TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: C%EF%BF%BD%EF%BF%BDng%20ngh%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20th%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDc%20ph%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDm (113 môn)

Môn học

Môn học: Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo

Mô tả chi tiết: Học phần này tập trung vào Công Nghệ Sản Xuất Đường, Bánh Kẹo. Sinh viên sẽ hiểu về quy trình sản xuất đường và các sản phẩm bánh kẹo. Mục tiêu là phát triển khả năng áp dụng công nghệ sản xuất đường và bánh kẹo trong ngành thực phẩm. (Thư viện HUTECH giới thiệu_02/01/2024)
Cereals processing technology / Gavin Owens.
Thông tin xuất bản: Boca Raton : CRC,  2001
Ký hiệu phân loại: 664.7
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Beet-Sugar Handbook / Mosen Asadi.
Thông tin xuất bản: New Jersey : John Wiley & Sons, Incorporated,  2007
Ký hiệu phân loại: 664.123
Bộ sưu tập: Sách tra cứu
Công nghệ sản xuất bánh kẹo / Trần Thị Cúc Phương.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2015
Ký hiệu phân loại: 664.15
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Công nghệ đường mía / Nguyễn Ngộ.
Thông tin xuất bản: Hà Nội : Bách khoa Hà Nội,  2011
Ký hiệu phân loại: 664.122
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Legume Seed Nutraceutical Research
Thông tin xuất bản: London, UK : IntechOpen,  2019
Ký hiệu phân loại: 664.726
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Recent Advances in Grain Crops Research
Thông tin xuất bản: London, UK : IntechOpen,  2020
Ký hiệu phân loại: 664.7
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Baking and Cooling of Biscuits. Vol. 3.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 664.7525
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng