TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: Qu%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDn%20tr%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20kh%EF%BF%BD%EF%BF%BDch%20s%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDn (107 môn)

Môn học

Môn học: Nghệ thuật phục vụ nhà hàng


Culinary arts career starter / by Mary Masi.
Thông tin xuất bản: New York : Learning Express,  1999
Ký hiệu phân loại: 647.9523
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Food and culinary arts / by Ken Mondschein.
Thông tin xuất bản: New York, NY : Ferguson,  2009
Ký hiệu phân loại: 647.95023
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Hospitality marketing management / -.
Thông tin xuất bản: Hoboken, N.J. : Wiley,  2006
Ký hiệu phân loại: 647.95
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Menu Planning / Clark Russell
Thông tin xuất bản: London : Laurence King Publishing,  2011
Ký hiệu phân loại: 647.95068
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Quản trị ẩm thực / Nguyễn Duy Anh Kiệt.
Thông tin xuất bản: TPHCM : HUTECH  2015
Ký hiệu phân loại: 647.95068
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Quản trị bếp / Nguyễn Duy Anh Kiệt.
Thông tin xuất bản: TPHCM : HUTECH  2015
Ký hiệu phân loại: 647.95068
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Giám sát nhà hàng / Nguyễn Thị Thu Hòa.
Thông tin xuất bản: TPHCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 647.95068
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Quản trị ẩm thực / Nguyễn Duy Anh Kiệt.
Thông tin xuất bản: TPHCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 647.95068
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Quản trị nhà hàng / Phùng Vũ Bảo Ngọc, Lê Thị Mỹ.
Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH  2018
Ký hiệu phân loại: 647.95068
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Thực hành phục vụ nhà hàng / Lê Quốc Hồng Thi.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2019
Ký hiệu phân loại: 647.95
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Food services / Kelly Kagamas Tomkies.
Thông tin xuất bản: New York : Ferguson Pub.,  2010
Ký hiệu phân loại: 647.95/023
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Cartilage Repair and Regeneration
Thông tin xuất bản: IntechOpen,  2018
Ký hiệu phân loại: 647.957471
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở