Đăng nhập
Thông tin tài khoản
Đăng xuất
0
THƯ VIỆN
GIỚI THIỆU
Giới thiệu Thư Viện
Đội ngũ nhân sự
Lịch hoạt động
Chính sách và truy cập
Nội quy
Chính sách quyên góp tài liệu
Độc giả sử dụng thư viện
Nộp tài sản trí tuệ vào thư viện
Hình ảnh thư viện
Các hoạt động thư viện
TRA CỨU
Tìm kiếm tài liệu
Tài liệu học tập HUTECH
Tài nguyên mở
Đồ án tốt nghiệp
Luận văn
Tìm theo chủ đề
Tài liệu theo lĩnh vực
Cơ sở dữ liệu ngoại văn
Các bộ sưu tập
SÁCH MỚI
SÁCH THEO NGÀNH
LIÊN THƯ VIỆN
Thư viện ĐH phía Nam
Liên kết 30 thư viện đại học
Trung tâm kết nối Tri thức số
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn tra cứu
Đăng ký thẻ thư viện
Đăng ký đọc sách online
Phòng đa phương tiện
Yêu cầu bổ sung tài liệu
HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU
Luật sở hữu trí tuệ
Luật sở hữu trí tuệ
Luật SHTT sửa đổi 2022
QĐ về liêm chính học thuật
Trích dẫn
Trích dẫn hợp lý
Sử dụng hợp pháp
Trích dẫn bằng Zotero
Trích dẫn bằng Zoterobib
Khôi phục trích dẫn
Luật thư viện
Hệ thống văn bản Chính phủ
Tiêu chuẩn Việt Nam
Tạp chí Khoa học Việt Nam
Nguồn tài liệu mở
TÀI LIỆU THEO NGÀNH
Đại học
Sau đại học
An toàn thông tin
Kỹ thuật cơ khí
Quan hệ quốc tế
Chăn nuôi
Kỹ thuật điện
Quản lý tài nguyên và môi trường
Công nghệ dệt, may
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Quản lý xây dựng
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Kỹ thuật môi trường
Quản trị khách sạn
Công nghệ ô tô điện
Kỹ thuật xây dựng
Quản trị kinh doanh
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Quản trị nhân lực
Công nghệ thực phẩm
Kỹ thuật y sinh
Quản trị sự kiện
Điều dưỡng
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Robot & trí tuệ nhân tạo
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Luật
Tài chính - Ngân hàng
Đông Phương học
Luật kinh tế
Tài chính quốc tế
Dược học
Luật thương mại quốc tế
Tâm lý học
Hệ thống thông tin quản lý
Marketing
Thanh nhạc
Kế toán
Marketing số
Thiết kế đồ họa
Khoa học Dữ liệu
Nghệ thuật số
Thiết kế nội thất
Kiến trúc
Ngôn ngữ Anh
Thiết kế thời trang
Kinh doanh quốc tế
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Thú y
Kinh doanh thương mại
Ngôn ngữ Nhật
Thương mại điện tử
Kinh tế quốc tế
Ngôn ngữ Trung Quốc
Truyền thông đa phương tiện
Kinh tế xây dựng
Quan hệ công chúng
Việt Nam học
Kỹ thuật cơ điện tử
Ngành học
An toàn thông tin
Chăn nuôi
Công nghệ dệt, may
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Công nghệ ô tô điện
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Điều dưỡng
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Đông Phương học
Dược học
Hệ thống thông tin quản lý
Kế toán
Khoa học Dữ liệu
Kiến trúc
Kinh doanh quốc tế
Kinh doanh thương mại
Kinh tế quốc tế
Kinh tế xây dựng
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật cơ khí
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Kỹ thuật môi trường
Kỹ thuật xây dựng
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Kỹ thuật y sinh
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Luật
Luật kinh tế
Luật thương mại quốc tế
Marketing
Marketing số
Nghệ thuật số
Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Trung Quốc
Quan hệ công chúng
Quan hệ quốc tế
Quản lý tài nguyên và môi trường
Quản lý xây dựng
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Quản trị khách sạn
Quản trị kinh doanh
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Quản trị nhân lực
Quản trị sự kiện
Robot & trí tuệ nhân tạo
Tài chính - Ngân hàng
Tài chính quốc tế
Tâm lý học
Thanh nhạc
Thiết kế đồ họa
Thiết kế nội thất
Thiết kế thời trang
Thú y
Thương mại điện tử
Truyền thông đa phương tiện
Việt Nam học
Môn học: (107 môn)
An toàn cháy nổ
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Cơ sở văn hóa Việt Nam
Đại số tuyến tính
Đại số tuyến tính và giải tích
Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Du lịch MICE
Đường lối cách mạng của Đảng CSVN
Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn
Kiến tập khách sạn
Kiến tập nhà hàng - khách sạn
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Kinh tế vi mô
Kinh tế vĩ mô
Kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong du lịch
Kỹ năng thuyết trình và tìm việc
Kỹ năng tư duy sáng tạo và quản lý thời gian
Lễ tân ngoại giao
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Luật du lịch
Luật và khởi nghiệp
Marketing căn bản
Marketing du lịch
Nghệ thuật pha chế thức uống
Nghệ thuật phục vụ nhà hàng
Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch
Nghiệp vụ lễ tân
Nguyên lý kế toán
Nguyên lý thống kê kinh tế
Nhập môn công nghệ thông tin
Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin
Pháp luật đại cương
Phát triển du lịch bền vững
Phương pháp nghiên cứu trong du lịch
Quản trị ẩm thực
Quản trị buồng
Quản trị chất lượng dịch vụ
Quản trị chiến lược trong du lịch
Quản trị dịch vụ bổ sung trong kinh doanh du lịch
Quản trị học
Quản trị khách sạn
Quản trị khu du lịch
Quản trị kinh doanh khách sạn
Quản trị lữ hành
Quản trị nguồn nhân lực trong du lịch
Quản trị nhà hàng
Quản trị resort
Quản trị tài chính du lịch
Quản trị tiền sảnh
Quốc phòng và an ninh 1
Quốc phòng và an ninh 2
Quốc phòng và an ninh 3
Quốc phòng và an ninh 4
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Tâm lý học
Tâm lý học ứng dụng
Tâm lý và kỹ năng giao tiếp trong du lịch
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thực hành nghiệp vụ buồng
Thực hành nghiệp vụ lễ tân
Thực hành pha chế cocktail
Thực hành phục vụ buồng
Thực hành phục vụ nhà hàng
Thực hành showmanship
Thực phẩm và chế biến thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn
Thương mại điện tử trong du lịch
Thương phẩm hàng thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Tiếng Anh 5
Tiếng Anh 6
Tổ chức sự kiện
Tổng quan du lịch
Triết học Mác - Lênin
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Tuyến điểm du lịch
Văn hóa các nước Đông Nam Á
Vệ sinh an toàn thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật điện
Ngôn ngữ Anh
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật môi trường
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Công nghệ thực phẩm
KỸ THUẬT Ô TÔ
Quản trị kinh doanh
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Thú Y
Kỹ thuật cơ điện tử
LUẬT KINH TẾ
Ngành học
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Kế toán
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật môi trường
KỸ THUẬT Ô TÔ
Kỹ thuật xây dựng
LUẬT KINH TẾ
Ngôn ngữ Anh
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Quản trị kinh doanh
Thú Y
Môn học: (107 môn)
An toàn cháy nổ
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Cơ sở văn hóa Việt Nam
Đại số tuyến tính
Đại số tuyến tính và giải tích
Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Du lịch MICE
Đường lối cách mạng của Đảng CSVN
Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn
Kiến tập khách sạn
Kiến tập nhà hàng - khách sạn
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Kinh tế vi mô
Kinh tế vĩ mô
Kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong du lịch
Kỹ năng thuyết trình và tìm việc
Kỹ năng tư duy sáng tạo và quản lý thời gian
Lễ tân ngoại giao
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Luật du lịch
Luật và khởi nghiệp
Marketing căn bản
Marketing du lịch
Nghệ thuật pha chế thức uống
Nghệ thuật phục vụ nhà hàng
Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch
Nghiệp vụ lễ tân
Nguyên lý kế toán
Nguyên lý thống kê kinh tế
Nhập môn công nghệ thông tin
Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin
Pháp luật đại cương
Phát triển du lịch bền vững
Phương pháp nghiên cứu trong du lịch
Quản trị ẩm thực
Quản trị buồng
Quản trị chất lượng dịch vụ
Quản trị chiến lược trong du lịch
Quản trị dịch vụ bổ sung trong kinh doanh du lịch
Quản trị học
Quản trị khách sạn
Quản trị khu du lịch
Quản trị kinh doanh khách sạn
Quản trị lữ hành
Quản trị nguồn nhân lực trong du lịch
Quản trị nhà hàng
Quản trị resort
Quản trị tài chính du lịch
Quản trị tiền sảnh
Quốc phòng và an ninh 1
Quốc phòng và an ninh 2
Quốc phòng và an ninh 3
Quốc phòng và an ninh 4
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Tâm lý học
Tâm lý học ứng dụng
Tâm lý và kỹ năng giao tiếp trong du lịch
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thực hành nghiệp vụ buồng
Thực hành nghiệp vụ lễ tân
Thực hành pha chế cocktail
Thực hành phục vụ buồng
Thực hành phục vụ nhà hàng
Thực hành showmanship
Thực phẩm và chế biến thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn
Thương mại điện tử trong du lịch
Thương phẩm hàng thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Tiếng Anh 5
Tiếng Anh 6
Tổ chức sự kiện
Tổng quan du lịch
Triết học Mác - Lênin
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Tuyến điểm du lịch
Văn hóa các nước Đông Nam Á
Vệ sinh an toàn thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Ngành: Qu%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDn%20tr%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20kh%EF%BF%BD%EF%BF%BDch%20s%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDn (107 môn)
Môn học
An toàn cháy nổ
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Cơ sở văn hóa Việt Nam
Đại số tuyến tính
Đại số tuyến tính và giải tích
Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Du lịch MICE
Đường lối cách mạng của Đảng CSVN
Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn
Kiến tập khách sạn
Kiến tập nhà hàng - khách sạn
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Kinh tế vi mô
Kinh tế vĩ mô
Kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong du lịch
Kỹ năng thuyết trình và tìm việc
Kỹ năng tư duy sáng tạo và quản lý thời gian
Lễ tân ngoại giao
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Luật du lịch
Luật và khởi nghiệp
Marketing căn bản
Marketing du lịch
Nghệ thuật pha chế thức uống
Nghệ thuật phục vụ nhà hàng
Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch
Nghiệp vụ lễ tân
Nguyên lý kế toán
Nguyên lý thống kê kinh tế
Nhập môn công nghệ thông tin
Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin
Pháp luật đại cương
Phát triển du lịch bền vững
Phương pháp nghiên cứu trong du lịch
Quản trị ẩm thực
Quản trị buồng
Quản trị chất lượng dịch vụ
Quản trị chiến lược trong du lịch
Quản trị dịch vụ bổ sung trong kinh doanh du lịch
Quản trị học
Quản trị khách sạn
Quản trị khu du lịch
Quản trị kinh doanh khách sạn
Quản trị lữ hành
Quản trị nguồn nhân lực trong du lịch
Quản trị nhà hàng
Quản trị resort
Quản trị tài chính du lịch
Quản trị tiền sảnh
Quốc phòng và an ninh 1
Quốc phòng và an ninh 2
Quốc phòng và an ninh 3
Quốc phòng và an ninh 4
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Tâm lý học
Tâm lý học ứng dụng
Tâm lý và kỹ năng giao tiếp trong du lịch
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thực hành nghiệp vụ buồng
Thực hành nghiệp vụ lễ tân
Thực hành pha chế cocktail
Thực hành phục vụ buồng
Thực hành phục vụ nhà hàng
Thực hành showmanship
Thực phẩm và chế biến thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn
Thương mại điện tử trong du lịch
Thương phẩm hàng thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Tiếng Anh 5
Tiếng Anh 6
Tổ chức sự kiện
Tổng quan du lịch
Triết học Mác - Lênin
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Tuyến điểm du lịch
Văn hóa các nước Đông Nam Á
Vệ sinh an toàn thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Môn học: Nghệ thuật phục vụ nhà hàng
Giáo trình chính theo đề cương chi tiết
Tham khảo theo đề cương chi tiết
Inside the Minds—The Hotel Business—Leading Hoteliers offer a Behind the Scenes Glimpse Into the Hospitality Industry / Simon F Cooper.
Thông tin xuất bản:
[kđ] :
Aspatore Books,
2004
Ký hiệu phân loại:
647.95
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Security and software for cybercafés [electronic resource] / [edited by] Esharenana E. Adomi
Thông tin xuất bản:
Hershey :
Information Science Reference,
2008
Ký hiệu phân loại:
647.95
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Culinary arts career starter / by Mary Masi.
Thông tin xuất bản:
New York :
Learning Express,
1999
Ký hiệu phân loại:
647.9523
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Running a bar for dummies / Ray Foley and Heather Dismore.
Thông tin xuất bản:
Hoboken, N.J. : Chichester :
Wiley ; John Wiley [distributor],
2007
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Mô hình kinh doanh Café - Bar / Vương Văn Đức; Nguyễn Ngọc Dương(GVHD).
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2009
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Food and beverage cost control / Jack E. Miller, David K. Hayes, Lea R. Dopson.
Thông tin xuất bản:
New York :
Wiley,
2002
Ký hiệu phân loại:
647.95
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Principles of food, beverage, and labor cost controls / Paul R. Dittmer, J. Desmond Keefe III.
Thông tin xuất bản:
Hoboken, N.J. :
John Wiley,
2009
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Culinary calculations : simplified math for culinary professionals / Terri Jones.
Thông tin xuất bản:
Hoboken, N.J. :
John Wiley & Sons,
2008
Ký hiệu phân loại:
647.950151
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food and culinary arts / by Ken Mondschein.
Thông tin xuất bản:
New York, NY :
Ferguson,
2009
Ký hiệu phân loại:
647.95023
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Running a bar for dummies / Ray Foley, Heather Dismore.
Thông tin xuất bản:
Hoboken, N.J. : Chichester :
Wiley ; John Wiley,distributor,
2007
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The bar & beverage book / Costas Katsigris, Chris Thomas.
Thông tin xuất bản:
Hoboken, N.J. :
John Wiley & Sons,
2007
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Culinary careers [electronic resource] : how to get your dream job in food with advice from top culinary professionals / Rick Smilow and Anne E. McBride.
Thông tin xuất bản:
New York :
Clarkson Potter,
2010
Ký hiệu phân loại:
647.95023
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Design and equipment for restaurants and foodservice : a management view / Costas Katsigris, Chris Thomas.
Thông tin xuất bản:
Hoboken, NJ :
J. Wiley,
2009
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The restaurant : from concept to operation / John Walker.
Thông tin xuất bản:
Hoboken, NJ :
Wiley ,
2010
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Restaurant basics : why guests don't come back--and what you can do about it / Bill Marvin.
Thông tin xuất bản:
New York :
Wiley,
1992
Ký hiệu phân loại:
647.95
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Business development in licensed retailing : a unit manager's guide / Conrad Lashley and Guy Lincoln.
Thông tin xuất bản:
Oxford :
Butterworth-Heinemann,
2003
Ký hiệu phân loại:
647.95
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Purchasing : selection and procurement for the hospitality industry / -
Thông tin xuất bản:
Hoboken, N.J. :
John Wiley & Sons,
2008
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Hospitality marketing management / -.
Thông tin xuất bản:
Hoboken, N.J. :
Wiley,
2006
Ký hiệu phân loại:
647.95
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình nghiệp vụ nhà hàng / Hà Nam Khánh Giao, Nguyễn Văn Bình.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Tổng hợp Thành phố Hồ Chí Minh
2011
Ký hiệu phân loại:
647.95
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống / Nguyễn Duy Anh Kiệt.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Market potential of online food ordering service: The case of Ho Chi Minh city, Viet Nam / Thao Phuong Nguyen; Alexander Anokhin (Hướng dẫn khoa học).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
647.950285
Bộ sưu tập:
Luận văn Thạc sĩ
Start your own restaurant and more : pizzeria, coffeehouse,deli, bakery, catering business / Entrepreneur Press, Jacquelyn Lynn.
Thông tin xuất bản:
[Irvine, Calif.] :
Entrepreneur Press,
2012
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Menu Planning / Clark Russell
Thông tin xuất bản:
London :
Laurence King Publishing,
2011
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Management by menu / Lendal H. Kotschevar, Diane Withrow.
Thông tin xuất bản:
Hoboken, N.J. :
John Wiley,
2008
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Quản trị ẩm thực / Nguyễn Duy Anh Kiệt.
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Quản trị bếp / Nguyễn Duy Anh Kiệt.
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Giám sát nhà hàng / Nguyễn Thị Thu Hòa.
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Quản trị ẩm thực / Nguyễn Duy Anh Kiệt.
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Quản trị nhà hàng / Phùng Vũ Bảo Ngọc, Lê Thị Mỹ.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
In-N-Out Burger : a behind-the-counter look at the fast-food chain that breaks all the rules / Stacy Perman.
Thông tin xuất bản:
Pymble, NSW ; New York, NY :
HarperCollins ebooks,
2009.
Ký hiệu phân loại:
647.9573
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bán và tiếp thị sản phẩm nhà hàng - dịch vụ ăn uống / Nguyễn Hoàng Long, Yi Kim Quang, Vòng Chánh Kiếu
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
647.950688
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Quản trị chuỗi thương hiệu nhà hàng / Nguyễn Thị Thu Hòa.
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
647.950688
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Cafe book : làm thế nào sở hữu thành công quán cà phê mới của riêng bạn tại Việt Nam / AlexTu
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Phụ nữ ,
2017
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bán và tiếp thị sản phẩm nhà hàng - dịch vụ ăn uống / Nguyễn Hoàng Long, Yi Kim Quang, Vòng Chánh Kiếu
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
647.950688
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ ăn uống tại bộ phận F&B: Trường hợp nghiên cứu trong Ngành Quản Trị Khách Sạn, Trường Đại Học Công Nghệ TP.HCM (Hutech) / Thái Hoài Nam , Nguyễn Thị Huyền Diệu, Ngô Thanh Phương Quỳnh(GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
647.950688
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Nhà hàng không bao giờ nói không tạo dựng dịch vụ chạm tới trái tim khách hàng = : Service No Mukogawa / Yaginuma Kenichi; Nguyễn Thu Hiền (dịch); Nguyệt Minh (hiệu đính).
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Thanh niên,
2019
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực trạng và các giải pháp nâng cao chất lượng dịch vụ buồng tại khách sạn Grand SaiGon / ....
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Running a food truck for dummies / by Richard Myrick.
Thông tin xuất bản:
Hoboken, N.J. :
John Wiley & Sons, Inc.,
2016
Ký hiệu phân loại:
647.95
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành phục vụ nhà hàng / Lê Quốc Hồng Thi.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2019
Ký hiệu phân loại:
647.95
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Giáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng / Nguyễn Văn Đính, Hoàng Thị Lan Hương.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Đại học Kinh tế Quốc dân,
2007
Ký hiệu phân loại:
647.9
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Tổ chức kinh doanh nhà hàng / Trịnh Xuân Dũng.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Lao động - Xã hội,
2003
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình bảo vệ môi trường vệ sinh an toàn trong nhà hàng : Dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp / Nguyễn Thanh Bình.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Hà Nội,
2007
Ký hiệu phân loại:
647.95
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food services / Kelly Kagamas Tomkies.
Thông tin xuất bản:
New York :
Ferguson Pub.,
2010
Ký hiệu phân loại:
647.95/023
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The heart of hospitality : great hotel and restaurant leaders share their secrets / Micah Solomon.
Thông tin xuất bản:
New York :
SelectBooks, Inc.,
2016
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Cẩm nang mở nhà hàng : Hướng dẫn mở nhà hàng từ anh chàng kế toán viên / Roger Fields; Ngô Thế Vinh (dịch).
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Thế Giới,
2019
Ký hiệu phân loại:
647.95
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Preparación y venta de comida fuera del hogar / Bueno, Carmen.
Thông tin xuất bản:
Mexico :
Colegio de Mexico ,
1988
Ký hiệu phân loại:
647.9572
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Cartilage Repair and Regeneration
Thông tin xuất bản:
IntechOpen,
2018
Ký hiệu phân loại:
647.957471
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
FOOD Khởi sự kinh doanh dịch vụ ăn uống. Phần 1- Từ ý tưởng đến kế hoạch kinh doanh thực tế / The Staff of Entrepreneur Media, Rich Mintzer; Quách Cẩm Phương (dịch).
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Dân trí,
2021
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
FOOD Khởi sự kinh doanh dịch vụ ăn uống. Phần 2- Để chủ động vận hành và tối ưu hoạt động kinh doanh / The Staff of Entrepreneur Media, Rich Mintzer; Quách Cẩm Phương (dịch).
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Dân trí,
2021
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Quản trị kinh doanh nhà hàng / Nguyễn Hữu Thắng, Phạm Hồng Truyền, Thẩm Thành Trung.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Giáo dục Việt Nam,
2015
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng / Nguyễn Văn Đính, Hoàng Thị Lan Hương.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Đại học Kinh tế Quốc dân,
2009
Ký hiệu phân loại:
647.9
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Preparación y venta de comida fuera del hogar : un estudio cualitativo de la ciudad de México / Carmen Bueno.
Thông tin xuất bản:
Mexico, D.F. :
Centro de Estudios Sociológicos, Colegio de Mexico,
1988.
Ký hiệu phân loại:
647.9572
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Physicochemical structural changes of cellulosic substrates during enzymatic saccharification [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2016
Ký hiệu phân loại:
647.95
Bộ sưu tập:
Metadata
Unmanned air vehicle (UAV) ultra-persitence research [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Albuquerque, N.M. : Oak Ridge, Tenn. :
Sandia National Laboratories. ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2012
Ký hiệu phân loại:
647.957
Bộ sưu tập:
Metadata
Planning and control for food and beverage operations / Jack D. Ninemeier.
Thông tin xuất bản:
Lansing, Mich. :
American Hotel & Lodging Educational Institute,
c2009.
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Culinary creation : an introduction to foodservice and world cuisine / by James L. Morgan.
Thông tin xuất bản:
Amsterdam ; Boston :
Elsevier Butterworth-Heinemann,
©2006.
Ký hiệu phân loại:
647.95
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng dịch vụ tại khách sạn PULLMAN Vũng Tàu / Nguyễn Lâm Quỳnh My; Nguyễn Quyết Thắng (Hướng dẫn khoa học).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2021
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Luận văn Thạc sĩ
Ultimate food journeys : the world's best dishes & where to eat them / [editors, Louise Abbott, Sarah Tomley, Marek Walisiewicz].
Thông tin xuất bản:
New York :
DK,
2011.
Ký hiệu phân loại:
647.9509
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Khởi nghiệp kinh doanh cà phê 8 bước xây dựng thành công từ con số 0 / Hoàng Tiễn.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Thế giới,
2023
Ký hiệu phân loại:
647.95068
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Quản trị dịch vụ ăn uống chuyên nghiệp con đường dẫn đến thành công của tổ chức dịch vụ ăn uống hiện đại = Professional catering : the modern caterer's complete guide to success / Stephen B. Shiring, Sr; Trường ĐH FPT (Dịch).
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Bách khoa Hà Nội,
2018
Ký hiệu phân loại:
647.95
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng