Đăng nhập
Thông tin tài khoản
Đăng xuất
0
THƯ VIỆN
GIỚI THIỆU
Giới thiệu Thư Viện
Đội ngũ nhân sự
Lịch hoạt động
Chính sách và truy cập
Nội quy
Chính sách quyên góp tài liệu
Độc giả sử dụng thư viện
Nộp tài sản trí tuệ vào thư viện
Hình ảnh thư viện
Các hoạt động thư viện
TRA CỨU
Tìm kiếm tài liệu
Tài liệu học tập HUTECH
Tài nguyên mở
Đồ án tốt nghiệp
Luận văn
Tìm theo chủ đề
Tài liệu theo lĩnh vực
Cơ sở dữ liệu ngoại văn
Các bộ sưu tập
SÁCH MỚI
SÁCH THEO NGÀNH
LIÊN THƯ VIỆN
Thư viện ĐH phía Nam
Liên kết 30 thư viện đại học
Trung tâm kết nối Tri thức số
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn tra cứu
Đăng ký thẻ thư viện
Đăng ký đọc sách online
Phòng đa phương tiện
Yêu cầu bổ sung tài liệu
HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU
Luật sở hữu trí tuệ
Luật sở hữu trí tuệ
Luật SHTT sửa đổi 2022
QĐ về liêm chính học thuật
Trích dẫn
Trích dẫn hợp lý
Sử dụng hợp pháp
Trích dẫn bằng Zotero
Trích dẫn bằng Zoterobib
Khôi phục trích dẫn
Luật thư viện
Hệ thống văn bản Chính phủ
Tiêu chuẩn Việt Nam
Tạp chí Khoa học Việt Nam
Nguồn tài liệu mở
TÀI LIỆU THEO NGÀNH
Đại học
Sau đại học
An toàn thông tin
Kỹ thuật cơ khí
Quan hệ quốc tế
Chăn nuôi
Kỹ thuật điện
Quản lý tài nguyên và môi trường
Công nghệ dệt, may
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Quản lý xây dựng
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Kỹ thuật môi trường
Quản trị khách sạn
Công nghệ ô tô điện
Kỹ thuật xây dựng
Quản trị kinh doanh
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Quản trị nhân lực
Công nghệ thực phẩm
Kỹ thuật y sinh
Quản trị sự kiện
Điều dưỡng
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Robot & trí tuệ nhân tạo
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Luật
Tài chính - Ngân hàng
Đông Phương học
Luật kinh tế
Tài chính quốc tế
Dược học
Luật thương mại quốc tế
Tâm lý học
Hệ thống thông tin quản lý
Marketing
Thanh nhạc
Kế toán
Marketing số
Thiết kế đồ họa
Khoa học Dữ liệu
Nghệ thuật số
Thiết kế nội thất
Kiến trúc
Ngôn ngữ Anh
Thiết kế thời trang
Kinh doanh quốc tế
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Thú y
Kinh doanh thương mại
Ngôn ngữ Nhật
Thương mại điện tử
Kinh tế quốc tế
Ngôn ngữ Trung Quốc
Truyền thông đa phương tiện
Kinh tế xây dựng
Quan hệ công chúng
Việt Nam học
Kỹ thuật cơ điện tử
Ngành học
An toàn thông tin
Chăn nuôi
Công nghệ dệt, may
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Công nghệ ô tô điện
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Điều dưỡng
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Đông Phương học
Dược học
Hệ thống thông tin quản lý
Kế toán
Khoa học Dữ liệu
Kiến trúc
Kinh doanh quốc tế
Kinh doanh thương mại
Kinh tế quốc tế
Kinh tế xây dựng
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật cơ khí
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Kỹ thuật môi trường
Kỹ thuật xây dựng
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Kỹ thuật y sinh
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Luật
Luật kinh tế
Luật thương mại quốc tế
Marketing
Marketing số
Nghệ thuật số
Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Trung Quốc
Quan hệ công chúng
Quan hệ quốc tế
Quản lý tài nguyên và môi trường
Quản lý xây dựng
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Quản trị khách sạn
Quản trị kinh doanh
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Quản trị nhân lực
Quản trị sự kiện
Robot & trí tuệ nhân tạo
Tài chính - Ngân hàng
Tài chính quốc tế
Tâm lý học
Thanh nhạc
Thiết kế đồ họa
Thiết kế nội thất
Thiết kế thời trang
Thú y
Thương mại điện tử
Truyền thông đa phương tiện
Việt Nam học
Môn học: (113 môn)
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật điện
Ngôn ngữ Anh
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật môi trường
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Công nghệ thực phẩm
KỸ THUẬT Ô TÔ
Quản trị kinh doanh
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Thú Y
Kỹ thuật cơ điện tử
LUẬT KINH TẾ
Ngành học
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Kế toán
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật môi trường
KỸ THUẬT Ô TÔ
Kỹ thuật xây dựng
LUẬT KINH TẾ
Ngôn ngữ Anh
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Quản trị kinh doanh
Thú Y
Môn học: (113 môn)
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Ngành: C%EF%BF%BD%EF%BF%BDng%20ngh%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20th%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDc%20ph%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDm (113 môn)
Môn học
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Môn học: Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Mô tả chi tiết:
Sinh viên thực hiện xây dựng kế hoạch quản lý chất lượng HACCP cho một mặt hàng tai nhà máy.
Giáo trình chính theo đề cương chi tiết
Tham khảo theo đề cương chi tiết
Food product development / Mary Earle, Richard Earle, Allan Anderson.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC,
2001
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm / Hà Duyên Tư.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật ,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Handbook of Food Products Manufacturing : Health, Meat, Milk, Poultry, Seafood, and Vegetables / edited by Y. H. Hui...[et al]
Thông tin xuất bản:
New Jersey :
Wiley, John & Sons, Incorporated,
2007
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Handbook of Food Products Manufacturing : Principles, Bakery, Beverages, Cereals, Cheese, Confectionary, Fats, Fruits, and Functional Foods / edited by Y. H. Hui...[et al].
Thông tin xuất bản:
New Jersey :
John Wiley & Sons, Inc.,
2007
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Cơ sở lý thuyết và kỹ thuật sản xuất thực phẩm / Nguyễn Xuân Phương, Nguyễn Văn Thoa.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Giáo dục Việt Nam ,
2010
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Quản lý chất lượng thủy sản / Đặng Văn Hợp (chủ biên), Đỗ Văn Ninh, Nguyễn Thuần Anh
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Green technologies in food production and processing / Joyce I. Boye, Yves Arcand.
Thông tin xuất bản:
New York :
Springer,
2012
Ký hiệu phân loại:
664.00286
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Concept research in food product design and development / Howard R. Moskowitz, Sebastiano Porretta, Matthias Silcher.
Thông tin xuất bản:
Ames, Iowa :
Blackwell,
2005
Ký hiệu phân loại:
664.072
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Sensory shelf life estimation of food products / Guillermo Hough.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, FL :
CRC Press / Taylor & Francis,
2010.
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food product development based on experience / edited by Catherine Side.
Thông tin xuất bản:
Ames, Iowa :
Iowa State Press,
2002
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Quản lý chất lượng thực phẩm / Nguyễn Tiến Lực.
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Máy và thiết bị sản xuất thực phẩm / Lê Ngọc Thụy.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Bách khoa,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.00284
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nghiên cứu thu nhận dịch đạm thủy phân từ gluten lúa mì để ứng dụng trong sản xuất thực phẩm / Nguyễn Lệ Hà (chủ nhiệm đề tài), Đỗ Thị Tuyến.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH,
2017
Ký hiệu phân loại:
664.6
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Quản lý chất lượng thực phẩm / Nguyễn Tiến Lực.
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Xây dựng chương trình quản lý chất lượng HACCP cho sản phẩm nước mắm tại công ty TNHH chế biến thực phẩm Hòa Hiệp / Trần Ngọc Mỹ Thi; Nguyễn Diên Trãi (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.00289
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nắm vững hệ thống quản lý chất lượng HACCP của quy trình sản xuất tôm đông lạnh xuất khẩu Nobashi tại công ty cổ phần thực phẩm Sao ta / Lê Kiên Trân;Nguyễn Trọng Cẩn(GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Xây dựng chương trình quản lý chất lượng HACCP cho sản phẩm xúc xích heo tiệt trùng tại nhà máy VISSAN / Hồ Bảo Ngọc; Nguyễn Diên Trãi (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.907
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Xây dựng và cải tiến chương trình quản lý chất lượng HACCP cho sản phẩm chả giò tại nhà máy VISSAN / Thi Gia Hân; Nguyễn Diên Trãi (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.907
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Quản lý chất lượng thực phẩm / Đống Thị Anh Đào.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2016
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Các quá trình công nghệ cơ bản trong sản xuất thực phẩm / Lê Bạch Tuyết (chủ biên)...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Giáo dục,
1994
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Technologies for value addition in food products and processes / edited by Sankar Chandra Deka, Dibyakanta Seth, Nishant Rachayya Swami Hulle..
Thông tin xuất bản:
Canada :
Apple Academic Press Inc,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bài giảng môn học nguyên liệu sản xuất thực phẩm / Trần Xuân Ngạch.
Thông tin xuất bản:
Đà Nẵng :
Đại học Bách khoa Đà Nẵng,
2007
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Xây dựng chương trình quản lý chất lượng theo HACCP cho sản phẩm để TART trứng tại nhà máy của công ty TNHH thương mại Tân Nhất Hương / Phạm Thị Thảo; Nguyễn Trọng Cẩn (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.00289
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
An integrated approach to new food product development / edited by Howard R. Moskowitz, I. Sam Saguy, Tim Straus.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC Press,
2009.
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Xây dựng chương trình quản lý chất lượng HACCP cho sản phẩm cá hồi fillet đông lạnh(IQF) tại Công ty CP KD XNK thủy sản Hải Phòng - CNHCM / Nguyễn Thanh Huy; Nguyễn Diên Trãi (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Starter cultures in food production / edited by Barbara Speranza, University of Foggia, Italy, Antonio Bevilacqua, University of Foggia, Italy, Maria Rosaria Corbo, University of Foggia, Italy, Milena Sinigaglia, University of Foggia, Italy.
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng