TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: C%EF%BF%BD%EF%BF%BDng%20ngh%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20sinh%20h%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDc (110 môn)

Môn học

Môn học: Thực hành công nghệ lên men thực phẩm

Mô tả chi tiết: Học phần bao gồm quá trình nấu và lên men chính trong sản xuất bia, quá trình nuôi mốc và thủy phân trong sản xuất nước tương lên men, quá trình lên men và bảo quản trong sản xuất yoghurt.
Fresh Start / Julee Rosso.
Thông tin xuất bản: N.Y : Crown,  1996
Ký hiệu phân loại: 664.024
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Thực hành công nghệ lên men / Nguyễn Hoài Hương
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 664.024
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Công nghệ lên men / Nguyễn Hoài Hương.
Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 664.024
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Công nghệ lên men / Nguyễn Hoài Hương.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2015
Ký hiệu phân loại: 664.024
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Công nghệ lên men / Nguyễn Hoài Hương.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2017
Ký hiệu phân loại: 664.024
Bộ sưu tập: Sách giáo trình