TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: C%C3%B4ng%20ngh%E1%BB%87%20th%E1%BB%B1c%20ph%E1%BA%A9m (74 môn)

Môn học

Môn học: Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm

Mô tả chi tiết: Học phần này tập trung vào việc thực hiện một đồ án về quản lý chất lượng thực phẩm. Sinh viên sẽ nghiên cứu và áp dụng các phương pháp quản lý chất lượng để đảm bảo chất lượng và an toàn thực phẩm. Mục tiêu là phát triển kỹ năng quản lý chất lượng trong ngành thực phẩm. (Thư viện HUTECH giới thiệu_02/01/2024)
Bài giảng phân tích thực phẩm / Huỳnh Quang Phước
Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH  2009
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Đánh giá cảm quan thực phẩm / Nguyễn Thị Thu Hà.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 664.072
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Thực hành phân tích thực phẩm / Huỳnh Quang Phước.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2015
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Phân tích thực phẩm / Huỳnh Quang Phước.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Quản lý chất lượng thực phẩm / Nguyễn Tiến Lực.
Thông tin xuất bản: TPHCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Quản lý chất lượng thực phẩm / Nguyễn Tiến Lực.
Thông tin xuất bản: TPHCM : HUTECH  2018
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
HACCP / Sara Mortimore, Carol Wallac.
Thông tin xuất bản: New Jersey : John Wiley,  2015
Ký hiệu phân loại: 664.00289
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Introduction to the chemistry of food / Michael Zeece.
Thông tin xuất bản: London : Academic Press ,  2020
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Qualities of food
Thông tin xuất bản: Manchester ; New York : Manchester University Press ,  2004
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Đánh giá cảm quan thực phẩm / Nguyễn Thị Thu Hà.
Thông tin xuất bản: TP. HCM : HUTECH ,  2021
Ký hiệu phân loại: 664.072
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Generation of Aromas and Flavours
Thông tin xuất bản: London, UK : IntechOpen,  2018
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Qualities of food
Thông tin xuất bản: Manchester ; New York, NY : Manchester University Press,  2004
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
The chemistry of food / Jan Velís�
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng