TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: C%EF%BF%BD%EF%BF%BDng%20ngh%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20th%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDc%20ph%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDm (113 môn)

Môn học

Môn học: Công nghệ chế biến lương thực

Mô tả chi tiết: Công nghê ̣ chế biến lương thưc̣ cung cấp kiến thức cơ bản về lương thưc, cấu taọ haṭ lương thưc, tı́nh chất vâṭ lý, hó a lý củ a hat, các biến đổ i củ a haṭ trong quá trı̀nh bảo quản cũng như những hư hỏ ng củ a haṭ do vi sinh vâṭ và côn trù ng phá hoai, các phương pháp bảo quản lương thực như sấy khô, báo quản kı́n, sử dụng hó a chất, thông gió,… Môn hoc̣ cò n giớ i thiêụ công nghê ̣ sản xuất môṭ số sản phẩm từ lương thưc̣ như gao, bôṭ mı̀, tinh bôt, bánh mı̀, mı̀ sơi,…phân tı́ch vai trò , các biến đổi xảy ra, các yếu tố ảnh hưở ng củ a các công đoaṇ đến chất lương sản phẩm
Thermal technologies in food processing / Philip Richardson.
Thông tin xuất bản: Boca Raton : CRC,  2001
Ký hiệu phân loại: 664.028
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Cereals processing technology / Gavin Owens.
Thông tin xuất bản: Boca Raton : CRC,  2001
Ký hiệu phân loại: 664.7
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật sấy / Trần Văn Phú.
Thông tin xuất bản: Hà Nội : Giáo dục Việt Nam ,  2008
Ký hiệu phân loại: 664.0284
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Bảo quản thực phẩm.
Thông tin xuất bản: Hà Nội : Giáo dục Việt Nam,  2010
Ký hiệu phân loại: 664.028
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Canning & Preserving for Dummies 2nd Edition / Carver Jeffrey A.
Thông tin xuất bản: Gale ,  2010
Ký hiệu phân loại: 641.4
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
How to dry foods / Deanna DeLong.
Thông tin xuất bản: New York : HPBooks,  2006
Ký hiệu phân loại: 641.4
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Food freezing and thawing calculations. / ham Q. Tuan
Thông tin xuất bản: New York : Springer,  2014
Ký hiệu phân loại: 641.45
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Can it! / [editor, Jan Miller].
Thông tin xuất bản: Hoboken, N.J. : Wiley,  2012
Ký hiệu phân loại: 641.4
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Le séchage des mangues
Thông tin xuất bản: éditions Quae,  2009
Ký hiệu phân loại: 664.0284
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Food Preservation and Waste Exploitation
Thông tin xuất bản: London, UK : IntechOpen,  2020
Ký hiệu phân loại: 664.028
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Food Industrial Processes - Methods and Equipment
Thông tin xuất bản: IntechOpen,  2012
Ký hiệu phân loại: 664.02
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Putting food by / edited by Stephen Schmidt ... [and others].
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 641.4
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng