Đăng nhập
Thông tin tài khoản
Đăng xuất
0
THƯ VIỆN
GIỚI THIỆU
Giới thiệu Thư Viện
Đội ngũ nhân sự
Lịch hoạt động
Chính sách và truy cập
Nội quy
Chính sách quyên góp tài liệu
Độc giả sử dụng thư viện
Nộp tài sản trí tuệ vào thư viện
Hình ảnh thư viện
Các hoạt động thư viện
TRA CỨU
Tìm kiếm tài liệu
Tài liệu học tập HUTECH
Tài nguyên mở
Đồ án tốt nghiệp
Luận văn
Tìm theo chủ đề
Tài liệu theo lĩnh vực
Cơ sở dữ liệu ngoại văn
Các bộ sưu tập
SÁCH MỚI
SÁCH THEO NGÀNH
LIÊN THƯ VIỆN
Thư viện ĐH phía Nam
Liên kết 30 thư viện đại học
Trung tâm kết nối Tri thức số
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn tra cứu
Đăng ký thẻ thư viện
Đăng ký đọc sách online
Phòng đa phương tiện
Yêu cầu bổ sung tài liệu
HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU
Luật sở hữu trí tuệ
Luật sở hữu trí tuệ
Luật SHTT sửa đổi 2022
QĐ về liêm chính học thuật
Trích dẫn
Trích dẫn hợp lý
Sử dụng hợp pháp
Trích dẫn bằng Zotero
Trích dẫn bằng Zoterobib
Khôi phục trích dẫn
Luật thư viện
Hệ thống văn bản Chính phủ
Tiêu chuẩn Việt Nam
Tạp chí Khoa học Việt Nam
Nguồn tài liệu mở
TÀI LIỆU THEO NGÀNH
Đại học
Sau đại học
An toàn thông tin
Kỹ thuật cơ khí
Quan hệ quốc tế
Chăn nuôi
Kỹ thuật điện
Quản lý tài nguyên và môi trường
Công nghệ dệt, may
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Quản lý xây dựng
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Kỹ thuật môi trường
Quản trị khách sạn
Công nghệ ô tô điện
Kỹ thuật xây dựng
Quản trị kinh doanh
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Quản trị nhân lực
Công nghệ thực phẩm
Kỹ thuật y sinh
Quản trị sự kiện
Điều dưỡng
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Robot & trí tuệ nhân tạo
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Luật
Tài chính - Ngân hàng
Đông Phương học
Luật kinh tế
Tài chính quốc tế
Dược học
Luật thương mại quốc tế
Tâm lý học
Hệ thống thông tin quản lý
Marketing
Thanh nhạc
Kế toán
Marketing số
Thiết kế đồ họa
Khoa học Dữ liệu
Nghệ thuật số
Thiết kế nội thất
Kiến trúc
Ngôn ngữ Anh
Thiết kế thời trang
Kinh doanh quốc tế
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Thú y
Kinh doanh thương mại
Ngôn ngữ Nhật
Thương mại điện tử
Kinh tế quốc tế
Ngôn ngữ Trung Quốc
Truyền thông đa phương tiện
Kinh tế xây dựng
Quan hệ công chúng
Việt Nam học
Kỹ thuật cơ điện tử
Ngành học
An toàn thông tin
Chăn nuôi
Công nghệ dệt, may
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Công nghệ ô tô điện
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Điều dưỡng
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Đông Phương học
Dược học
Hệ thống thông tin quản lý
Kế toán
Khoa học Dữ liệu
Kiến trúc
Kinh doanh quốc tế
Kinh doanh thương mại
Kinh tế quốc tế
Kinh tế xây dựng
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật cơ khí
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Kỹ thuật môi trường
Kỹ thuật xây dựng
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Kỹ thuật y sinh
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Luật
Luật kinh tế
Luật thương mại quốc tế
Marketing
Marketing số
Nghệ thuật số
Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Trung Quốc
Quan hệ công chúng
Quan hệ quốc tế
Quản lý tài nguyên và môi trường
Quản lý xây dựng
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Quản trị khách sạn
Quản trị kinh doanh
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Quản trị nhân lực
Quản trị sự kiện
Robot & trí tuệ nhân tạo
Tài chính - Ngân hàng
Tài chính quốc tế
Tâm lý học
Thanh nhạc
Thiết kế đồ họa
Thiết kế nội thất
Thiết kế thời trang
Thú y
Thương mại điện tử
Truyền thông đa phương tiện
Việt Nam học
Môn học: (113 môn)
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật điện
Ngôn ngữ Anh
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật môi trường
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Công nghệ thực phẩm
KỸ THUẬT Ô TÔ
Quản trị kinh doanh
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Thú Y
Kỹ thuật cơ điện tử
LUẬT KINH TẾ
Ngành học
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Kế toán
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật môi trường
KỸ THUẬT Ô TÔ
Kỹ thuật xây dựng
LUẬT KINH TẾ
Ngôn ngữ Anh
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Quản trị kinh doanh
Thú Y
Môn học: (113 môn)
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Ngành: C%EF%BF%BD%EF%BF%BDng%20ngh%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20th%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDc%20ph%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDm (113 môn)
Môn học
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Môn học: Quản lý chất lượng thực phẩm
Mô tả chi tiết:
Học phần này bao gồm các phần: Khái niệm về thực phẩm, chất lượng, các chỉ tiêu đánh giá chất lượng thực phẩm, các phương pháp phân tích và đánh giá chất lượng thực phẩm Luật thực phẩm Các giải pháp quản lý chất lượng thực phẩm Nhận diện các mối nguy an toàn thực phẩm: mối nguy sinh học, hoá học và vật lý Chương trình tiên quyết GMP và SSOP Quản lý chất lượng thực phẩm theo HACCP
Giáo trình chính theo đề cương chi tiết
Tham khảo theo đề cương chi tiết
15 Food safety food quality / R.E. Hester, R.M Harrison.
Thông tin xuất bản:
Cambridge :
The Royal Society of Chemistry,
2001
Ký hiệu phân loại:
363.192
Bộ sưu tập:
Xã hội, kinh tế, luật
Quản lý chất lượng trong công nghiệp thực phẩm / Hà Duyên Tư.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật ,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật phân tích cảm quan thực phẩm / Hà Duyên Tư.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật ,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành đánh giá cảm quan / Nguyễn Hoàng Dũng.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2006
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành phân tích đánh giá chất lượng thực phẩm / Phạm Minh Nhựt, Bùi Đức Chí Thiện.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2009
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Thí nghiệm phân tích thực phẩm / Trần Bích Lam.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2006
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The Determination of Chemical Elements in Food / Sergio Caroli
Thông tin xuất bản:
New Jersey :
Wiley-Interscience ,
2007
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Near Infrared Spectroscopy in Food Science and Technology / Edited by Yukihiro Ozaki, W. Ferd Mcclure, Alfred A. Christy.
Thông tin xuất bản:
New Jersey :
John Wiley & Sons, Inc.,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bài giảng phân tích thực phẩm / Huỳnh Quang Phước
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2009
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Phân tích đánh giá chất lượng thực phẩm / Phạm Minh Nhựt
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2009
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Advances in food diagnostics / Leo M.L. Nollet , Fidel Toldrá (editors) ; Y.H. Hui (administrative editor)
Thông tin xuất bản:
Ames, Iowa :
Blackwell Pub.,
2007
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Molecular gastronomy : exploring the science of flavor / Hervé This ; translated by M.B. DeBevoi
Thông tin xuất bản:
New York :
Columbia University Press,
2005
Ký hiệu phân loại:
664.072
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Biotechnology in flavor production / edited by Daphna Havkin-Frenkel, Faith C. Belanger.
Thông tin xuất bản:
Oxford ; Ames, Iowa :
Blackwell,
2008
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Handbook of seafood quality, safety, and health applications / edited by Cesarettin Alasalvar ... [et al.].
Thông tin xuất bản:
Ames, Iowa :
Blackwell Pub.,
2011
Ký hiệu phân loại:
363.1926
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Tài liệu thực hành phân tích thực phẩm / Huỳnh Quang Phước…[ Và những người khác].
Thông tin xuất bản:
Tp.Hồ Chí Minh :
HUTECH
2010
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Manual of food quality control : 16. radionuclides in food / Edmond J. Baratta
Thông tin xuất bản:
Roma :
FAO ,
1994
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Texture in food / edited by Brian M. McKenna.
Thông tin xuất bản:
Cambridge : Boca Raton : [Veendam] :
Woodhead Pub. ; CRC Press ; AVEBE ,
2003
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food authenticity and traceability [electronic resource] / edited by Michèle Lee
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, FL : Cambridge :
CRC Press ; Woodhead,
2003
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The HACCP food safety training manual / Tara Paster.
Thông tin xuất bản:
Hoboken, N.J. :
John Wiley & Sons,
2007
Ký hiệu phân loại:
664.00289
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The HACCP food safety employee manual / Tara Paste
Thông tin xuất bản:
Hoboken, N.J. ; Chichester :
John Wiley,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.00289
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vitamin E : food chemistry, composition, and analysis / Ronald Eitenmiller, Junsoo Lee.
Thông tin xuất bản:
New York :
Marcel Dekker ,
2004
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food analysis laboratory manual / edited by S. Suzanne Nielsen.
Thông tin xuất bản:
New York ; London :
Springer,
2010
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food analysis [electronic resource] / S. Suzanne Nielsen.
Thông tin xuất bản:
New York, N.Y. ; Dordrecht :
Springer,
2010
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Sensory evaluation of food : principles and practices / Harry T. Lawless, Hildegarde Heymann.
Thông tin xuất bản:
New York :
Springer,
2010.
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Physical Properties of Foods [electronic resource] / Serpil Sahin and Servit Gulum Sumnu.
Thông tin xuất bản:
New York :
Springer Science+Business Media, LLC.,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Concept research in food product design and development / Howard R. Moskowitz, Sebastiano Porretta, Matthias Silcher.
Thông tin xuất bản:
Ames, Iowa :
Blackwell,
2005
Ký hiệu phân loại:
664.072
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Engineering properties of foods / M.A. Rao, Syed S.H. Rizvi, Ashim K. Datta.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, FL :
Taylor & Francis/CRC Press,
2005
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Đánh giá cảm quan thực phẩm / Nguyễn Thị Thu Hà.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
664.072
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Advances in foodscience and technology /edited by Visakh P.M., Sabu Thomas, Laura B. Iturriaga, and Pablo Daniel Ribotta
Thông tin xuất bản:
Hoboken, New Jersey :
John Wiley & Sons, Inc.,
2013
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food flavour technology / edited by Andrew J. Taylor and Robert S.T
Thông tin xuất bản:
Chichester, U.K. ; Ames, Iowa :
Wiley-Blackwell,
2010
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành phân tích thực phẩm / Huỳnh Quang Phước.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Thực hành đánh giá cảm quan thực phẩm / Nguyễn Thị Thu Hà.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
664.072
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Phân tích thực phẩm / Huỳnh Quang Phước.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Computer vision technology for food quality evaluation [electronic resource] / edited by Da-Wen Sun.
Thông tin xuất bản:
Amsterdam ; Boston :
Elsevier/Academic Press,
2008
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nutraceutical and functional food regulations in the United States and around the world / edited by Debasis Bagchi.
Thông tin xuất bản:
Amsterdam ; Boston :
Elsevier/Academic Press,
2008
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Analysis and risk of nanomaterials in environmental and food samples / [edited by] Marinella Farré and Damià Barcelo
Thông tin xuất bản:
Amsterdam, The Netherlands :
Elsevier,
2012
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Hyperspectral imaging for food quality analysis and control / edited by Da-Wen Sun.
Thông tin xuất bản:
London ; Burlington, MA :
Academic Press, an imprint of Elsevier,
2010
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Quản lý chất lượng thực phẩm / Nguyễn Tiến Lực.
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Tìm hiểu và xây dựng chương trình HACCP cho sản phẩm tôm đông lạnh xuất khẩu / Dương Nhật Anh; Nguyễn Trọng Cẩn (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Xây dựng quy phạm an toàn vệ sinh thực phẩm - HACCP theo tcvn 5603:2008 (cac/rcp rev.4.2003) cho sản phẩm nui ống tại công ty Tnhh Sx - Dv - Tm Phương đông. / Nguyễn Thị Xuân Diệu; Lâm Văn Mân (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.00289
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Giáo trình Kiểm định và truy xuất nguồn gốc thực phẩm / Nguyễn Thị Minh Tú (chủ biên)...[ và những người khác]
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Bách Khoa Hà Nội,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Xây dựng và cải tiến chương trình quản lý chất lượng HACCP cho sản phẩm chả giò tại nhà máy VISSAN / Thi Gia Hân; Nguyễn Diên Trãi (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.907
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Xây dựng chương trình quản lý chất lượng HACCP cho sản phẩm xúc xích heo tiệt trùng tại nhà máy VISSAN / Hồ Bảo Ngọc; Nguyễn Diên Trãi (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.907
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Tìm hiểu về HACCP và xây dựng chương trình HACCP cho quy trình công nghệ sản xuất cá hồi chà bông tại công ty cổ phần Sài Gòn food / Nguyễn Thị Bích Diệu; Nguyễn Trọng Cẩn (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.949
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Tìm hiểu về HACCP và xây dựng chương trình HACCP cho quy trình công nghệ sản xuất cá Basa tẩm sốt Nitsuke tại công ty CP Sài Gòn Food / Đỗ Thị Gạo; Nguyễn Trọng Cẩn (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.949
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Tìm hiểu về HACCP và xây dựng chương trình HACCP cho quy trình công nghệ sản xuất cá hồi Chum Kirimi đông lạnh tại công ty cổ phần Sài Gòn Food / Thái Công Mân; Nguyễn Trọng Cẩn (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Xây dựng chương trình quản lý chất lượng HACCP cho sản phẩm nước mắm tại công ty TNHH chế biến thực phẩm Hòa Hiệp / Trần Ngọc Mỹ Thi; Nguyễn Diên Trãi (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.00289
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Đánh giá cảm quan thực phẩm / Nguyễn Thị Thu Hà (biên soạn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.072
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Quản lý chất lượng thực phẩm / Nguyễn Tiến Lực.
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Giáo trình phân tích hóa lý thực phẩm 1 / Lê Thị Hồng Ánh (chủ biên),... [ và những người khác].
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2017
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nắm vững hệ thống quản lý chất lượng HACCP của quy trình sản xuất tôm đông lạnh xuất khẩu Nobashi tại công ty cổ phần thực phẩm Sao ta / Lê Kiên Trân;Nguyễn Trọng Cẩn(GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Quản lý chất lượng thực phẩm / Đống Thị Anh Đào.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2016
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Molecular gastronomy : exploring the science of flavor / Hervé This ; translated by M.B. DeBevoi.
Thông tin xuất bản:
New York ; Chichester :
Columbia university press,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.072
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Adhesion in foods : fundamental principles and applications / Amos Nussinovitch.
Thông tin xuất bản:
Chichester, West Sussex, UK ; Hoboken, NJ, USA :
Wiley, Blackwell,
2017
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Phân tích thực phẩm / Nguyễn Thị Hiển (chủ biên); Từ Việt Phú, Trần Thanh Đại.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Lao động,
2010
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vi sinh vật thực thực phẩm. Tập 2, Nấm mốc thường, nấm độc, độc tố vi nấm , hệ thống kiểm tra HACCP, GMP và an toàn vệ sinh thực phẩm / Nguyễn Phùng Tiến, Bùi Minh Đức.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Y học,
2007
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành đánh giá cảm quan / Nguyễn Hoàng Dũng.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Tp.HCM ,
2005
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nhập môn HACCP cho các nhà chế biến thủy sản (dự án công nghệ sau thu hoạch thủy sản ASEAN - Canada giai đoạn II) = : An introduction to HACCP for fish processors / Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam; Nguyễn Hồng Ánh...[và những người khác dịch].
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2000
Ký hiệu phân loại:
664.949
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Sensory Evaluation : A Practical Handbook / Sarah E. Kemp, Tracey Hollowood, Joanne Hort.
Thông tin xuất bản:
New Jersey :
Wiley-Blackwell,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Hướng dẫn áp dụng HACCP, GMP và GHP cho doanh nghiệp thực phẩm = Guideline on HACCP, GMP and GHP for ASEAN Food SMEs / Richard Bonne, Nigel Wrigh, Laurent Carbenn; Phạm Hồng; Nguyễn Tuyết Sương (dịch).
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Hồng Đức,
2018
Ký hiệu phân loại:
664.00289
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
HACCP / Sara Mortimore, Carol Wallac.
Thông tin xuất bản:
New Jersey :
John Wiley,
2015
Ký hiệu phân loại:
664.00289
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The certified HACCP auditor handbook / John G. Surak, Steven Wilson (editors).
Thông tin xuất bản:
Milwaukee :
ASQ Quality Press,
2014
Ký hiệu phân loại:
664.00289
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
HACCP and ISO 22000 : application to foods of animal origin / Ioannis S. Arvanitoyannis.
Thông tin xuất bản:
USA :
Wiley-Blackwell,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.00289
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
HACCP : a toolkit for implementation / Peter Wareing (editor).
Thông tin xuất bản:
Cambridge :
Royal Society of Chemistry,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.00289
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình kiểm tra chất lượng thực phẩm : Dùng trong các trường THCN / Phạm Xuân Vượng.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Hà Nội,
2007
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thẩm định phương pháp trong phân tích hóa học & vi sinh vật / Trần Cao Sơn...[và những người khác]
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật,
2010
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nghiên cứu, xây dựng kế hoạch HACCP cho quy trình công nghệ sản xuất cá hồi sushi đông lạnh tại công ty cổ phần Sài Gòn Foood / Ngô Thị Thanh Ngân; Nguyễn Trọng Cẩn (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Tìm hiểu và xây dựng chương trình HACCP cho quy trình công nghệ sản xuất cá basa fillet và kirimi tại công ty cổ phần Sài Gòn Food / Nguyễn Thị Thanh Nga; Nguyễn Trọng Cẩn (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Chemical analysis of food : techniques and applications / edited by Yolanda Pico.
Thông tin xuất bản:
London :
Academic Press,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Introduction to the chemistry of food / Michael Zeece.
Thông tin xuất bản:
London :
Academic Press ,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Functional nucleic acids detection in food safety : theories and applications / Wentao Xu.
Thông tin xuất bản:
New York, NY :
Springer Berlin Heidelberg,
2016.
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thí nghiệm phân tích thực phẩm / Trần Bích Lam.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2013
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Lưu biến học thực phẩm / Đặng Nhật Minh.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ thuật,
2011
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình đại cương phân tích thành phần thực phẩm / Nguyễn Quang Trung, Lê Trường Giang.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học tự nhiên và công nghệ,
2018
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Current protocols in food analytical chemistry / Rennie P. Ruiz
Thông tin xuất bản:
:
John Wiley & Sons, Inc.,
2001
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Effects of Extraction Temperature and Preservation Method on Functionality of Soy Protein / Nicolas A. Deak, Lawrence A. Johnson
Thông tin xuất bản:
Springer/AOCS
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Xây dựng chương trình quản lý chất lượng HACCP cho sản phẩm cá hồi fillet đông lạnh(IQF) tại Công ty CP KD XNK thủy sản Hải Phòng - CNHCM / Nguyễn Thanh Huy; Nguyễn Diên Trãi (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Xây dựng chương trình quản lý chất lượng theo HACCP cho sản phẩm để TART trứng tại nhà máy của công ty TNHH thương mại Tân Nhất Hương / Phạm Thị Thảo; Nguyễn Trọng Cẩn (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.00289
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Đánh giá cảm quan thực phẩm nguyên lý và thực hành = Sensory evaluation of food : principles and practices / Harry T. Lawless, Hildegarde Heymann; Nguyễn Hoàng Dũng (biên dịch)...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Quốc gia TP.HCM,
2007
Ký hiệu phân loại:
664.072
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Sensory evaluation techniques / Morten Meilgaard, Gail Vance Civille, B. Thomas Carr.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, Fla. :
CRC Press,
1999.
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình thực hành kiểm nghiệm thực phẩm / Tô Kiêm Nghiệm.
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
Đại học Công Nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm / Lâm Văn Mân, Lê Thị Hương.
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2017
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Food microbiology : fundamentals and frontiers / edited by Michael P. Doyle, Robert L. Buchanan.
Thông tin xuất bản:
Washington, DC :
ASM Press,
2013
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
A color atlas of post-harvest diseases and disorders of fruits and vegetables / Anna L. Snowdon.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, Fla. :
CRC Press
2010
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food oxidants and antioxidants : chemical, biological, and functional properties / edited by Grzegorz Bartosz.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC Press,
2014
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Spectroscopic tools for food analysis / edited by Ashutosh Kumar Shukla.
Thông tin xuất bản:
Bristol [England] (Temple Circus, Temple Way, Bristol BS1 6HG, UK) :
IOP Publishing,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Qualities of food
Thông tin xuất bản:
Manchester ; New York :
Manchester University Press ,
2004
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Improving food composition data by standardizing calculation methods
Thông tin xuất bản:
Nordic Council of Ministers,
2015
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Đánh giá cảm quan thực phẩm / Nguyễn Thị Thu Hà.
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH ,
2021
Ký hiệu phân loại:
664.072
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Generation of Aromas and Flavours
Thông tin xuất bản:
London, UK :
IntechOpen,
2018
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Sổ tay hướng dẫn áp dụng Vietgap/gMps - Chuỗi sản xuất kinh doanh rau, quả tươi / Rene Cardinal...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Dự án Xây dựng và kiểm soát chất lượng Nông sản thực phẩm,
2013
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Phát triển phương pháp phân tích 1-Naphthylacetic Acid và 1-Naphthylacetamid trong trái táo đỏ bằng kỹ thuật sắc ký lỏng hiệu năng cao ghép đầu dò DAD / Phạm Minh Tiến; Lâm Văn Mân (Hướng dẫn khoa học).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2021
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Luận văn Thạc sĩ
Qualities of food
Thông tin xuất bản:
Manchester ; New York, NY :
Manchester University Press,
2004
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Microbiomes Associated With Foods From Plant and Animal Sources [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2018
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Metadata
Engineering properties of foods / edited by M.A. Rao, Syed S.H. Rizvi, Ashim K. Datta, Jasim Ahmed.
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Mouthfeel : how texture makes taste / Ole G. Mouritsen and Klavs Styrbæk ; translated and adapted by Mariela Johansen. Mouthfeel : how texture makes taste / Ole G. Mouritsen and Klavs Styrbæk ; translated and adapted by Mariela Johansen.
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.072
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Chemesthesis : chemical touch in food and eating / edited by Shane T. McDonald, David A. Bolliet, John E. Hayes.
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bioactive compounds in wine : recent advances and perspectives / Pedro Adrián Aredes-Fernández, María José Rodriguez-Vaquero, Giselle Raquel Apud and María Gilda Stivala, edi
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Flavor, fragrance, and odor analysis / edited by Ray Marsili.
Thông tin xuất bản:
New York :
Marcel Dekker,
c2002.
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food safety and food quality / editors, R.E. Hester and R.M. Harrison.
Thông tin xuất bản:
Cambridge, UK :
Royal Society of Chemistry,
c2001.
Ký hiệu phân loại:
363.192
Bộ sưu tập:
Xã hội, kinh tế, luật
The science of cooking : understanding the biology and chemistry behind food and cooking / Joseph J. Provost, Keri L. Colabroy, Brenda S Kelly, Mark A. Wallert.
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Chemical analysis of non-antimicrobial veterinary drug residues in food / edited by Jack F. Kay, James D. MacNeil, and Jian Wang.
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Structure-based drug discovery / edited by Leslie W. Tari.
Thông tin xuất bản:
New York :
Humana Press ; Springer,
c2012.
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Make: edible inventions : cooking hacks and yummy recipes you can build, mix, bake, and grow / by Kathy Ceceri.
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.07ee
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food texture design and optimization / edited by Yadunandan Dar and Joseph Light.
Thông tin xuất bản:
Chichester, West Sussex, UK :
Wiley-Blackwell,
[2014]
Ký hiệu phân loại:
664.072
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The determination of chemical elements in food : applications for atomic and mass spectrometry / Sergio Caroli.
Thông tin xuất bản:
Hoboken, N.J. :
Wiley-Interscience,
2007.
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
New trends in sample preparation techniques for food analysis / Oscar Núñez and Paolo Lucci, editor
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Physical properties of foods : novel measurement techniques and applications / edited by Ignacio Arana.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, FL :
CRC Press,
c2012.
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Mediterranean foods : composition and processing / editors, Rui M.S. Cruz & Margarida C. Vieira.
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Analytical and numerical methods for Volterra equations / Peter Linz.
Thông tin xuất bản:
Philadelphia :
SIAM,
1985.
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The chemistry of food / Jan Velís�
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Handbook of mineral elements in food / edited by Miguel de la Guardia and Salvador Garrigues, Department of Analytical Chemistry, University of Valencia, Burjassot, Valencia, Spain.
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Magnetic resonance in food science : food for thought / edited by J. van Duynhoven, Peter S. Belton, G.A. Webb and Henk Van As.
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food control and biosecurity / Alina Maria Holban, Alexandru Mihai Grumezescu.
Thông tin xuất bản:
London :
Academic Press,
2018
Ký hiệu phân loại:
664.07
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng