TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: C%EF%BF%BD%EF%BF%BDng%20ngh%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20th%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDc%20ph%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDm (16 môn)

Môn học: Công nghệ sinh học thực phẩm

Mô tả chi tiết: Môn học gồm hai phần chính: phần lên men thực phẩm và phần sử dụng chế phẩm lên men. Các thực phẩm lên men quan tâm là đồ uống có cồn, sữa, nước chấm. Ứng dụng enzyme rất phong phú ngoài các chế phẩm enzyme kỹ thuật chủ yếu như amylase, protease, pectinase, cellulase, còn có những chế phẩm khác phụ thuộc vào mục đích sử dụng. enzyme vừa đóng vai trò chế biến vừa đóng vai trò hỗ trợ chế biến. An toàn sinh học chế phẩm enzyme dùng trong CNTP và các văn bản pháp quy liên quan cũng được thảo luận. Cuối cùng là các nguyên lý xử lý nước thải và chất thải rắn trong CNTP.
Modern food microbiology / James M. Jay.
Thông tin xuất bản: Gaithersburg : Aspen Publishers,  2000
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Enzymes in food processing / edited by Gerald Reed.
Thông tin xuất bản: New York : Academic Press,  1975
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng