Ngô Đại Nghiệp(GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2009
Ký hiệu phân loại:
664.58
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Emerging food packaging technologies : principles and practice / edited by Kit L. Yam and Dong Sun Lee.
Thông tin xuất bản:
Oxford ; Philadelphia, PA :
Woodhead Pub.,
2012
Ký hiệu phân loại:
664.09
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Dictionary of food compounds with CD-ROM : additives, flavors, and ingredients / edited by Shmuel Yannai.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
Chapman & Hall/CRC,
2004
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Phụ gia và bao bì thực phẩm / Trần Thị Ngọc Yên, Đặng Bùi Khuê
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2016
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Bài tập trắc nghiệm kỹ thuật bao bì thực phẩm / Đống Thị Anh Đào.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2011
Ký hiệu phân loại:
664.09
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật bao bì thực phẩm / Trần Thị Ngọc Yên.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2016
Ký hiệu phân loại:
664.09
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Methods of analysis of food components and additives / edited by Semih Ötles�
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, FL :
Taylor & Francis Group,
2005
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật bao bì thực phẩm / Trần Thị Ngọc Yên.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
664.09
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Food packaging : principles and practice / Gordon L. Robertson.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, FL :
CRC Press,
2013
Ký hiệu phân loại:
664.09
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nghiên cứu quy trình sản xuất nước sốt chanh dây / Nguyễn Như Quỳnh; Nguyễn Lệ Hà (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.58
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Plastic packaging : interactions with food and pharmaceuticals / Edited by Otto G. Piringer, Albert L. Baner.
Thông tin xuất bản:
Wiley-VCH,
2008
Ký hiệu phân loại:
664.09
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình phụ gia thực phẩm / Nguyễn Phú Đức (chủ biên), Lê Thị Hồng Ánh.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2017
Ký hiệu phân loại:
664.06
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bài tập trắc nghiệm kỹ thuật bao bì thực phẩm / Đống Thị Anh Đào.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2016
Ký hiệu phân loại:
664.09
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Phụ gia và bao bì thực phẩm / Đỗ Văn Chương (Chủ biên)...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Lao động,
2010
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình hóa học và phụ gia thực phẩm / Huỳnh Thị Kim Cúc, Hồ Thị Duyên Duyên, Trần Thị Thanh Mẫn.
Thông tin xuất bản:
Đà Nẵng :
Trường CĐ Lương Thực -Thực Phẩm,
2013
Ký hiệu phân loại:
664.06
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Starch-Based Materials in Food Packaging : Processing, Characterization and Applications / Silvia Elena Barbosa,...[et all].
Thông tin xuất bản:
United States :
Academic Press,
2017
Ký hiệu phân loại:
664.09
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Phụ gia thực phẩm / Đàm Sao Mai (chủ biên), Nguyễn Thị Hoàng Yến, Đặng Bùi Khuê.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Tp.HCM,
2012
Ký hiệu phân loại:
664.06
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nghiên cứu sử dụng tinh dầu lá húng lủi làm chất bảo quản trong tương cà / Phạm Đức Thúy Hậu, Trần Thị Thanh Tuyền; Lê Nguyên Hản (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.58
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Tetra pak aseptic package integrity / Mike Bolstridge.
Thông tin xuất bản:
2012
Ký hiệu phân loại:
664.09
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm / Nguyễn Thị Thơ.
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2019
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Chất phụ gia thực phẩm : Cẩm nang cho người tiêu dùng / Nguyễn Thị Minh Kiều (chủ biên), Lê Ngọc Thiên Trang, Phạm Ngọc Liên Dương.
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh,
2012
Ký hiệu phân loại:
664.06
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Active Antimicrobial Food Packaging
Thông tin xuất bản:
IntechOpen,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.09
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Nghiên cứu quy trình chế biến ớt lên men và ứng dụng trong sản xuất gia vị lên men / Nguyễn Thị Kim Khuê , Trần Phước Tính ; Nguyễn Thị Thơ (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2022
Ký hiệu phân loại:
664.58
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Dictionary of flavors / Dolf De Rovira, Sr.
Thông tin xuất bản:
Ames, Iowa :
Wiley-Blackwell,
2008.
Ký hiệu phân loại:
664.503
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Beckett's industrial chocolate manufacture and use / edited by Stephen T Beckett, Mark Fowler, Prof Gregory Ziegler.
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.5
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Chocolate science and technology / Emmanuel Afoakwa.
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.5
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Handbook of food science and technology 2 : food process engineering and packaging / edited by Romain Jeantet, Thomas Croguennec, Pierre Schuck, Gérard Brulé ; series editor Jack Legrand & Gilles Trystra
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.09
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Dictionary of flavors / Dolf De Rovira, Sr., President and CEO of Flavor Dynamics, Inc., South Plainfield, New Jersey .
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.5
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm / Nguyễn Thị Thơ.
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2023
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình