TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: C%EF%BF%BD%EF%BF%BDng%20ngh%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20th%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDc%20ph%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDm (113 môn)

Môn học

Môn học: Quản lý chất lượng thực phẩm

Mô tả chi tiết: Học phần này bao gồm các phần:  Khái niệm về thực phẩm, chất lượng, các chỉ tiêu đánh giá chất lượng thực phẩm, các phương pháp phân tích và đánh giá chất lượng thực phẩm  Luật thực phẩm  Các giải pháp quản lý chất lượng thực phẩm  Nhận diện các mối nguy an toàn thực phẩm: mối nguy sinh học, hoá học và vật lý  Chương trình tiên quyết GMP và SSOP  Quản lý chất lượng thực phẩm theo HACCP
Bài giảng phân tích thực phẩm / Huỳnh Quang Phước
Thông tin xuất bản: Tp.HCM : HUTECH  2009
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Đánh giá cảm quan thực phẩm / Nguyễn Thị Thu Hà.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 664.072
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Thực hành phân tích thực phẩm / Huỳnh Quang Phước.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2015
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Phân tích thực phẩm / Huỳnh Quang Phước.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Quản lý chất lượng thực phẩm / Nguyễn Tiến Lực.
Thông tin xuất bản: TPHCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Quản lý chất lượng thực phẩm / Nguyễn Tiến Lực.
Thông tin xuất bản: TPHCM : HUTECH  2018
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
HACCP / Sara Mortimore, Carol Wallac.
Thông tin xuất bản: New Jersey : John Wiley,  2015
Ký hiệu phân loại: 664.00289
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Introduction to the chemistry of food / Michael Zeece.
Thông tin xuất bản: London : Academic Press ,  2020
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Qualities of food
Thông tin xuất bản: Manchester ; New York : Manchester University Press ,  2004
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Đánh giá cảm quan thực phẩm / Nguyễn Thị Thu Hà.
Thông tin xuất bản: TP. HCM : HUTECH ,  2021
Ký hiệu phân loại: 664.072
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Generation of Aromas and Flavours
Thông tin xuất bản: London, UK : IntechOpen,  2018
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Qualities of food
Thông tin xuất bản: Manchester ; New York, NY : Manchester University Press,  2004
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
The chemistry of food / Jan Velís�
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 664.07
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng