Đăng nhập
Thông tin tài khoản
Đăng xuất
0
THƯ VIỆN
GIỚI THIỆU
Giới thiệu Thư Viện
Đội ngũ nhân sự
Lịch hoạt động
Chính sách và truy cập
Nội quy
Chính sách quyên góp tài liệu
Độc giả sử dụng thư viện
Nộp tài sản trí tuệ vào thư viện
Hình ảnh thư viện
Các hoạt động thư viện
TRA CỨU
Tìm kiếm tài liệu
Tài liệu học tập HUTECH
Tài nguyên mở
Đồ án tốt nghiệp
Luận văn
Tìm theo chủ đề
Tài liệu theo lĩnh vực
Cơ sở dữ liệu ngoại văn
Các bộ sưu tập
SÁCH MỚI
SÁCH THEO NGÀNH
LIÊN THƯ VIỆN
Thư viện ĐH phía Nam
Liên kết 30 thư viện đại học
Trung tâm kết nối Tri thức số
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn tra cứu
Đăng ký thẻ thư viện
Đăng ký đọc sách online
Phòng đa phương tiện
Yêu cầu bổ sung tài liệu
HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU
Luật sở hữu trí tuệ
Luật sở hữu trí tuệ
Luật SHTT sửa đổi 2022
QĐ về liêm chính học thuật
Trích dẫn
Trích dẫn hợp lý
Sử dụng hợp pháp
Trích dẫn bằng Zotero
Trích dẫn bằng Zoterobib
Khôi phục trích dẫn
Luật thư viện
Hệ thống văn bản Chính phủ
Tiêu chuẩn Việt Nam
Tạp chí Khoa học Việt Nam
Nguồn tài liệu mở
TÀI LIỆU THEO NGÀNH
Đại học
Sau đại học
An toàn thông tin
Kỹ thuật cơ khí
Quan hệ quốc tế
Chăn nuôi
Kỹ thuật điện
Quản lý tài nguyên và môi trường
Công nghệ dệt, may
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Quản lý xây dựng
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Kỹ thuật môi trường
Quản trị khách sạn
Công nghệ ô tô điện
Kỹ thuật xây dựng
Quản trị kinh doanh
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Quản trị nhân lực
Công nghệ thực phẩm
Kỹ thuật y sinh
Quản trị sự kiện
Điều dưỡng
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Robot & trí tuệ nhân tạo
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Luật
Tài chính - Ngân hàng
Đông Phương học
Luật kinh tế
Tài chính quốc tế
Dược học
Luật thương mại quốc tế
Tâm lý học
Hệ thống thông tin quản lý
Marketing
Thanh nhạc
Kế toán
Marketing số
Thiết kế đồ họa
Khoa học Dữ liệu
Nghệ thuật số
Thiết kế nội thất
Kiến trúc
Ngôn ngữ Anh
Thiết kế thời trang
Kinh doanh quốc tế
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Thú y
Kinh doanh thương mại
Ngôn ngữ Nhật
Thương mại điện tử
Kinh tế quốc tế
Ngôn ngữ Trung Quốc
Truyền thông đa phương tiện
Kinh tế xây dựng
Quan hệ công chúng
Việt Nam học
Kỹ thuật cơ điện tử
Ngành học
An toàn thông tin
Chăn nuôi
Công nghệ dệt, may
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Công nghệ ô tô điện
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Điều dưỡng
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Đông Phương học
Dược học
Hệ thống thông tin quản lý
Kế toán
Khoa học Dữ liệu
Kiến trúc
Kinh doanh quốc tế
Kinh doanh thương mại
Kinh tế quốc tế
Kinh tế xây dựng
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật cơ khí
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Kỹ thuật môi trường
Kỹ thuật xây dựng
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Kỹ thuật y sinh
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Luật
Luật kinh tế
Luật thương mại quốc tế
Marketing
Marketing số
Nghệ thuật số
Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Trung Quốc
Quan hệ công chúng
Quan hệ quốc tế
Quản lý tài nguyên và môi trường
Quản lý xây dựng
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Quản trị khách sạn
Quản trị kinh doanh
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Quản trị nhân lực
Quản trị sự kiện
Robot & trí tuệ nhân tạo
Tài chính - Ngân hàng
Tài chính quốc tế
Tâm lý học
Thanh nhạc
Thiết kế đồ họa
Thiết kế nội thất
Thiết kế thời trang
Thú y
Thương mại điện tử
Truyền thông đa phương tiện
Việt Nam học
Môn học: (88 môn)
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các phương pháp phân tích vi sinh
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ di truyền và tái tổ hợp
Công nghệ lên men
Công nghệ sản xuất nguyên liệu thực phẩm
Công nghệ sản xuất sinh - dược phẩm
Công nghệ sản xuất và ứng dụng enzyme
Công nghệ sinh học sau thu hoạch và bảo quản thực phẩm
Công nghệ sinh học thực vật
Công nghệ sinh học thủy sản
Công nghệ sinh học trong chăn nuôi thú y
Công nghệ thực phẩm đại cương
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Đồ án các phương pháp phân tích vi sinh
Đồ án công nghệ lên men
Đồ án công nghệ sinh học thực vật
Đồ án sản xuất sản phẩm công nghệ sinh học
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ sinh học
Đồ án ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất mỹ phẩm
Đồ án ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hóa phân tích
Hóa sinh
Hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học
Kiểm nghiệm sản phẩm công nghệ sinh học
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Kỹ thuật sản xuất mỹ phẩm
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Môi trường
Mỹ phẩm đại cương
Nhập môn công nghệ thông tin
Pháp luật đại cương
Phương pháp nghiên cứu công nghệ sinh học
Quá trình và thiết bị công nghệ sinh - hoá học
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
Sinh học phân tử tế bào
Sinh lý động thực vật
Tâm lý học ứng dụng
TH. Hóa phân tích
TH. Kỹ thuật phân tích vi sinh
TH. Kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thực hành công nghệ lên men thực phẩm
Thực hành công nghệ sản xuất chế phẩm sinh học
Thực hành công nghệ sản xuất sinh -dược phẩm
Thực hành công nghệ sản xuất và ứng dụng enzyme
Thực hành công nghệ sinh học thực vật
Thực hành công nghệ sinh học thủy sản
Thực hành đấu tranh sinh học
Thực hành hóa sinh
Thực hành kiểm nghiệm sản phẩm công nghệ sinh học
Thực hành sinh học
Thực hành sinh học phân tử
Thực hành vi sinh đại cương
Thực hành vi sinh ứng dụng
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ sinh học
Thương mại hóa sản phẩm công nghệ sinh học
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Ứng dụng công nghệ sinh học trong bảo vệ thực vật
Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất mỹ phẩm
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh đại cương
Vi sinh ứng dụng
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật điện
Ngôn ngữ Anh
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật môi trường
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Công nghệ thực phẩm
KỸ THUẬT Ô TÔ
Quản trị kinh doanh
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Thú Y
Kỹ thuật cơ điện tử
LUẬT KINH TẾ
Ngành học
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Kế toán
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật môi trường
KỸ THUẬT Ô TÔ
Kỹ thuật xây dựng
LUẬT KINH TẾ
Ngôn ngữ Anh
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Quản trị kinh doanh
Thú Y
Môn học: (88 môn)
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các phương pháp phân tích vi sinh
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ di truyền và tái tổ hợp
Công nghệ lên men
Công nghệ sản xuất nguyên liệu thực phẩm
Công nghệ sản xuất sinh - dược phẩm
Công nghệ sản xuất và ứng dụng enzyme
Công nghệ sinh học sau thu hoạch và bảo quản thực phẩm
Công nghệ sinh học thực vật
Công nghệ sinh học thủy sản
Công nghệ sinh học trong chăn nuôi thú y
Công nghệ thực phẩm đại cương
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Đồ án các phương pháp phân tích vi sinh
Đồ án công nghệ lên men
Đồ án công nghệ sinh học thực vật
Đồ án sản xuất sản phẩm công nghệ sinh học
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ sinh học
Đồ án ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất mỹ phẩm
Đồ án ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hóa phân tích
Hóa sinh
Hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học
Kiểm nghiệm sản phẩm công nghệ sinh học
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Kỹ thuật sản xuất mỹ phẩm
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Môi trường
Mỹ phẩm đại cương
Nhập môn công nghệ thông tin
Pháp luật đại cương
Phương pháp nghiên cứu công nghệ sinh học
Quá trình và thiết bị công nghệ sinh - hoá học
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
Sinh học phân tử tế bào
Sinh lý động thực vật
Tâm lý học ứng dụng
TH. Hóa phân tích
TH. Kỹ thuật phân tích vi sinh
TH. Kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thực hành công nghệ lên men thực phẩm
Thực hành công nghệ sản xuất chế phẩm sinh học
Thực hành công nghệ sản xuất sinh -dược phẩm
Thực hành công nghệ sản xuất và ứng dụng enzyme
Thực hành công nghệ sinh học thực vật
Thực hành công nghệ sinh học thủy sản
Thực hành đấu tranh sinh học
Thực hành hóa sinh
Thực hành kiểm nghiệm sản phẩm công nghệ sinh học
Thực hành sinh học
Thực hành sinh học phân tử
Thực hành vi sinh đại cương
Thực hành vi sinh ứng dụng
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ sinh học
Thương mại hóa sản phẩm công nghệ sinh học
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Ứng dụng công nghệ sinh học trong bảo vệ thực vật
Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất mỹ phẩm
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh đại cương
Vi sinh ứng dụng
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Ngành: C%EF%BF%BD%EF%BF%BDng%20ngh%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20sinh%20h%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDc (88 môn)
Môn học
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các phương pháp phân tích vi sinh
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ di truyền và tái tổ hợp
Công nghệ lên men
Công nghệ sản xuất nguyên liệu thực phẩm
Công nghệ sản xuất sinh - dược phẩm
Công nghệ sản xuất và ứng dụng enzyme
Công nghệ sinh học sau thu hoạch và bảo quản thực phẩm
Công nghệ sinh học thực vật
Công nghệ sinh học thủy sản
Công nghệ sinh học trong chăn nuôi thú y
Công nghệ thực phẩm đại cương
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Đồ án các phương pháp phân tích vi sinh
Đồ án công nghệ lên men
Đồ án công nghệ sinh học thực vật
Đồ án sản xuất sản phẩm công nghệ sinh học
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ sinh học
Đồ án ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất mỹ phẩm
Đồ án ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hóa phân tích
Hóa sinh
Hợp chất thiên nhiên có hoạt tính sinh học
Kiểm nghiệm sản phẩm công nghệ sinh học
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Kỹ thuật sản xuất mỹ phẩm
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Môi trường
Mỹ phẩm đại cương
Nhập môn công nghệ thông tin
Pháp luật đại cương
Phương pháp nghiên cứu công nghệ sinh học
Quá trình và thiết bị công nghệ sinh - hoá học
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
Sinh học phân tử tế bào
Sinh lý động thực vật
Tâm lý học ứng dụng
TH. Hóa phân tích
TH. Kỹ thuật phân tích vi sinh
TH. Kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thực hành công nghệ lên men thực phẩm
Thực hành công nghệ sản xuất chế phẩm sinh học
Thực hành công nghệ sản xuất sinh -dược phẩm
Thực hành công nghệ sản xuất và ứng dụng enzyme
Thực hành công nghệ sinh học thực vật
Thực hành công nghệ sinh học thủy sản
Thực hành đấu tranh sinh học
Thực hành hóa sinh
Thực hành kiểm nghiệm sản phẩm công nghệ sinh học
Thực hành sinh học
Thực hành sinh học phân tử
Thực hành vi sinh đại cương
Thực hành vi sinh ứng dụng
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ sinh học
Thương mại hóa sản phẩm công nghệ sinh học
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Ứng dụng công nghệ sinh học trong bảo vệ thực vật
Ứng dụng công nghệ sinh học trong sản xuất mỹ phẩm
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh đại cương
Vi sinh ứng dụng
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Môn học: Vi sinh ứng dụng
Mô tả chi tiết:
Học phần gồm ba phần chính. Phần vi sinh môi trường nêu các biến đổi do vi sinh vật trong các chu trình sinh địa hóa, các phương pháp nghiên cứu vi sinh trong môi trường để tìm hiểu các vi sinh vật trong môi trường nước và đất.và phương pháp ứng dụng vi sinh vật trong xử lý ô nhiễm. Phần vi sinh thực phẩm gồm các vi sinh vật gây hư hỏng và gây bệnh truyền qua thực phẩm, các yếu tố ảnh hưởng lên sự phát triển của vi sinh vật trong thực phẩm, chỉ thị chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm và cuối cùng là vi sinh vật ứng dụng bảo quản chế biến thực phẩm. Phần vi sinh y dược giới thiệu bệnh nhiễm trùng và hóa trị liệu bệnh nhiễm trùng.
Giáo trình chính theo đề cương chi tiết
Tham khảo theo đề cương chi tiết
Vi nấm dùng trong công nghệ sinh học / Bùi Xuân Đồng, Nguyễn Huy Văn.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật ,
2000
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ vi sinh vật. T.1- Cơ sở vi sinh vật công nghiệp / Nguyễn Đức Lượng.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
ĐH Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh
1999
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ vi sinh vật . T.2 - Vi sinh vật học công nghiệp / Nguyễn Đức Lượng, Nguyễn Hữu Phúc.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
ĐH Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh
1999
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ vi sinh vật. T.3 - Thực phẩm lên men truyền thống / Nguyễn Đức Lượng.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
ĐH Bách Khoa Thành phố Hồ Chí Minh
1999
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ vi sinh / Trần Thị Thanh.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Giáo dục Việt Nam ,
1997
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vi sinh vật thực phẩm : Kỹ thuật kiểm tra và chỉ tiêu đánh giá chất lượng an toàn thực phẩm / Nguyễn Phùng Tiến, Bùi Minh Đức, Nguyễn Văn Dịp.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Y học,
2003
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The microbiology of meat and poultry / Andrew Davies, Ron Board.
Thông tin xuất bản:
London :
Blackie Academic & Professional,
1998
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vi sinh vật công nghiệp / Lê Xuân Phương.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Xây Dựng,
2001
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vi sinh vật học công nghiệp : Giáo trình / Nguyễn Xuân Thành chủ biên.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Giáo dục Việt Nam ,
2007
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Thực hành vi sinh ứng dụng : Bài giảng / Nguyễn Hoài Hương.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2009
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Công nghệ vi sinh. T.1, Cơ sở vi sinh vật công nghiệp / Nguyễn Đức Lượng.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2006
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ vi sinh. T.2, Vi sinh vật học công nghiệp / Nguyễn Đức Lượng.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2006
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ vi sinh. T.3- Thực phẩm lên men truyền thống / Nguyễn Đức Lượng
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2002
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm / Lê, Văn Việt Mẫn, Lại Mai Hương.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2008
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ vi sinh thực phẩm : bài giảng / Vương Thị Việt Hoa
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2009
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Microbiology and Technology of Fermented Foods / Robert Wayne Hutkins
Thông tin xuất bản:
Oxford :
Blackwell Pub. ; IFT Press ,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vi sinh thực phẩm / Trần Thị Ngọc Mai
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2010
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Modern food microbiology / James M. Jay.
Thông tin xuất bản:
Gaithersburg :
Aspen Publishers,
2000
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình Vi sinh vật học thực phẩm / Kiều Hữu Ảnh.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Giáo dục Việt Nam,
2010
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Cơ sở công nghệ vi sinh vật và ứng dụng / Lê Gia Hy (Chủ biên), Khuất Hữu Thanh.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Giáo dục Việt Nam ,
2010
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Foundations in microbiology : Basic principles / Kathleen Park Talaro.
Thông tin xuất bản:
Dubuque, IA :
McGraw-Hill,
2008
Ký hiệu phân loại:
616.9041
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vi sinh vật nhiễm tạp trong lương thực - thực phẩm / Nguyễn Thị Hiền, Phan Thị Kim, Trương Thị Hoà, Lê Thị Lan Chi.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Đại học Bách khoa Hà Nội ,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Phân lập tuyển chọn vi khuẩn lên men lactic có hoạt tính Probiotic / Huỳnh Đặng Hà Uyên.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2010
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Foundations in Microbiology W/ Microbes in Motion 3 CD-ROM & OLC Password Card / Kathleen Park Talaro, Arthur Talaro
Thông tin xuất bản:
Mcgraw-Hill Science/Engineering/Math ,
2001
Ký hiệu phân loại:
579
Bộ sưu tập:
Khoa học tự nhiên
Yeast biotechnology diversity and applications / .T. Satyanarayana, Gotthard Kunze
Thông tin xuất bản:
Springer,
2009
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Yeast biotechnology [electronic resource] : diversity and applications / edited by T. Satyanarayana, Gotthard Kunze.
Thông tin xuất bản:
Dordrecht ; London :
Springer ,
2009
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Practical food microbiology / edited by Diane Roberts, Melody Greenwood.
Thông tin xuất bản:
Malden, Mass. :
Blackwell Pub.,
2003
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ vi sinh. T.2- Vi sinh vật học công nghiệp / Nguyễn Đức Lượng
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2010
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ vi sinh. T.1, Cơ sở vi sinh vật công nghiệp / Nguyễn Đức Lượng.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2011
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ vi sinh. T.3- Thực phẩm lên men truyền thống / Nguyễn Đức Lượng
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2009
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn, Lại Mai Hương.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2010
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Advances in applied bioremediation [electronic resource] / Ajay Singh, Ramesh C. Kuhad, Owen P. Ward, editors.
Thông tin xuất bản:
Dordrecht ; New York, N.Y. :
Springer,
2009
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ vi sinh. T.2- Vi sinh vật học công nghiệp / Nguyễn Đức Lượng
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2002
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vi sinh thực phẩm / Đàm Sao Mai (chủ biên)...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2014
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vi sinh vật học thực phẩm / Trần Thị Ngọc Mai.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Microbiology of Fermented Foods. Volume 1 / Brian J.B. Wood
Thông tin xuất bản:
London :
Blackie Academic and Professional,
1998
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành vi sinh thực phẩm / Trần Thị Ngọc Mai, Huỳnh Quang Phước
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Vi sinh ứng dụng / Nguyễn Hoài Hương.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Thực hành vi sinh ứng dụng / Nguyễn Hoài Hương.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
The Microbiology of poultry meat products / edited by F.E. Cunningham, N.A. Cox.
Thông tin xuất bản:
Orlando :
Academic Press,
1987
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Predictive microbiology in foods / Fernando Pérez-Rodríguez, Antonio Val
Thông tin xuất bản:
London :
Springer ,
2013
Ký hiệu phân loại:
664.001
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vi sinh thực phẩm / Trần Thị Ngọc Mai.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Vi sinh ứng dụng / Nguyễn Hoài Hương.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2016
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Modern food microbiology / James M. Jay, Martin J. Loessner, David A. Golden.
Thông tin xuất bản:
New York :
Springer,
2005
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành vi sinh thực phẩm / Trần Thị Ngọc Mai, Huỳnh Quang Phước
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Industrial microbiology : An Introduction / Michael J. Waites ... [et al.].
Thông tin xuất bản:
Osney Mead, Oxford ; Malden, MA :
Blackwell Science,
2001
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Prescott's principles of microbiology / Joanne M. Willey, Linda M. Sherwood, Christopher J. Woolverton.
Thông tin xuất bản:
Boston :
McGraw-Hill Higher Education,
2009
Ký hiệu phân loại:
616.9041
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Foundations in microbiology / Kathleen Park Talaro, Barry Chess.
Thông tin xuất bản:
New York :
McGraw-Hill,
2012
Ký hiệu phân loại:
579
Bộ sưu tập:
Khoa học tự nhiên
Thực hành vi sinh ứng dụng / Nguyễn Hoài Hương.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH ,
2018
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Đánh giá nguy cơ vi sinh vật trong thực phẩm / Nguyễn Công Khẩn, Nguyễn Việt Hùng (chủ biên).
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Y Học,
2011
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình công nghệ vi sinh vật trong sản xuất nông nghiệp và xử lý ô nhiểm môi trường / Nguyễn Xuân Thành, Lê Văn Hưng, Phạm Văn Toản.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2003
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Phương pháp phân tích vi sinh vật trong nước, thực phẩm và mĩ phẩm / Trần Linh Thước.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Giáo dục,
2007
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vi sinh vật nhiễm tạp trong lương thực - thực phẩm / Nguyễn Thị Hiền (chủ biên); Phan Thị Kim, Trương Thị Hòa, Lê Thị Lan Chi.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2003
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vi sinh vật thực thực phẩm. Tập 2, Nấm mốc thường, nấm độc, độc tố vi nấm , hệ thống kiểm tra HACCP, GMP và an toàn vệ sinh thực phẩm / Nguyễn Phùng Tiến, Bùi Minh Đức.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Y học,
2007
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Lao Động,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học & vi sinh vật / Trần Cao Sơn...[và những người khác]
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật,
2010
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ vi sinh / Trần Thị Thanh.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Giáo dục Việt Nam ,
2003
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Biotechnology of microorganisms : diversity, improvement, and application of microbes for food processing, healthcare, environmental safety, and agriculture / Edited by Jeyabalan Sangeetha...[et al]
Thông tin xuất bản:
Florida :
Apple Academic Press,
2020
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thí nghiệm vi sinh vật học thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn, Lại Mai Hương.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2014
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food microbiology / Martin R. Adams and Maurice O. Moss.
Thông tin xuất bản:
Cambridge, UK :
RSC Publishing,
2008.
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Modern industrial microbiology and biotechnology / Nduka Okafor.
Thông tin xuất bản:
Enfield, (NH) :
Science Publishers,
2007.
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ vi sinh. T.3- Thực phẩm lên men truyền thống / Nguyễn Đức Lượng
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2008
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food microbiology laboratory / Lynne McLandsborough.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC Press,
2005.
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food microbiology : fundamentals and frontiers / edited by Michael P. Doyle, Robert L. Buchanan.
Thông tin xuất bản:
Washington, DC :
ASM Press,
2013
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Microbial enzymes and biotransformations / edited by José Luis Barredo.
Thông tin xuất bản:
Totowa, N.J. :
Humana Press,
2005.
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành vi sinh thực phẩm / Trần Thị Ngọc Mai, Huỳnh Quang Phước
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Handbook of marine microalgae : biotechnology advances / Se-Kwon Kim.
Thông tin xuất bản:
Amsterdam, [Netherlands] :
Academic Press,
2015.
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Food microbiology : fundamentals and frontiers / edited by Michael P. Doyle, Robert L. Buchanan.
Thông tin xuất bản:
Washington, DC :
ASM Press,
c2013.
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bioremediation in Latin America [electronic resource] : Current Research and Perspectives / edited by Analía Alvarez, Marta Alejandra Polti.
Thông tin xuất bản:
Cham :
Springer International Publishing : Imprint: Springer,
2014.
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Bioluminescence: Fundamentals and Applications in Biotechnology - Volume 1 [electronic resource] / edited by Gérald Thouand, Robert Marks.
Thông tin xuất bản:
Berlin, Heidelberg :
Springer Berlin Heidelberg : Imprint: Springer,
2014.
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Bioluminescence: Fundamentals and Applications in Biotechnology - Volume 2 [electronic resource] / edited by Gérald Thouand, Robert Marks.
Thông tin xuất bản:
Berlin, Heidelberg :
Springer Berlin Heidelberg : Imprint: Springer,
2014.
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Bacteria-Metal Interactions [electronic resource] / edited by Daad Saffarini.
Thông tin xuất bản:
Cham :
Springer International Publishing : Imprint: Springer,
2015.
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Bioluminescence: Fundamentals and Applications in Biotechnology - Volume 3 [electronic resource] / edited by Gérald Thouand, Robert Marks.
Thông tin xuất bản:
Cham :
Springer International Publishing : Imprint: Springer,
2016.
Ký hiệu phân loại:
660.62
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Essential microbiology and hygiene for food professionals / Sibel Roller.
Thông tin xuất bản:
London :
Hodder Arnold,
2012.
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng