Đăng nhập
Thông tin tài khoản
Đăng xuất
0
THƯ VIỆN
GIỚI THIỆU
Giới thiệu Thư Viện
Đội ngũ nhân sự
Lịch hoạt động
Chính sách và truy cập
Nội quy
Chính sách quyên góp tài liệu
Độc giả sử dụng thư viện
Nộp tài sản trí tuệ vào thư viện
Hình ảnh thư viện
Các hoạt động thư viện
TRA CỨU
Tìm kiếm tài liệu
Tài liệu học tập HUTECH
Tài nguyên mở
Đồ án tốt nghiệp
Luận văn
Tìm theo chủ đề
Tài liệu theo lĩnh vực
Cơ sở dữ liệu ngoại văn
Các bộ sưu tập
SÁCH MỚI
SÁCH THEO NGÀNH
LIÊN THƯ VIỆN
Thư viện ĐH phía Nam
Liên kết 30 thư viện đại học
Trung tâm kết nối Tri thức số
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn tra cứu
Đăng ký thẻ thư viện
Đăng ký đọc sách online
Phòng đa phương tiện
Yêu cầu bổ sung tài liệu
HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU
Luật sở hữu trí tuệ
Luật sở hữu trí tuệ
Luật SHTT sửa đổi 2022
QĐ về liêm chính học thuật
Trích dẫn
Trích dẫn hợp lý
Sử dụng hợp pháp
Trích dẫn bằng Zotero
Trích dẫn bằng Zoterobib
Khôi phục trích dẫn
Luật thư viện
Hệ thống văn bản Chính phủ
Tiêu chuẩn Việt Nam
Tạp chí Khoa học Việt Nam
Nguồn tài liệu mở
TÀI LIỆU THEO NGÀNH
Đại học
Sau đại học
An toàn thông tin
Kỹ thuật cơ khí
Quan hệ quốc tế
Chăn nuôi
Kỹ thuật điện
Quản lý tài nguyên và môi trường
Công nghệ dệt, may
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Quản lý xây dựng
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Kỹ thuật môi trường
Quản trị khách sạn
Công nghệ ô tô điện
Kỹ thuật xây dựng
Quản trị kinh doanh
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Quản trị nhân lực
Công nghệ thực phẩm
Kỹ thuật y sinh
Quản trị sự kiện
Điều dưỡng
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Robot & trí tuệ nhân tạo
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Luật
Tài chính - Ngân hàng
Đông Phương học
Luật kinh tế
Tài chính quốc tế
Dược học
Luật thương mại quốc tế
Tâm lý học
Hệ thống thông tin quản lý
Marketing
Thanh nhạc
Kế toán
Marketing số
Thiết kế đồ họa
Khoa học Dữ liệu
Nghệ thuật số
Thiết kế nội thất
Kiến trúc
Ngôn ngữ Anh
Thiết kế thời trang
Kinh doanh quốc tế
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Thú y
Kinh doanh thương mại
Ngôn ngữ Nhật
Thương mại điện tử
Kinh tế quốc tế
Ngôn ngữ Trung Quốc
Truyền thông đa phương tiện
Kinh tế xây dựng
Quan hệ công chúng
Việt Nam học
Kỹ thuật cơ điện tử
Ngành học
An toàn thông tin
Chăn nuôi
Công nghệ dệt, may
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Công nghệ ô tô điện
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Điều dưỡng
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Đông Phương học
Dược học
Hệ thống thông tin quản lý
Kế toán
Khoa học Dữ liệu
Kiến trúc
Kinh doanh quốc tế
Kinh doanh thương mại
Kinh tế quốc tế
Kinh tế xây dựng
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật cơ khí
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Kỹ thuật môi trường
Kỹ thuật xây dựng
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Kỹ thuật y sinh
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Luật
Luật kinh tế
Luật thương mại quốc tế
Marketing
Marketing số
Nghệ thuật số
Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Trung Quốc
Quan hệ công chúng
Quan hệ quốc tế
Quản lý tài nguyên và môi trường
Quản lý xây dựng
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Quản trị khách sạn
Quản trị kinh doanh
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Quản trị nhân lực
Quản trị sự kiện
Robot & trí tuệ nhân tạo
Tài chính - Ngân hàng
Tài chính quốc tế
Tâm lý học
Thanh nhạc
Thiết kế đồ họa
Thiết kế nội thất
Thiết kế thời trang
Thú y
Thương mại điện tử
Truyền thông đa phương tiện
Việt Nam học
Môn học: (113 môn)
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật điện
Ngôn ngữ Anh
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật môi trường
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Công nghệ thực phẩm
KỸ THUẬT Ô TÔ
Quản trị kinh doanh
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Thú Y
Kỹ thuật cơ điện tử
LUẬT KINH TẾ
Ngành học
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Kế toán
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật môi trường
KỸ THUẬT Ô TÔ
Kỹ thuật xây dựng
LUẬT KINH TẾ
Ngôn ngữ Anh
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Quản trị kinh doanh
Thú Y
Môn học: (113 môn)
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Ngành: C%EF%BF%BD%EF%BF%BDng%20ngh%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20th%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDc%20ph%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDm (113 môn)
Môn học
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Môn học: Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Mô tả chi tiết:
Học phần này tập trung vào Công Nghệ Sản Xuất Đường, Bánh Kẹo. Sinh viên sẽ hiểu về quy trình sản xuất đường và các sản phẩm bánh kẹo. Mục tiêu là phát triển khả năng áp dụng công nghệ sản xuất đường và bánh kẹo trong ngành thực phẩm. (Thư viện HUTECH giới thiệu_02/01/2024)
Giáo trình chính theo đề cương chi tiết
Tham khảo theo đề cương chi tiết
Tìm hiểu công nghệ và thiết bị sản xuất mì ăn liền tại Công ty Kỹ nghệ Thực phẩm Việt Nam VIFON / Lê Cẩm Hồng.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2002
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thiết kế nhà máy mì ăn liền năng suất 20 tấn / ca / Nguyễn Thị Hưng.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2001
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Cereals processing technology / Gavin Owens.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC,
2001
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Biscuit, cookie and cracker manufacturing manuals - Manual 3 : Biscuit dough piece forming / Duncan Maley.
Thông tin xuất bản:
Cambridge :
Woodhead Publishing Limited,
1998
Ký hiệu phân loại:
664.7525
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Biscuit, cookie and cracker manufacturing manuals - Manual 1 : Ingredients / Duncan Maley.
Thông tin xuất bản:
Cambridge :
Woodhead Publishing Limited,
1998
Ký hiệu phân loại:
664.7525
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Biscuit, cookie and cracker manufacturing manuals - Manual 5 : Secondary processing in biscuit manufacturing / Duncan Maley.
Thông tin xuất bản:
Cambridge :
Woodhead Publishing Limited,
1998
Ký hiệu phân loại:
664.7525
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Biscuit, cookie and cracker manufacturing manuals . Manual 4 - Baking and cooling of biscuits / Duncan Maley.
Thông tin xuất bản:
Cambridge :
Woodhead Publishing Limited,
1998
Ký hiệu phân loại:
664.7525
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Biscuit, cookie and cracker manufacturing manuals - Manual 6 : Biscuit packaging and storage / Duncan Maley.
Thông tin xuất bản:
Cambridge :
Woodhead Publishing Limited,
1998
Ký hiệu phân loại:
664.7525
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Technology of biscuits, crackers, and cookies / Duncan Manley.
Thông tin xuất bản:
Cambridge :
Woodhead,
2000
Ký hiệu phân loại:
664.7525
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Beet-Sugar Handbook / Mosen Asadi.
Thông tin xuất bản:
New Jersey :
John Wiley & Sons, Incorporated,
2007
Ký hiệu phân loại:
664.123
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Các quá trình và thiết bị công nghệ hóa chất và thực phẩm. T. 1- Các quá trình và thiết bị cơ học. Quyển 2- Phần riêng bằng khí đông, Lực ly tâm, bơm quạt, máy nén tính hệ thống đường ống / Trần Hùng Dũng...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2009
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
From sugar to Splenda : a personal and scientific journey of a carbohydrate chemist and expert witness / Bert Fraser-Reid.
Thông tin xuất bản:
Heidelberg ; New York :
Springer,
2012
Ký hiệu phân loại:
664.5
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bước đầu nghiên cứu các loại gạo lức trên cân nặng và chỉ số lipid máu của chuột. / Phạm Quốc Bảo;Nguyễn Ngọc Hồng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2013
Ký hiệu phân loại:
664.725
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Giáo trình thực hành công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo / Trường đại học Công nghiệp Tp.Hồ Chí Minh.
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
Trường đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
2009
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Công nghệ sản xuất đường mía / Trần Thị Cúc Phương.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
664.122
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Công nghệ sản xuất bánh kẹo / Trần Thị Cúc Phương.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
664.15
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Technology of breadmaking / Stanley Cauvain.
Thông tin xuất bản:
New York, NY :
Springer Science+Business Media, LLC,
2015
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Characterization of cereals and flours : properties, analysis, and applications / edited by Gönül Kaletunç, Kenneth J. Breslau
Thông tin xuất bản:
New Jersey, U.S.A :
MARCEL DEKKER,
2003
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ sản xuất và chế biến đường, bánh kẹo / Trần Thị Cúc Phương.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.15
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Thực hành công nghệ chế biến đường, bánh kẹo / Nguyễn Lệ Hà, Huỳnh Phương Quyên, Huỳnh Kim Phụng.
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.1
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Nghiên cứu sản xuất gạo mầm từ gạo nương đỏ ở Tây Nguyên / Huỳnh Phương Quyên, Nguyễn Thị Ngọc Yến (chủ nhiệm đề tài)..
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.725
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh phồng bổ sung tảo spirulina và bột đậu nành / Nguyễn Ngọc Vân Anh; Trần Thị Thu Trà (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.6
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Khảo sát quy trình chế biến bánh tráng thanh long chanh dây / Ngô Phạm Hà Tiên; Huỳnh Kim Phụng (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Sử dụng vi khuẩn lactobacillus spp phân lập từ thực phẩm lên men truyền thống để kéo dài thời gian bảo quản bánh mì / Nguyễn Thái Thiên Dung; Huỳnh Phương Quyên, Nguyễn Hoài Hương (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất bơ hạt điều / Nguyễn Thị Thanh Nhi; Nguyễn Lệ Hà (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Khảo sát quy chế biến bột khoai lang trắng và ứng dụng chế biến bánh mì nhào chua / Châu Thị Cẩm Trang, Trần Thị Thanh Nữ; Huỳnh Thị Kim Phụng (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu đề xuất quy trình sản xuất hạt điều tẩm trà xanh / Nguyễn Thị Kim Thoa; Nguyễn Lệ Hà (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng của gạo mầm từ gạo lứt nương đỏ Tây Nguyên (điều kiện khảo sát t = 25oC) / Vũ Trần Bảo Huyền; Huỳnh Phương Quyên (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
664.725
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thực hành công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo / Nguyễn Lệ Hà, Huỳnh Phương Quyên, Huỳnh Kim Phụng
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình ngâm gạo lứt nương đỏ và so sánh thị hiếu cơm gạo mầm nương đỏ nghiên cứu với các loại gạo mầm khác trên thị trường / Phạm Bảo Trí; Huỳnh Phương Quyên (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.725
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh mì năng suất 20 tấn/ngày Võ Duy Linh...[và những người khác];Lê Đức Trung(GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Đồ án môn học
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh mì bổ sung bột khoai lang tím quy mô phòng thí nghiệm / Đinh Thị Phương Quỳnh; Huỳnh Kim Phụng (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Bước đầu nghiên cứu tác dụng chống rối loạn lipid máu trên mô hình động vật của gạo lứt tím và hướng ứng dụng thực tiễn / Nguyễn Ngọc Thảo; Nguyễn Ngọc Hồng (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.725
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu quy trình tạo mầm của hạt đậu trắng và ứng dụng trong sản xuất bột đậu trắng nảy mầm / Cao Thị Hà; Trần Thị Ngọc Mai (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.726
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu qui trình chế biến bánh mì từ bột nhào đông lạnh / Bạch Lý Bảo Châu, Lê Ngọc Quỳnh; Lâm Văn Mân (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Khảo sát quy trình chế biến bột hạt mít và ứng dụng trong chế biến bánh mì bột nhào chua / Phạm Tường Vân, Dư Ngọc Diễm My; Huỳnh Kim Phụng (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Khảo sát quy trình chế biến bột hạt mít và ứng dụng trong sản xuất bánh cookie quy mô phòng thí nghiệm / Trương Công Luận; Huỳnh Kim Phụng (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.7525
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Sử dụng vi khuẩn Lactobacillus Plantarum đồng lên men với nấm men bánh mì thay thế hóa chất bảo quản / Nguyễn Thị Hồng Thảo; Huỳnh Phương Quyên, Nguyễn Hoài Hương (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu quá trình tạo mầm hạt đậu đen và ứng dụng sản xuất bột đậu đen nảy mầm / Trần Lê Thảo Linh; Trần Thị Ngọc Mai (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.726
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu khả năng thay thế bột mì bằng bột chuối xanh để chế biến bánh quy / Nguyễn Thị Bích; Nguyễn Lệ Hà (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.7525
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Xây dựng quy trình và công thức thu nhận bánh tráng rế đế ứng dụng sản xuất chả giò ống kem / Nguyễn Thị Huyền Trang,Nguyễn Thị Phương Thảo; Nguyễn Diên Trãi (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thiết kế nhà máy sản xuất sữa cô đặc có đường năng suất 40.000 Hộp/Ngày / Nguyễn Thị Hồng...[và những người khác];Nguyễn Kính(GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2016
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Đồ án môn học
Nghiên cứu đề xuất quy trình chế biến hạt điều tẩm gia vị / Lục Trịnh Bảo Trân; Nguyễn Lệ Hà (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu quá trình tạo mầm hạt đậu xanh và ứng dụng sản xuất bột đậu xanh nảy mầm / Trần Thị Uyên; Trần Thị Ngọc Mai (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.726
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thiết kế nhà máy bánh gạo năng suất 22 tấn/ngày / Hồ Thị Ngọc Ánh...[và những người khác];Nguyễn Tiến Lực(GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2016
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Đồ án môn học
Thử nghiệm sản xuất bánh mochi bổ sung gạo lứt nhân đậu đỏ quy mô phòng thí nghiệm / Đàm Thị Thu Hà; Bùi Đức Chí Thiện (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.753
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu qui trình sản xuất mì ăn liền từ bột gạo huyết rồng quy mô phòng thí nghiệm / Phan Như Quỳnh; Bùi Đức Chí Thiện (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.755
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu chứng minh tác dụng giảm cân của gạo lứt đỏ trên mô hình động vật để sản xuất bánh hỗ trợ giảm cân / Nguyễn Lê Anh Thư; Nguyễn Ngọc Hồng (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.725
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thiết kế nhà máy đường năng suất 2000 tấn/ngày / Nguyễn Thị Xuân Diệu...[và những người khác];Nguyễn Kính(GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2016
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Đồ án môn học
Thiết kế nhà máy dứa ngâm đường và nước ép dứa với năng suất 2,6 triệu lon/ năm và 2,1 triệu hộp/ năm / Nguyễn Ngọc Quang Huy...[và những người khác];Nguyễn Lệ Hà(GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Đồ án môn học
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh gạo năng suất 532,8 tấn/ năm / Nguyễn Dương Trúc Quỳnh ... [và những người khác];Huỳnh Thị Kim Phụng(GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Đồ án môn học
Sử dụng vi khuẩn Lactobacillus Plantarum đồng lên men với nấm men bánh mì thay thế hóa chất bảo quản / Trần Kim Ngân; Nguyễn Hoài Phương,Huỳnh Phương Quyên (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thiết kế nhà máy sản xuất bánh mì bích quy năng suất 15 tấn/ ngày / Nguyễn Thị Hải Uyên...[và những người khác];Lê Đức Trung(GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2016
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Đồ án môn học
Ứng dụng chủng lactobacillus Sp.L5 để kéo dài thời gian bảo quản bánh mì / Đỗ Nguyễn Thúy Vy;Nguyễn Hoài Hương, Huỳnh Phương Quyên (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2016
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu hoạt tính quét gốc tự do và chống tăng đường huyết trên mô hình động vật bị tổn thương tuyến tụy do tác động bởi streptozotocin của cao chiết cồn từ một số loại gạo màu ở Việt Nam và ứng dụng / Phạm Tiến Đạt...[và những người khác] ; Nguyễn Ngọc Hồng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.725
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Nghiên cứu quy trình chế biến bột hạt mít và ứng dụng trong chế biến bánh mì bột nhào chua / Dư Ngọc Diễm My...[và những người khác] ; Huỳnh Kim Phụng (G.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Nghiên cứu quy trình tạo mầm hạt đậu đen và ứng dụng sản xuất bột đậu đen nảy mầm / Trần Lê Thảo Linh; Trần Thị Ngọc Mai (Hướng dẫn khoa học).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.726
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Sử dụng vi khuẩn lactobacillus spp. phân lập từ thực phẩm lên men truyền thống để kéo dài thời gian bảo quản bánh mì / Nguyễn Thái Thiên Dung; Huỳnh Phương Quyên , Nguyễn Hoài Hương (Hướng dẫn khoa học).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Khảo sát hoạt tính chống oxy hóa và giảm đường huyết của các loại cao chiết từ một số loại gạo ở Việt Nam / Lương Thị Ngọc Hân, Đặng Thị Kim Tuyền, Phạm Tiến Đạt; Nguyễn Ngọc Hồng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.725
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Bước đầu nghiên cứu hoạt tính của gạo lứt nâu gạo lứt đỏ, gạo lứt tím ảnh hưởng đến cân nặng và chỉ số lipit máu trên mô hình động vật và hưởng ứng dụng thực tiễn / Nguyễn Lê Anh Thư...[và những người khác]; Nguyễn Ngọc Hồng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.725
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh mì từ bột nhào đông lạnh / Lê Ngọc Quỳnh, Bạch Lý Bảo Châu ; Lâm Văn Mân (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Nghiên cứu quy trình chế biến bột khoai lang trắng và ứng dụng chế biến bánh mì bột nhào chua / Châu Thị Cẩm Trang , Lý Uyển My , Đỗ Thị Thảo Dung ; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Tìm môi trường thay thế mrs broth để tăng sinh lactobacillus plantarum l5 ứng dụng sản xuất bánh mì bột chua / Võ Ngọc Huyền; Nguyễn Hoài Hương (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2019
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh phồng bổ sung tảo spirulina và bột đậu nành / Nguyễn Ngọc Vân Anh; Trần Thị Thu Trà (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.6
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Sử dụng vi khuẩn Lactobacillus spp. phân lập từ thực phẩm lên men truyền thống để kéo dài thời gian bảo quản bánh mì / Võ Ngọc Huyền...[và những người khác]; Huỳnh Phương Quyên (hướng dẫn khoa học).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2019
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Công nghệ đường mía / Nguyễn Ngộ.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Bách khoa Hà Nội,
2011
Ký hiệu phân loại:
664.122
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nghiên cứu xây dựng quy trình bánh mì Gluten Free từ bột Bob's red mill Gluten Free / Phạm Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Huỳnh Như; Huỳnh Phương Quyên (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Manley’s technology of biscuits, crackers and cookies / Duncan Manley (editor).
Thông tin xuất bản:
Oxford :
Woodhead Publishing,
2011
Ký hiệu phân loại:
664.752
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nghiên cứu bổ sung bột protein từ lòng trắng trứng muối vào bánh mì hamburger khoai lang tím / Nguyễn Hoàng Tuyết Ngân, Phan Thị Thanh Hòa ; Huỳnh Kim Phụng (GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Biscuit, Cracker, and Cookie Recipes for the Food Industry / Duncan Manley.
Thông tin xuất bản:
New York :
Woodhead Publishing Limited,
2001
Ký hiệu phân loại:
664.752
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The science of sugar confectionery / W.P. Edwards.
Thông tin xuất bản:
London :
Royal Society of Chemistry,
2000
Ký hiệu phân loại:
664.1
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bakery products science and technology / Weibiao Zhou, Y H Hui (Editors).
Thông tin xuất bản:
New Jersey :
John Wiley & Sons,
2014
Ký hiệu phân loại:
664.752
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nghiên cứu bổ sung bột xương cá thác lác vào bánh mì Burger bun khoai lang tím / Lê Huỳnh Mai Anh, Nguyễn Ngọc Thiên Phúc; Huỳnh Kim Phụng(GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thực hành công nghệ chế biến kẹo đường bánh kẹo / Phan Thị Quỳnh Anh...[và những người khác]; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.1
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Tìm hiểu quy trình sản xuất Hamburger công ty DNTN bánh kẹo Á Châu : Báo cáo thực tập / Châu Hoàng Anh Tuấn, Nguyễn Khánh Tâm; Trần Thị Ngọc Mai (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu chế biến sản phẩm há cảo nhân khoai lang tím / Nguyễn Ngô Kiều Oanh...[và những người khác]; Lê Nguyên Hãn (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2018
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Giáo trình công nghệ sản xuất bánh kẹo : sử dụng cho hệ cao đẳng và trung cấp / Trường Đại học Công Nghiệp Tp.Hồ Chí Minh.
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
Trường Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
2009
Ký hiệu phân loại:
664.15
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Tìm hiểu đề tài chế biến chả giò thịt tại công ty TNHH Việt Nam kỹ nghệ súc sản Vissan : báo cáo thực tập tốt nghiệp / Nguyễn Thị Thúy Ái...[và những người khác]; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Tìm hiểu quy trình sản xuất chả giò thịt tại công ty Vissan : Báo cáo thực tập tốt nghiệp / Thái Ngọc Thanh Thúy...[và những người khác]; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Tìm hiểu quy trình công nghệ sản xuất đế tart trứng tại nhà máy của công TNHH thương mại Tân Nhất Hương / Phạm Thị Thảo, Phạm Thị Phương Uyên; Trương Thị Phương Khanh (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Công nghệ chế biến kẹo đường, bánh kẹo : báo cáo thực hành / Trương Xuân An...[và những người khác]; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.1
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Tìm hiểu quy trình sản xuất sản phẩm chả giò : báo cáo thực tập tốt nghiệp tại công ty cổ phần Việt Nam Kĩ nghệ Súc sản (Vissan) từ ngày 25/11 đến ngày 11/1 năm 2020 / Phạm Thị Quỳnh Anh, Nguyễn Thị Huỳnh Như, Trần Thị Thanh Tuyền; Huỳnh Phương Uyên (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Công nghệ chế biến đường và bánh kẹo : báo cáo thực hành / Hoàng Cẩm Tiên...[và những người khác]; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.1
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thực hành công nghệ chế biến đường, bánh kẹo : báo cáo thực hành / Nguyễn Thị Anh Đào...[và những người khác]; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.1
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Đánh giá hàm lượng canxi có trong vỏ trứng gà và ứng dụng bổ sung canxi và chất chống oxy hóa trong quy trình sản xuất sợi hủ tiếu khô / Nguyễn Vân Anh, Nguyễn Ngọc Dung; Trương Thị Phương Khanh (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thực hành công nghệ chế biến đường, bánh kẹo : báo cáo thực hành / Phạm Ngọc Phương Vy...[và những người khác]; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.1
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh mỳ Hamburger bột nhào chua từ bột khoai lang tím / Trần Ngọc Hải , Lê bảo Trân; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thiết kế nhà máy đường / Thái Bình Dương...[và những người khác]; Nguyễn Kính (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2018
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Đồ án môn học
Bánh snack khoai lang tẩm vị phô mai năng suất 10 tấn nguyên liệu/ngày / Nguyễn Thị Cẩm Ngân...[và những người khác]; Huỳnh Phương Quyên (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu xây dựng quy trình bánh mì Gluten Free từ hỗn hợp bột gạo lứt, tinh bột khoai tây, bột năng và bột gạo / Lê Trung Kiên, Bùi Thị Yến Oanh; Huỳnh Phương Quyên (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
La panification au levain naturel
Thông tin xuất bản:
Versailles Cedex, France :
éditions Quae,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Legume Seed Nutraceutical Research
Thông tin xuất bản:
London, UK :
IntechOpen,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.726
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Recent Advances in Grain Crops Research
Thông tin xuất bản:
London, UK :
IntechOpen,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Phát triển sản phẩm giống khởi động lên men Lactic đồng lên men với nấm men thay thế chất bảo quản hóa học trong sản xuất bánh mì / Huỳnh Thị Yến; Nguyễn Hoài Hương (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Ứng dụng vi khuẩn Lactic đồng lên men với nấm men sản xuất bánh mì thay thế chất bảo quản hóa học / Vũ Ngọc Yến Ly; Nguyễn Hoài Hương (Hướng dẫn khoa học).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2021
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Luận văn Thạc sĩ
Solution Chemistry of Copper(II) Binding to Substituted 8-Hydroxyquinolines [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh gạo bổ sung bột hạt đậu mầm / Huỳnh Ngọc Tường Vi, Hồ Đặng Hồng Hạnh; Trần Thị Ngọc Mai (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2022
Ký hiệu phân loại:
664.7525
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến cấu trúc và khả năng bảo quản đế bánh pizza bổ sung bột rau củ / Nguyễn Thanh Hậu, Nguyễn Trung Hào; Huỳnh Phương Quyên (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2022
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu quy trình sản xuất mì sợi cải bó xôi (spinacia oleracea) / Đào Thị Mỹ Lệ , Trần Quốc Toàn ; Huỳnh Phương Quyên (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2022
Ký hiệu phân loại:
664.755
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu quy trình chế biến điều sấy dẻo sử dụng đường isomalt / Nguyễn Thị Yến Nhi, Trần Thị Thu Hiền; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2022
Ký hiệu phân loại:
664.804573
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thiourea-Derived Chelating Ligands and Their Organometallic Compounds [electronic resource] : Investigations into Their Anticancer Activity
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Design, synthesis and biological evaluation of a new series of thiazolyl-pyrazolines as dual EGFR and HER2 inhibitors [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Oak Ridge, Tenn. :
Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Zymomonas with improved ethanol production in medium containing concentrated sugars and acetate [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Golden, Colo. : Oak Ridge, Tenn. :
National Renewable Energy Laboratory (U.S.) ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2011
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Metadata
Using steam explosion or AFEX? to produce animal feeds and biofuel feedstocks in a biorefinery based on sugarcane residues [electronic resource] : Using Steam Explosion or AFEX? to Produce Animal Feeds and Biofuel Feedstocks in a Biorefinery Based on Sugarcane Residues
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2018
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Metadata
Development of a CRISPR/Cas9 system for high efficiency multiplexed gene deletion in <em>Rhodosporidium toruloides</em> [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Coculture with hemicellulose-fermenting microbes reverses inhibition of corn fiber solubilization by <em>Clostridium thermocellum</em> at elevated solids loadings [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2021
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
High moisture corn stover pelleting in a flat die pellet mill fitted with a 6�mm die [electronic resource] : physical properties and specific energy consumption
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2015
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Cellulose hydrolysis by <em>Clostridium thermocellum</em> is agnostic to substrate structural properties in contrast to fungal cellulases [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Production of Furfural from Process-Relevant Biomass-Derived Pentoses in a Biphasic Reaction System [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2017
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Two-stage dilute-acid and organic-solvent lignocellulosic pretreatment for enhanced bioprocessing [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Low oxygen levels contribute to improve photohydrogen production in mixotrophic non-stressed Chlamydomonas cultures [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2015
Ký hiệu phân loại:
664.7002
Bộ sưu tập:
Metadata
Co-production of bio-ethanol, xylonic acid and slow-release nitrogen fertilizer from low-cost straw pulping solid residue [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Oak Ridge, Tenn. : Oak Ridge, Tenn. :
Oak Ridge National Laboratory ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2017
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Development and Characterization of a High-Solids Deacetylation Process [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Modular Engineering of Biomass Degradation Pathways [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Effect of Autohydrolysis Pretreatment Conditions on Sugarcane Bagasse Structures and Product Distribution Resulting from Pyrolysis [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Oak Ridge, Tenn. : Oak Ridge, Tenn. :
Oak Ridge National Laboratory ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2017
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Metadata
DMR (deacetylation and mechanical refining) processing of corn stover achieves high monomeric sugar concentrations (230 g L<sup>-1</sup>) during enzymatic hydrolysis and high ethanol concentrations (>10% v/v) during fermentation without hydrolysate purification or concentration [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Distributed biomass supply chain cost optimization to evaluate multiple feedstocks for a biorefinery [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Systematic Parameterization of Lignin for the CHARMM Force Field [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2017
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
From lignin association to nano-/micro-particle preparation [electronic resource] : Extracting higher value of lignin
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Techno-economic analysis of biodiesel and ethanol co-production from lipid-producing sugarcane [electronic resource] : Biodiesel and Ethanol Co-Production from Lipid-Producing Sugarcane
Thông tin xuất bản:
Oak Ridge, Tenn. :
Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Coupled CFD and chemical-kinetics simulations of cellulosic-biomass enzymatic hydrolysis [electronic resource] : Mathematical-model development and validation
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Deletion of either the regulatory gene <em>ara1</em> or metabolic gene <em>xki1</em> in <em>Trichoderma reesei</em> leads to increased CAZyme gene expression on crude plant biomass [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Comparing first- and second-generation bioethanol by-products from sugarcane [electronic resource] : Impact on soil carbon and nitrogen dynamics
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Policy and International Affairs ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Linking phenylpropanoid metabolism, lignin deposition, and plant growth inhibition [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Unravel lipid accumulation mechanism in oleaginous yeast through single cell systems biology study [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2017
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Predicting properties of gas and solid streams by intrinsic kinetics of fast pyrolysis of wood [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Idaho Falls, Idaho : Oak Ridge, Tenn. :
Idaho National Laboratory ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2015
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Supply, operational, and market risk reduction opportunities [electronic resource] : Managing risk at a cellulosic biorefinery
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Heterobimetallic zeolite, InV-ZSM-5, enables efficient conversion of biomass derived ethanol to renewable hydrocarbons [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2015
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Combinatorial pretreatment and fermentation optimization enabled a record yield on lignin bioconversion [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2018
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Techno-economic analysis of ethanol production from sugarcane bagasse using a Liquefaction plus Simultaneous Saccharification and co-Fermentation process [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Oak Ridge, Tenn. :
Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Metadata
Advancing understanding of microbial bioenergy conversion processes by activity-based protein profiling [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Richland, Wash. : Oak Ridge, Tenn. :
Pacific Northwest National Laboratory (U.S.) ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2015
Ký hiệu phân loại:
664.7001
Bộ sưu tập:
Metadata
A review of sugarcane bagasse for second-generation bioethanol and biopower production [electronic resource] : Biorefining Sugar Bagasse
Thông tin xuất bản:
Oak Ridge, Tenn. : Oak Ridge, Tenn. :
Oak Ridge National Laboratory ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Expectation vs. Reality [electronic resource] : The Unexpected Abrasive Nature of Biomass Feedstocks
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2018
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Effect of process variables on the quality attributes of briquettes from wheat, oat, canola and barley [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Idaho Falls, Idaho : Oak Ridge, Tenn. :
Idaho National Laboratory ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2011
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Range Fuels Inc/ Range Fuels Soperton Plant LLC Final Technical Report [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Oak Ridge, Tenn. :
Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2011
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
PACE [electronic resource] : Producing Algae for Co-Products and Energy (Final Report)
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2022
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Catalytic conversion of cellulose to liquid hydrocarbon fuels by progressive removal of oxygen to facilitate separation processes and achieve high selectivities [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Oak Ridge, Tenn. :
Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2014
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Towards Total and Sustainable Utilization of Biomass Resources [electronic resource] : A Perspective
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Update of distillers grains displacement ratios for corn ethanol life-cycle analysis. [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Argonne, Ill. : Oak Ridge, Tenn. :
Argonne National Laboratory ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2011
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Medical Actinium Therapeutic Treatment [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Idaho Falls, Idaho : Oak Ridge, Tenn. :
Idaho National Laboratory ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2011
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Metadata
Handbook of dough fermentations / edited by Karel Kulp, Klaus Lorenz.
Thông tin xuất bản:
New York :
Marcel Dekker,
c2003.
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Baking and Cooling of Biscuits. Vol. 3.
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.7525
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Baked products : science, technology and practice / Stanley P. Cauvain and Linda S. Young.
Thông tin xuất bản:
Oxford ; Ames, Iowa :
Blackwell Pub.,
2006.
Ký hiệu phân loại:
664.752
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Wheat flour [electronic resource] / Sean Finnie and William A. Atwell.
Thông tin xuất bản:
St. Paul, Minnesota :
AACC International, Inc.,
2016.
Ký hiệu phân loại:
664.722
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food engineering aspects of baking sweet goods / edited by Servet Gülüm Şumnu, Serpil Sahin.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC Press,
c2008.
Ký hiệu phân loại:
664.752
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nghiên cứu các đặc tính hóa lý, khả năng kháng oxy hoá và cảm quan của bánh bông lan bổ sung bột gấc / Ngô Huyền Thương, Phan Thị Quỳnh Nhi, Nguyễn Thị Quỳnh Phương; Nguyễn Lệ Hà (GVHD) .
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH,
2023
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu quy trình chế biến tokpokki gạo lứt và sốt gia vị / Lưu Minh Vốn, Vũ Duy Khang; Nguyễn Thị Thơ (GVHD).
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH,
2023
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Cereal grains : laboratory reference and procedures manual / Sergio O. Serna-Saldiva
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC Press,
201
Ký hiệu phân loại:
664.7078
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì bổ sung bột sake / Phan Thành Lợi, Ngô Hồ Quốc Thịnh; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH,
2023
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu quy trình sản xuất bột khoai mỡ và ứng dụng trong sản phẩm bánh canh / Nguyễn Huỳnh Phương Vy, Văn Thị Thanh Thuận; Nguyễn Thị Thơ (GVHD)
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH,
2023
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì từ bột bắp nguyên cám / Nguyễn Mỹ Ngôn, Lưu Lê Phương Vy; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH,
2023
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh mì bổ sung bột khoai môn / Lê Trường Triệu Vy, Lê Thanh Huyền; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2023
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu các yếu tố ảnh hưởng đến quy trình sản xuất mì sợi bổ sung cà rốt (Daucus carota L.) / Đặng Anh Vy, Hồ Trung Tính; Huỳnh Phương Quyên (GVHD).
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH,
2023
Ký hiệu phân loại:
664.755
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ