Đăng nhập
Thông tin tài khoản
Đăng xuất
0
THƯ VIỆN
GIỚI THIỆU
Giới thiệu Thư Viện
Đội ngũ nhân sự
Lịch hoạt động
Chính sách và truy cập
Nội quy
Chính sách quyên góp tài liệu
Độc giả sử dụng thư viện
Nộp tài sản trí tuệ vào thư viện
Hình ảnh thư viện
Các hoạt động thư viện
TRA CỨU
Tìm kiếm tài liệu
Tài liệu học tập HUTECH
Tài nguyên mở
Đồ án tốt nghiệp
Luận văn
Tìm theo chủ đề
Tài liệu theo lĩnh vực
Cơ sở dữ liệu ngoại văn
Các bộ sưu tập
SÁCH MỚI
SÁCH THEO NGÀNH
LIÊN THƯ VIỆN
Thư viện ĐH phía Nam
Liên kết 30 thư viện đại học
Trung tâm kết nối Tri thức số
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn tra cứu
Đăng ký thẻ thư viện
Đăng ký đọc sách online
Phòng đa phương tiện
Yêu cầu bổ sung tài liệu
HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU
Luật sở hữu trí tuệ
Luật sở hữu trí tuệ
Luật SHTT sửa đổi 2022
QĐ về liêm chính học thuật
Trích dẫn
Trích dẫn hợp lý
Sử dụng hợp pháp
Trích dẫn bằng Zotero
Trích dẫn bằng Zoterobib
Khôi phục trích dẫn
Luật thư viện
Hệ thống văn bản Chính phủ
Tiêu chuẩn Việt Nam
Tạp chí Khoa học Việt Nam
Nguồn tài liệu mở
TÀI LIỆU THEO NGÀNH
Đại học
Sau đại học
An toàn thông tin
Kỹ thuật cơ khí
Quan hệ quốc tế
Chăn nuôi
Kỹ thuật điện
Quản lý tài nguyên và môi trường
Công nghệ dệt, may
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Quản lý xây dựng
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Kỹ thuật môi trường
Quản trị khách sạn
Công nghệ ô tô điện
Kỹ thuật xây dựng
Quản trị kinh doanh
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Quản trị nhân lực
Công nghệ thực phẩm
Kỹ thuật y sinh
Quản trị sự kiện
Điều dưỡng
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Robot & trí tuệ nhân tạo
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Luật
Tài chính - Ngân hàng
Đông Phương học
Luật kinh tế
Tài chính quốc tế
Dược học
Luật thương mại quốc tế
Tâm lý học
Hệ thống thông tin quản lý
Marketing
Thanh nhạc
Kế toán
Marketing số
Thiết kế đồ họa
Khoa học Dữ liệu
Nghệ thuật số
Thiết kế nội thất
Kiến trúc
Ngôn ngữ Anh
Thiết kế thời trang
Kinh doanh quốc tế
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Thú y
Kinh doanh thương mại
Ngôn ngữ Nhật
Thương mại điện tử
Kinh tế quốc tế
Ngôn ngữ Trung Quốc
Truyền thông đa phương tiện
Kinh tế xây dựng
Quan hệ công chúng
Việt Nam học
Kỹ thuật cơ điện tử
Ngành học
An toàn thông tin
Chăn nuôi
Công nghệ dệt, may
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Công nghệ ô tô điện
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Điều dưỡng
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Đông Phương học
Dược học
Hệ thống thông tin quản lý
Kế toán
Khoa học Dữ liệu
Kiến trúc
Kinh doanh quốc tế
Kinh doanh thương mại
Kinh tế quốc tế
Kinh tế xây dựng
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật cơ khí
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Kỹ thuật môi trường
Kỹ thuật xây dựng
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Kỹ thuật y sinh
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Luật
Luật kinh tế
Luật thương mại quốc tế
Marketing
Marketing số
Nghệ thuật số
Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Trung Quốc
Quan hệ công chúng
Quan hệ quốc tế
Quản lý tài nguyên và môi trường
Quản lý xây dựng
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Quản trị khách sạn
Quản trị kinh doanh
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Quản trị nhân lực
Quản trị sự kiện
Robot & trí tuệ nhân tạo
Tài chính - Ngân hàng
Tài chính quốc tế
Tâm lý học
Thanh nhạc
Thiết kế đồ họa
Thiết kế nội thất
Thiết kế thời trang
Thú y
Thương mại điện tử
Truyền thông đa phương tiện
Việt Nam học
Môn học: (70 môn)
An toàn cháy nổ
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Cơ sở văn hóa Việt Nam
Đại số tuyến tính
Đại số tuyến tính và giải tích
Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Du lịch MICE
Đường lối cách mạng của Đảng CSVN
Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn
Kiến tập khách sạn
Kiến tập nhà hàng - khách sạn
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Kinh tế vi mô
Kinh tế vĩ mô
Kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong du lịch
Kỹ năng thuyết trình và tìm việc
Kỹ năng tư duy sáng tạo và quản lý thời gian
Lễ tân ngoại giao
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Luật du lịch
Luật và khởi nghiệp
Marketing căn bản
Marketing du lịch
Nghệ thuật pha chế thức uống
Nghệ thuật phục vụ nhà hàng
Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch
Nghiệp vụ lễ tân
Nguyên lý kế toán
Nguyên lý thống kê kinh tế
Nhập môn công nghệ thông tin
Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin
Pháp luật đại cương
Phát triển du lịch bền vững
Phương pháp nghiên cứu trong du lịch
Quản trị ẩm thực
Quản trị buồng
Quản trị chất lượng dịch vụ
Quản trị chiến lược trong du lịch
Quản trị dịch vụ bổ sung trong kinh doanh du lịch
Quản trị học
Quản trị khách sạn
Quản trị khu du lịch
Quản trị kinh doanh khách sạn
Quản trị lữ hành
Quản trị nguồn nhân lực trong du lịch
Quản trị nhà hàng
Quản trị resort
Quản trị tài chính du lịch
Quản trị tiền sảnh
Quốc phòng và an ninh 1
Quốc phòng và an ninh 2
Quốc phòng và an ninh 3
Quốc phòng và an ninh 4
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Tâm lý học
Tâm lý học ứng dụng
Tâm lý và kỹ năng giao tiếp trong du lịch
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thực hành nghiệp vụ buồng
Thực hành nghiệp vụ lễ tân
Thực hành pha chế cocktail
Thực hành phục vụ buồng
Thực hành phục vụ nhà hàng
Thực hành showmanship
Thực phẩm và chế biến thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn
Thương mại điện tử trong du lịch
Thương phẩm hàng thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Tiếng Anh 5
Tiếng Anh 6
Tổ chức sự kiện
Tổng quan du lịch
Triết học Mác - Lênin
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Tuyến điểm du lịch
Văn hóa các nước Đông Nam Á
Vệ sinh an toàn thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật điện
Ngôn ngữ Anh
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật môi trường
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Công nghệ thực phẩm
KỸ THUẬT Ô TÔ
Quản trị kinh doanh
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Thú Y
Kỹ thuật cơ điện tử
LUẬT KINH TẾ
Ngành học
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Kế toán
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật môi trường
KỸ THUẬT Ô TÔ
Kỹ thuật xây dựng
LUẬT KINH TẾ
Ngôn ngữ Anh
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Quản trị kinh doanh
Thú Y
Môn học: (70 môn)
An toàn cháy nổ
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Cơ sở văn hóa Việt Nam
Đại số tuyến tính
Đại số tuyến tính và giải tích
Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Du lịch MICE
Đường lối cách mạng của Đảng CSVN
Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn
Kiến tập khách sạn
Kiến tập nhà hàng - khách sạn
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Kinh tế vi mô
Kinh tế vĩ mô
Kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong du lịch
Kỹ năng thuyết trình và tìm việc
Kỹ năng tư duy sáng tạo và quản lý thời gian
Lễ tân ngoại giao
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Luật du lịch
Luật và khởi nghiệp
Marketing căn bản
Marketing du lịch
Nghệ thuật pha chế thức uống
Nghệ thuật phục vụ nhà hàng
Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch
Nghiệp vụ lễ tân
Nguyên lý kế toán
Nguyên lý thống kê kinh tế
Nhập môn công nghệ thông tin
Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin
Pháp luật đại cương
Phát triển du lịch bền vững
Phương pháp nghiên cứu trong du lịch
Quản trị ẩm thực
Quản trị buồng
Quản trị chất lượng dịch vụ
Quản trị chiến lược trong du lịch
Quản trị dịch vụ bổ sung trong kinh doanh du lịch
Quản trị học
Quản trị khách sạn
Quản trị khu du lịch
Quản trị kinh doanh khách sạn
Quản trị lữ hành
Quản trị nguồn nhân lực trong du lịch
Quản trị nhà hàng
Quản trị resort
Quản trị tài chính du lịch
Quản trị tiền sảnh
Quốc phòng và an ninh 1
Quốc phòng và an ninh 2
Quốc phòng và an ninh 3
Quốc phòng và an ninh 4
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Tâm lý học
Tâm lý học ứng dụng
Tâm lý và kỹ năng giao tiếp trong du lịch
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thực hành nghiệp vụ buồng
Thực hành nghiệp vụ lễ tân
Thực hành pha chế cocktail
Thực hành phục vụ buồng
Thực hành phục vụ nhà hàng
Thực hành showmanship
Thực phẩm và chế biến thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn
Thương mại điện tử trong du lịch
Thương phẩm hàng thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Tiếng Anh 5
Tiếng Anh 6
Tổ chức sự kiện
Tổng quan du lịch
Triết học Mác - Lênin
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Tuyến điểm du lịch
Văn hóa các nước Đông Nam Á
Vệ sinh an toàn thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Ngành: Qu%E1%BA%A3n%20tr%E1%BB%8B%20kh%C3%A1ch%20s%E1%BA%A1n (70 môn)
Môn học
An toàn cháy nổ
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Cơ sở văn hóa Việt Nam
Đại số tuyến tính
Đại số tuyến tính và giải tích
Dịch vụ chăm sóc khách hàng
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Du lịch MICE
Đường lối cách mạng của Đảng CSVN
Khóa luận tốt nghiệp ngành Quản trị khách sạn
Kiến tập khách sạn
Kiến tập nhà hàng - khách sạn
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Kinh tế vi mô
Kinh tế vĩ mô
Kỹ năng lãnh đạo và quản lý trong du lịch
Kỹ năng thuyết trình và tìm việc
Kỹ năng tư duy sáng tạo và quản lý thời gian
Lễ tân ngoại giao
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Luật du lịch
Luật và khởi nghiệp
Marketing căn bản
Marketing du lịch
Nghệ thuật pha chế thức uống
Nghệ thuật phục vụ nhà hàng
Nghiệp vụ hướng dẫn du lịch
Nghiệp vụ lễ tân
Nguyên lý kế toán
Nguyên lý thống kê kinh tế
Nhập môn công nghệ thông tin
Những nguyên lý cơ bản của chủ nghĩa Mác - Lênin
Pháp luật đại cương
Phát triển du lịch bền vững
Phương pháp nghiên cứu trong du lịch
Quản trị ẩm thực
Quản trị buồng
Quản trị chất lượng dịch vụ
Quản trị chiến lược trong du lịch
Quản trị dịch vụ bổ sung trong kinh doanh du lịch
Quản trị học
Quản trị khách sạn
Quản trị khu du lịch
Quản trị kinh doanh khách sạn
Quản trị lữ hành
Quản trị nguồn nhân lực trong du lịch
Quản trị nhà hàng
Quản trị resort
Quản trị tài chính du lịch
Quản trị tiền sảnh
Quốc phòng và an ninh 1
Quốc phòng và an ninh 2
Quốc phòng và an ninh 3
Quốc phòng và an ninh 4
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Tâm lý học
Tâm lý học ứng dụng
Tâm lý và kỹ năng giao tiếp trong du lịch
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thực hành nghiệp vụ buồng
Thực hành nghiệp vụ lễ tân
Thực hành pha chế cocktail
Thực hành phục vụ buồng
Thực hành phục vụ nhà hàng
Thực hành showmanship
Thực phẩm và chế biến thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành quản trị khách sạn
Thương mại điện tử trong du lịch
Thương phẩm hàng thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Tiếng Anh 5
Tiếng Anh 6
Tổ chức sự kiện
Tổng quan du lịch
Triết học Mác - Lênin
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Tuyến điểm du lịch
Văn hóa các nước Đông Nam Á
Vệ sinh an toàn thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Môn học: Thực phẩm và chế biến thực phẩm
Mô tả chi tiết:
Người học biết được tính chất và thành phần cấu tạo, vai trò, ý nghĩa của các loại thực phẩm đối với cơ thể con người. Sinh viên sẽ biết kiểm tra chất lượng thực phẩm, cách đóng gói, phương thức vận chuyển, cách bảo quản thực phẩm khoa học, biết giữ gìn chất lượng và giá trị dinh dưỡng của Thực Phẩm. Biết cách lựa chọn đúng đắn phương pháp chế biến hợp lý đối với từng loại nguyên liệu, giúp sinh viên biết xây dựng thực đơn và chế độ ăn uống phù hợp cho từng đối tượng thực khách.
Giáo trình chính theo đề cương chi tiết
Tham khảo theo đề cương chi tiết
Dinh dưỡng ứng dụng và chế biến thực phẩm / Nhà xuất bản nông nghiệp.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông Nghiệp,
2000
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Microbiological risk assessment in food processing / Martyn Brown, Mike Stringer.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC,
2002
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thermal technologies in food processing / Philip Richardson.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC,
2001
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bảo quản chế biến nông sản - sản phẩm chăn nuôi và cá / Viện Cisdoma.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Lao động - Xã hội,
2005
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bước đầu xây dựng quy trình sản xuất nem chua qui mô công nghiệp tại xí nghiệp chế biến thực phẩm Nam Phong / Huỳnh Anh Thư, Hà Diệp Thuý. ;Trương Thanh Long (giáo viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2008
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Báo cáo công nghệ chế biến một số sản phẩm từ dứa / Huỳnh Hoàng Giang; Lại Quốc Đạt (giáo viên hướng dẫn) .
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2008
Ký hiệu phân loại:
664.804774
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực. T.1- bảo quản lương thực / Trần Thị Thu Trà.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2007
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật chế biến lương thực : Tập 2 / Bùi Đức Hợi ... [et. al].
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật ,
2007
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn ...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2009
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật chế biến lương thực . Tập 2 / Bùi Đức Hợi chủ biên...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật ,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ bảo quản và chế biến rau quả / Lê Văn Tán chủ biên, Nguyễn Thị Hiền, Quản Lê Hà.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật ,
2008
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thịt - thủy sản / Nguyễn Thị Thu Hà
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2009
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Thanh Hải...[và những người khác]
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Trẻ ,
2010
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến rau trái. T.1- Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch / Tôn Nữ Minh Nguyệt , Lê Văn Việt Mẫn, Trần Thị Thu Trà.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2008
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình Máy và thiết bị chế biến lương thực / Tôn Thất Minh.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Bách khoa Hà Nội ,
2010
Ký hiệu phân loại:
664.00284
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Kỹ thuật chế biến lương thực. Tập 1 / Bùi Đức Hợi (Chủ biên)...[Và những người khác].
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến rau quả : Giáo trình thực tập / Trần Thị Lan Hương.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Đại học Nông nghiệp Hà Nội ,
2004
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thực phẩm thuỷ sản. Tập 1- Nguyên liệu chế biến thuỷ sản / Nguyễn Trọng Cẩn(Chủ biên), Nguyễn Anh Tuấn, Đỗ Minh Phụng.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông Nghiệp,
2008
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Máy chế biến thực phẩm / Văn Minh Nhựt.
Thông tin xuất bản:
Cần Thơ :
Đại học Cần Thơ ,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.00284
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thủy hải sản / Phan Thị Thanh Quế.
Thông tin xuất bản:
Cần Thơ :
Đại học Cần Thơ ,
2005
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp / Lê Mỹ Hồng.
Thông tin xuất bản:
Cần Thơ :
Đại học Cần Thơ ,
2005
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thực phẩm thuỷ sản. Tập 2- Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn liền / Nguyễn Trọng Cẩn (Chủ biên), Nguyễn Anh Tuấn, Đỗ Minh Phụng.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ thuật,
2008
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Proteins in food processing / edited by R.Y. Yada.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton : Cambridge, Eng. :
CRC Press ; Woodhead Pub.,
2004
Ký hiệu phân loại:
664.0015
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food processing technology : principles and practice / P. Fellows.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, FL : Cambridge, England :
CRC Press ; Woodhead Pub.,
2000
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế thực phẩm thủy sản. Tập 1- Nguyên liệu chế biến thủy sản / Nguyễn Trọng Cẩn (chủ biên), Đỗ Minh Phụng, Nguyễn Anh Tuấn.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thực phẩm thuỷ sản. Tập 2- Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn liền / Nguyễn Trọng Cẩn (Chủ biên), Nguyễn Anh Tuấn, Đỗ Minh Phụng.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ thuật,
2011
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thermal food processing : new technologies and quality issues / edited by Da-Wen Sun.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC/Taylor & Francis,
2006
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food processing : recent developments / Anilkumar G. Gaonkar.
Thông tin xuất bản:
New York :
Elsevier,
1995
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Ozone in food processing [electronic resource] / C. P. O'Donnell.
Thông tin xuất bản:
Oxford ; Ames, Iowa :
Blackwell Pub.,
2012
Ký hiệu phân loại:
664.0286
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực T.1- bảo quản lương thực / Trần Thị Thu Trà.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2010
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn ...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2011
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food processing handbook / James G. Brennan.
Thông tin xuất bản:
Weinheim :
Wiley-VCH ,
2006
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Công nghệ chế biến rau trái. T.1- Nguyên liệu và công nghệ bảo quản sau thu hoạch / Tôn Nữ Minh Nguyệt (chủ biên), Lê Văn Việt Mẫn, Trần Thị Thu Trà.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2009
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Innovative food processing technologies : advances in multiphysics simulation / Kai Knoerzer ... [et al.], editors.
Thông tin xuất bản:
Chichester, West Sussex, UK ; Ames, Iowa :
Wiley-Blackwell/IFT Press,
2011
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thermal technologies in food processing / edited by Philip Richardson.
Thông tin xuất bản:
Cambridge : Boca Raton :
Woodhead Pub. ; CRC Press,
2001
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Engineering aspects of thermal food processing [electronic resource] / Ricardo Simpson.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, Fla. :
CRC Press,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình công nghệ chế biến, súc sản, thủy sản / Trường đại học Công nghiệp Tp.Hồ Chí Minh.
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
Trường đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
2009
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Encapsulation technologies for active food ingredients and food processing [electronic resource] / Nicolaas Jan Zuidam, Viktor A. Nedović, editors
Thông tin xuất bản:
New York :
Springer,
2010
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình thực hành công nghệ chế biến, súc sản, thủy sản / Trường đại học Công nghiệp Tp.Hồ Chí Minh
Thông tin xuất bản:
:
,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Measurement and control in food processing / Manabendra Bhuyan.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, Fla. :
Taylor & Francis,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Measurement and control in food processing / Manabendra Bhuyan.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC/Taylor & Francis,
2007
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ bảo quản và chế biến lương thực / Khoa Công nghệ thực phẩm-sinh học-môi trường
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
2005
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ sau thu hoạch và chế biến rau quả / Quách Đĩnh, Nguyễn Văn Tiếp, Nguyễn Văn Thoa
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật,
1996
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình kỹ thuật thực phẩm 1 : Cơ lưu chất và truyền nhiệt trong chế biến thực phẩm=fluid mechanics and heat transfer in food processing / Võ Tấn Thành
Thông tin xuất bản:
Cần Thơ :
Đại học Cần Thơ,
2011
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình kỹ thuật thực phẩm 3 : Quá trình sinh hóa trong chế biến thực phẩm / Nguyễn Công Hà, Lê Nguyễn Đoan Duy.
Thông tin xuất bản:
Cần Thơ :
Đại học Cần Thơ,
2011
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình kỹ thuật thực phẩm : cân bằng vật chất năng lượng và truyền khối trong chế biến thực phẩm. phần 2 / Võ Tấn Thành, Vũ Trường Sơn
Thông tin xuất bản:
Cần Thơ :
Đại học Cần Thơ,
2013
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thịt và thủy sản / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Công nghệ chế biến rau quả / Nguyễn Lệ Hà (chủ biên), Nguyễn Trọng Cẩn, Huỳnh Phương Quyên
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Emerging technologies for food processing / edited by Da-Wen Sun.
Thông tin xuất bản:
Amsterdam :
Academic Press,
2014
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food processing operations modeling : design and analysis / edited by Soojin Jun, Joseph M. Irudayaraj.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC Press,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.001
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Alternatives to conventional food processing / edited by Andrew Proctor.
Thông tin xuất bản:
Cambridge :
RSC,
2011
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food processing operations modeling : design and analysis / edited by Joseph Irudayaraj.
Thông tin xuất bản:
New York :
Marcel Dekker,
2001
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Seafood processing : adding value through quick freezing, retortable packaging, and cook-chilling / V. Venugopal.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC,
2006
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Enzymes in food processing / edited by Gerald Reed.
Thông tin xuất bản:
New York :
Academic Press,
1975
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Novel food processing technologies / edited by Gustavo V. Barbosa-Cánovas, María S. Tapia, M. Pilar Cano ; associate editors, Olga Martín-Belloso, Antonio Martí.
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C :
CRC PRESS,
2004
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Sanitation in food processing / John A. Troller.
Thông tin xuất bản:
San Diego :
Academic Press,
1993
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Enzymes in food processing / edited by Tilak Nagodawithana, Gerald Reed.
Thông tin xuất bản:
San Diego :
Academic Press,
1993
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Máy chế biến thực phẩm / Trịnh Văn Dũng.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
664.00284
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Thực hành công nghệ chế biến lương thực / Huỳnh Phương Quyên.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Máy chế biến thực phẩm / Trịnh Văn Dũng.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
664.00284
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Thực phẩm và chế biến thực phẩm / Ngô Xuân Hào.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Food biochemistry and food processing.
Thông tin xuất bản:
Ames, Iowa :
Wiley-Blackwell,
2012
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến rau quả / Nguyễn Lệ Hà (chủ biên), Nguyễn Trọng Cẩn, Huỳnh Phương Quyên
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH,
2017
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Máy chế biến thực phẩm / Dương Văn Trường.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH,
2017
Ký hiệu phân loại:
664.00284
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Measurement and control in food processing / Manabendra Bhuyan.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC/Taylor & Francis,
2007
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành công nghệ chế biến đường, bánh kẹo / Nguyễn Lệ Hà, Huỳnh Phương Quyên, Huỳnh Kim Phụng.
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.1
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Công nghệ sản xuất và chế biến đường, bánh kẹo / Trần Thị Cúc Phương.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.15
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Khảo sát quy trình chế biến bánh tráng thanh long chanh dây / Ngô Phạm Hà Tiên; Huỳnh Kim Phụng (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh phồng bổ sung tảo spirulina và bột đậu nành / Nguyễn Ngọc Vân Anh; Trần Thị Thu Trà (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.6
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Khảo sát quy trình chế biến mứt vỏ bưởi mật ong / Cao Nguyễn Kỳ Duyên; Huỳnh Kim Phụng (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.152
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh mì bổ sung bột khoai lang tím quy mô phòng thí nghiệm / Đinh Thị Phương Quỳnh; Huỳnh Kim Phụng (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Khảo sát quy trình chế biến bột hạt mít và ứng dụng trong sản xuất bánh cookie quy mô phòng thí nghiệm / Trương Công Luận; Huỳnh Kim Phụng (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.7525
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Công nghệ sản xuất và chế biến dầu mỡ thực phẩm / Trần Thanh Trúc, Phạm Hoàng.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.3
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Nghiên cứu khả năng thay thế bột mì bằng bột chuối xanh để chế biến bánh quy / Nguyễn Thị Bích; Nguyễn Lệ Hà (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.7525
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Công nghệ chế biến lương thực / Huỳnh Phương Quyên.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH,
2014
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Nghiên cứu đề xuất quy trình chế biến hạt điều tẩm gia vị / Lục Trịnh Bảo Trân; Nguyễn Lệ Hà (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.7
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Khảo sát quy chế biến bột khoai lang trắng và ứng dụng chế biến bánh mì nhào chua / Châu Thị Cẩm Trang, Trần Thị Thanh Nữ; Huỳnh Thị Kim Phụng (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu xây dựng qui trình chế biến kẹo Nougat bổ sung bột bí đỏ năng lượng thấp / Nguyễn Thị Huỳnh Như; Nguyễn lệ Hà (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.153
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Khảo sát quy trình chế biến bột hạt mít và ứng dụng trong chế biến bánh mì bột nhào chua / Phạm Tường Vân, Dư Ngọc Diễm My; Huỳnh Kim Phụng (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thực phẩm và chế biến thực phẩm / Ngô Xuân Hào.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Nghiên cứu qui trình chế biến bánh mì từ bột nhào đông lạnh / Bạch Lý Bảo Châu, Lê Ngọc Quỳnh; Lâm Văn Mân (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Xây dựng chương trình quản lý chất lượng HACCP cho sản phẩm nước mắm tại công ty TNHH chế biến thực phẩm Hòa Hiệp / Trần Ngọc Mỹ Thi; Nguyễn Diên Trãi (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.00289
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thực hành công nghệ chế biến rau quả / Huỳnh Phương Quyên.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Công nghệ bảo quản - chế biến các sản phẩm chăn nuôi và cá / Trần Văn Chương.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Văn hóa dân tộc,
2001
Ký hiệu phân loại:
664.9028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thiết kế nhà máy chế biến cá tra phi lê đông lạnh năng suất 20000 tấn/năm / Hồ Bảo Ngọc...[và những người khác];Hoàng Thị Yến(GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Đồ án môn học
Khảo sát quy trình chế biến bột khoai lang tím và đề xuất hướng ứng dụng / Ngô Thụy Xuân Anh ; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.2
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Nghiên cứu chế biến mứt dẻo từ thịt quả chôm chôm Java / Nguyễn Thị Thúy Ly, Nguyễn Thị Mỹ Tiên, Nguyễn Thị Cẩm Tiên ; Huỳnh Phương Quyên (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.152
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh phồng bổ sung tảo spirulina và bột đậu nành / Nguyễn Ngọc Vân Anh; Trần Thị Thu Trà (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.6
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến trong chế biến các sản phẩm gấc / Phan Tại Huân (chủ biên)...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2019
Ký hiệu phân loại:
664.804
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thực phẩm / Lê Văn Việt Mẫn ...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2019
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nghiên cứu quy trình chế biến bột khoai lang trắng và ứng dụng chế biến bánh mì bột nhào chua / Châu Thị Cẩm Trang , Lý Uyển My , Đỗ Thị Thảo Dung ; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Nhà máy chế biến cà phê đặt tại khu công nghiệp Long Khánh Đồng Nai với năng suất 12 tấn cà phê quả khô/ngày / Huỳnh Hoa Nhi...[và những người khác];Hoàng Thị Yến(GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh mì từ bột nhào đông lạnh / Lê Ngọc Quỳnh, Bạch Lý Bảo Châu ; Lâm Văn Mân (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Công nghệ chế biến lương thực / Huỳnh Phương Quyên.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH ,
2018
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Thiết kế công nghệ và nhà máy chế biến thịt heo tự nhiên đóng hộp / Ngô Thụy Xuân Anh...[và những người khác];Bùi Đức Chí Thiện(GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Đồ án môn học
Xây dựng quy trình thu nhận bột bí đỏ, bột chuối và ứng dụng chế biến kẹo nougat trái cây năng lượng thấp / Dương Minh Thư , Nguyễn Thị Huỳnh Như ; Nguyễn Lệ Hà(GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.153
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Thiết kế nhà máy chế biến tôm đông lạnh với năng suất 10.000 tấn nguyên liệu/ ngày / Chung Nguyễn Hoàng Nam...[và những người khác];Lê Đức Trung (GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Đồ án môn học
Thiết kế nhà máy chế biến tôm đông lạnh bỏ đầu đóng block / Huỳnh Phan Ánh Duyên...[và những người khác];Bùi Đức Chí Thiện(GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Đồ án môn học
Nghiên cứu quy trình chế biến bột hạt mít và ứng dụng trong chế biến bánh mì bột nhào chua / Dư Ngọc Diễm My...[và những người khác] ; Huỳnh Kim Phụng (G.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Công nghệ chế biến thịt và thủy sản / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH ,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Cây lương thực cách chế biến và bảo quản / Nguyễn Thị Hường.
Thông tin xuất bản:
Thanh Hóa :
Thanh Hóa ,
2004
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Quy trình chế biến vải, nhãn / Bạch Quốc Khang (chủ biên), Nguyễn Mạnh Dũng.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2005
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật chế biến đậu tương / Hà Đức Hồ (chủ biên).
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2005
Ký hiệu phân loại:
664.805655
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi : dùng cho các trường THCN / Trần Như Khuyên, Nguyễn Thanh Hải.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Hà Nội,
2007
Ký hiệu phân loại:
664.028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Những nghề hái ra tiền (chế biến thực phẩm) / Vĩnh Nam, Lê Trọng Kháng.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Trẻ,
2004
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến lương thực : Dùng trong các trường THCN / Trần Như Khuyên, Hoàng Xuân Oanh.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Hà Nội,
2007
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến sản phẩm chăn nuôi / Trần Như Khuyên, Nguyễn Thanh Hải
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Hà Nội,
2007
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật chế biến trái cây / Từ Triệu Hải, Cao Tích Vĩnh ; Nguyễn Kim Dân (biên dịch).
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Thống kê,
2002
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình công nghệ chế biến dầu mỡ thực phẩm / Trần Thanh Trúc.
Thông tin xuất bản:
Cần Thơ :
Đại học Cần Thơ,
2005
Ký hiệu phân loại:
664.3
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Kỹ thuật ép dầu và chế biến dầu, mỡ thực phẩm / Nguyễn Quang Lộc, Lê Văn Thạch, Nguyễn Nam Vinh.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật,
1993
Ký hiệu phân loại:
664.3
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản / Chu Thị Thơm, Phạn Thị Lài, Nguyễn Văn Tó (Biên soạn).
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Lao động,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nhập môn HACCP cho các nhà chế biến thủy sản (dự án công nghệ sau thu hoạch thủy sản ASEAN - Canada giai đoạn II) = : An introduction to HACCP for fish processors / Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam; Nguyễn Hồng Ánh...[và những người khác dịch].
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2000
Ký hiệu phân loại:
664.949
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bảo quản chế biến rau quả thực phẩm / Nguyễn Thị Minh Phương.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Hà Nội,
2008
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Hướng dẫn bảo quản, chế biến thực phẩm nhờ vi sinh vật / Chu Thị Thơm, Phan Thị Lài, Nguyễn Văn Tó.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Lao Động,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Chế biến tinh bột quy mô lớn, vừa và nhỏ / J.E. Cecil.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Trung tâm thông tin Nông nghiệp và Công nghệ Thực phẩm,
1995
Ký hiệu phân loại:
664.2
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Lạnh và chế biến nông sản thực phẩm / Trần Đức Ba (chủ biên), Đỗ Việt Hà, Trần Thu Hà
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Đại học Công nghiệp Tp.HCM,
2010
Ký hiệu phân loại:
664.0285
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bảo quản và chế biến rau, quả thường dùng ở Việt Nam / Huỳnh Thị Dung, Nguyễn Thị Kim Hoa.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Phụ nữ,
2003
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bảo quản chế biến hoa quả tươi / Nguyễn Thị Minh Phương.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Tri thức,
2008
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bảo quản, chế biến rau, trái cây và hoa màu / Huỳnh Thị Kim Dung, Nguyễn Thị Kim Hoa.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Hà Nội,
2007
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bảo quản và chế biến sắn (Khoai mì) / Cao Văn Hùng.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Nông nghiệp,
2001
Ký hiệu phân loại:
664.23
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nghiên cứu chế biến sản phẩm há cảo nhân khoai lang tím / Nguyễn Ngô Kiều Oanh...[và những người khác]; Lê Nguyên Hãn (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2018
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến biến thủy sản / Đặng Xuân Cường...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành công nghệ chế biến lương thực / Huỳnh Phương Quyên.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Thực hành công nghệ chế biến rau quả / Huỳnh Phương Quyên
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Nghiên cứu quy trình chế biến bánh mỳ Hamburger bột nhào chua từ bột khoai lang tím / Trần Ngọc Hải , Lê bảo Trân; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.7523
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Giáo trình công nghệ chế biến & bảo quản lương thực / Trường Đại học Công nghiệp TP. Hồ Chí Minh.
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
,
2009
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình thực hành công nghệ chế biến nông sản / Trường Đại học Công Nghiệp TPHCM.
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thiết kế nhà máy chế biến xúc xích heo tiệt trùng năng suất: 516 tấn sản phẩm/năm / Nguyễn Thị Hằng...[và những người khác]; Huỳnh Phương Quyên (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Đồ án môn học
Thiết kế nhà máy chế biến sữa tươi tiệt trùng UHT tổng sản lượng 50 triệu lít/năm / Trần Vũ Cát Tường...[và những người khác]; Lâm Văn Mân (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.02
Bộ sưu tập:
Đồ án môn học
Công nghệ chế thực phẩm thủy sản. Tập 1- Nguyên liệu chế biến thủy sản / Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
1990
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành công nghệ chế biến kẹo đường bánh kẹo / Phan Thị Quỳnh Anh...[và những người khác]; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.1
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Công nghệ chế biến kẹo đường, bánh kẹo : báo cáo thực hành / Trương Xuân An...[và những người khác]; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.1
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Sản xuất sạch hơn trong ngành chế biến hạt điều : sách chuyên khảo / Tôn Thất Lãng.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Xây dựng,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.804573
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến đường và bánh kẹo : báo cáo thực hành / Hoàng Cẩm Tiên...[và những người khác]; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.1
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản / Lâm Văn Mân, Huỳnh Phương Quyên, Huỳnh Kim Phụng.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH ,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Thực hành công nghệ chế biến đường, bánh kẹo : báo cáo thực hành / Nguyễn Thị Anh Đào...[và những người khác]; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.1
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Tìm hiểu đề tài chế biến chả giò thịt tại công ty TNHH Việt Nam kỹ nghệ súc sản Vissan : báo cáo thực tập tốt nghiệp / Nguyễn Thị Thúy Ái...[và những người khác]; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thực hành công nghệ chế biến đường, bánh kẹo : báo cáo thực hành / Phạm Ngọc Phương Vy...[và những người khác]; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.1
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Chế biến rong biển / Trần Thị Luyến ...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông Nghiệp,
2004
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản / Lâm Văn Mân, Huỳnh Phương Quyên, Huỳnh Kim Phụng.
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH ,
2021
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Nghiên cứu quy trình chế biến jam ít ngọt từ dịch vỏ thanh long ruột đỏ lên men / Nguyễn Mai Quỳnh Như, Bùi Thanh Phương ; Nguyễn Thị Thơ (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2022
Ký hiệu phân loại:
664.152
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu quy trình chế biến ớt lên men và ứng dụng trong sản xuất gia vị lên men / Nguyễn Thị Kim Khuê , Trần Phước Tính ; Nguyễn Thị Thơ (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2022
Ký hiệu phân loại:
664.58
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nghiên cứu quy trình chế biến điều sấy dẻo sử dụng đường isomalt / Nguyễn Thị Yến Nhi, Trần Thị Thu Hiền; Huỳnh Kim Phụng (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2022
Ký hiệu phân loại:
664.804573
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Plant sanitation for food processing and food service / Y.H. Hui.
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.00286
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến lương thực / Huỳnh Phương Quyên.
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2021
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Máy chế biến thực phẩm / Dương Văn Trường.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.00284
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Thực hành công nghệ chế biến rau quả / Huỳnh Phương Quyên.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.8
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Nghiên cứu quy trình chế biến tokpokki gạo lứt và sốt gia vị / Lưu Minh Vốn, Vũ Duy Khang; Nguyễn Thị Thơ (GVHD).
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH,
2023
Ký hiệu phân loại:
664.75
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ