TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: Qu%E1%BA%A3n%20tr%E1%BB%8B%20kh%C3%A1ch%20s%E1%BA%A1n (70 môn)

Môn học

Môn học: Thực phẩm và chế biến thực phẩm

Mô tả chi tiết: Người học biết được tính chất và thành phần cấu tạo, vai trò, ý nghĩa của các loại thực phẩm đối với cơ thể con người. Sinh viên sẽ biết kiểm tra chất lượng thực phẩm, cách đóng gói, phương thức vận chuyển, cách bảo quản thực phẩm khoa học, biết giữ gìn chất lượng và giá trị dinh dưỡng của Thực Phẩm. Biết cách lựa chọn đúng đắn phương pháp chế biến hợp lý đối với từng loại nguyên liệu, giúp sinh viên biết xây dựng thực đơn và chế độ ăn uống phù hợp cho từng đối tượng thực khách.
Thermal technologies in food processing / Philip Richardson.
Thông tin xuất bản: Boca Raton : CRC,  2001
Ký hiệu phân loại: 664.028
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Food processing : recent developments / Anilkumar G. Gaonkar.
Thông tin xuất bản: New York : Elsevier,  1995
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Food processing handbook / James G. Brennan.
Thông tin xuất bản: Weinheim : Wiley-VCH ,  2006
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Sách tra cứu
Enzymes in food processing / edited by Gerald Reed.
Thông tin xuất bản: New York : Academic Press,  1975
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Sanitation in food processing / John A. Troller.
Thông tin xuất bản: San Diego : Academic Press,  1993
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Máy chế biến thực phẩm / Trịnh Văn Dũng.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 664.00284
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Máy chế biến thực phẩm / Trịnh Văn Dũng.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2015
Ký hiệu phân loại: 664.00284
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Thực phẩm và chế biến thực phẩm / Ngô Xuân Hào.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Food biochemistry and food processing.
Thông tin xuất bản: Ames, Iowa : Wiley-Blackwell,  2012
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Máy chế biến thực phẩm / Dương Văn Trường.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH,  2017
Ký hiệu phân loại: 664.00284
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Công nghệ chế biến lương thực / Huỳnh Phương Quyên.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH,  2014
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Thực phẩm và chế biến thực phẩm / Ngô Xuân Hào.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2018
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Công nghệ chế biến lương thực / Huỳnh Phương Quyên.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH ,  2018
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Plant sanitation for food processing and food service / Y.H. Hui.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 664.00286
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến lương thực / Huỳnh Phương Quyên.
Thông tin xuất bản: TP. HCM : HUTECH,  2021
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Máy chế biến thực phẩm / Dương Văn Trường.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH,  2016
Ký hiệu phân loại: 664.00284
Bộ sưu tập: Sách giáo trình