TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: C%EF%BF%BD%EF%BF%BDng%20ngh%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20sinh%20h%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDc (88 môn)

Môn học

Môn học: Công nghệ sản xuất nguyên liệu thực phẩm

Mô tả chi tiết: Giới thiệu nguyên liệu thực thứ cấp, tính chất công nghệ của các thành phần trong thực phẩm, các phương pháp tách chiết nguyên liệu thứ cấp theo bản chất hóa học, phân loại nguyên liệu; công nghệ sản xuất nguyên liệu nguồn gốc protein, carbohydrate, các nguyên liệu thực phẩm chức năng như prebiotic, probiotic, chất chống oxy hóa và peptide có hoạt tính sinh học. Sinh viên thực hành sản xuất protein isolate, tách chiết anthocyanin và tinh dầu từ thực vật và ứng dụng trong thực phẩm.
Beet-Sugar Handbook / Mosen Asadi.
Thông tin xuất bản: New Jersey : John Wiley & Sons, Incorporated,  2007
Ký hiệu phân loại: 664.123
Bộ sưu tập: Sách tra cứu
Handbook of herbs and spices / K.V. Peter.
Thông tin xuất bản: Cambridge : Boca Raton : Woodhead, : CRC,  2001
Ký hiệu phân loại: 664.53
Bộ sưu tập: Sách tra cứu
Công nghệ sản xuất bánh kẹo / Trần Thị Cúc Phương.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2015
Ký hiệu phân loại: 664.15
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Công nghệ đường mía / Nguyễn Ngộ.
Thông tin xuất bản: Hà Nội : Bách khoa Hà Nội,  2011
Ký hiệu phân loại: 664.122
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Olive Oil : New Perspectives and Applications
Thông tin xuất bản: London, UK : IntechOpen,  2022
Ký hiệu phân loại: 664.362
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Dictionary of flavors / Dolf De Rovira, Sr.
Thông tin xuất bản: Ames, Iowa : Wiley-Blackwell,  2008.
Ký hiệu phân loại: 664.503
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Chocolate science and technology / Emmanuel Afoakwa.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 664.5
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng