TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: C%EF%BF%BD%EF%BF%BDng%20ngh%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20th%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDc%20ph%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDm (16 môn)

Môn học: Quản lý chất lượng toàn diện

Mô tả chi tiết: Quản lý chất lượng toàn diện (TQM) là chương trình quản lý dựa trên các nguyên tắc đảm bảo chất lượng, bao gồm việc tích hợp tất cả các chức năng và quy trình trong một tổ chức để đạt được sự cải tiến liên tục về chất lượng, hàng hóa và dịch vụ. TQM là một chương trình để quản lý toàn diện về chất lượng; một triết lý của cải tiến không ngừng. TQM dựa trên nguyên tắc cơ bản là cốt lõi của bất kỳ doanh nghiệp nào: tối đa hóa năng suất trong khi giảm thiểu chi phí. Mục tiêu của TQM là sự hài lòng của khách hàng.
Quality management demystified / Sid Kemp.
Thông tin xuất bản: New York : McGraw-Hill,  2006
Ký hiệu phân loại: 658.4/013
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Food Quality
Thông tin xuất bản: Croatia : IntechOpen,  2012
Ký hiệu phân loại: 629.45
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Quality Management and Practices
Thông tin xuất bản: Croatia : IntechOpen,  2012
Ký hiệu phân loại: 759.13
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Total Quality Management and Six Sigma
Thông tin xuất bản: Baden-Baden : IntechOpen,  2012
Ký hiệu phân loại:
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Quality Management and Six Sigma
Thông tin xuất bản: Croatia : IntechOpen,  2010
Ký hiệu phân loại: 370.733
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Journal of Food Quality
Thông tin xuất bản: Hindawi-Wiley,  2017
Ký hiệu phân loại:
Bộ sưu tập: Báo-Tạp chí
Food Quality and Safety
Thông tin xuất bản: Oxford University Press,  2018
Ký hiệu phân loại:
Bộ sưu tập: Báo-Tạp chí
Journal of Applied Botany and Food Quality
Thông tin xuất bản: Julius Kühn-Institut,  2013
Ký hiệu phân loại:
Bộ sưu tập: Báo-Tạp chí