Đăng nhập
Thông tin tài khoản
Đăng xuất
0
THƯ VIỆN
GIỚI THIỆU
Giới thiệu Thư Viện
Đội ngũ nhân sự
Lịch hoạt động
Chính sách và truy cập
Nội quy
Chính sách quyên góp tài liệu
Độc giả sử dụng thư viện
Nộp tài sản trí tuệ vào thư viện
Hình ảnh thư viện
Các hoạt động thư viện
TRA CỨU
Tìm kiếm tài liệu
Tài liệu học tập HUTECH
Tài nguyên mở
Đồ án tốt nghiệp
Luận văn
Tìm theo chủ đề
Tài liệu theo lĩnh vực
Cơ sở dữ liệu ngoại văn
Các bộ sưu tập
SÁCH MỚI
SÁCH THEO NGÀNH
LIÊN THƯ VIỆN
Thư viện ĐH phía Nam
Liên kết 30 thư viện đại học
Trung tâm kết nối Tri thức số
HƯỚNG DẪN
Hướng dẫn tra cứu
Đăng ký thẻ thư viện
Đăng ký đọc sách online
Phòng đa phương tiện
Yêu cầu bổ sung tài liệu
HỖ TRỢ NGHIÊN CỨU
Luật sở hữu trí tuệ
Luật sở hữu trí tuệ
Luật SHTT sửa đổi 2022
QĐ về liêm chính học thuật
Trích dẫn
Trích dẫn hợp lý
Sử dụng hợp pháp
Trích dẫn bằng Zotero
Trích dẫn bằng Zoterobib
Khôi phục trích dẫn
Luật thư viện
Hệ thống văn bản Chính phủ
Tiêu chuẩn Việt Nam
Tạp chí Khoa học Việt Nam
Nguồn tài liệu mở
TÀI LIỆU THEO NGÀNH
Đại học
Sau đại học
An toàn thông tin
Kỹ thuật cơ khí
Quan hệ quốc tế
Chăn nuôi
Kỹ thuật điện
Quản lý tài nguyên và môi trường
Công nghệ dệt, may
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Quản lý xây dựng
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Kỹ thuật môi trường
Quản trị khách sạn
Công nghệ ô tô điện
Kỹ thuật xây dựng
Quản trị kinh doanh
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Quản trị nhân lực
Công nghệ thực phẩm
Kỹ thuật y sinh
Quản trị sự kiện
Điều dưỡng
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Robot & trí tuệ nhân tạo
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Luật
Tài chính - Ngân hàng
Đông Phương học
Luật kinh tế
Tài chính quốc tế
Dược học
Luật thương mại quốc tế
Tâm lý học
Hệ thống thông tin quản lý
Marketing
Thanh nhạc
Kế toán
Marketing số
Thiết kế đồ họa
Khoa học Dữ liệu
Nghệ thuật số
Thiết kế nội thất
Kiến trúc
Ngôn ngữ Anh
Thiết kế thời trang
Kinh doanh quốc tế
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Thú y
Kinh doanh thương mại
Ngôn ngữ Nhật
Thương mại điện tử
Kinh tế quốc tế
Ngôn ngữ Trung Quốc
Truyền thông đa phương tiện
Kinh tế xây dựng
Quan hệ công chúng
Việt Nam học
Kỹ thuật cơ điện tử
Ngành học
An toàn thông tin
Chăn nuôi
Công nghệ dệt, may
Công nghệ điện ảnh, truyền hình
Công nghệ kỹ thuật Ô tô
Công nghệ ô tô điện
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Điều dưỡng
Dinh dưỡng và Khoa học thực phẩm
Đông Phương học
Dược học
Hệ thống thông tin quản lý
Kế toán
Khoa học Dữ liệu
Kiến trúc
Kinh doanh quốc tế
Kinh doanh thương mại
Kinh tế quốc tế
Kinh tế xây dựng
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật cơ khí
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật điện tử - viễn thông
Kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
Kỹ thuật môi trường
Kỹ thuật xây dựng
Kỹ thuật xây dựng công trình giao thông
Kỹ thuật xét nghiệm y học
Kỹ thuật y sinh
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng
Luật
Luật kinh tế
Luật thương mại quốc tế
Marketing
Marketing số
Nghệ thuật số
Ngôn ngữ Anh
Ngôn ngữ Hàn Quốc
Ngôn ngữ Nhật
Ngôn ngữ Trung Quốc
Quan hệ công chúng
Quan hệ quốc tế
Quản lý tài nguyên và môi trường
Quản lý xây dựng
Quản trị dịch vụ du lịch & lữ hành
Quản trị khách sạn
Quản trị kinh doanh
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống
Quản trị nhân lực
Quản trị sự kiện
Robot & trí tuệ nhân tạo
Tài chính - Ngân hàng
Tài chính quốc tế
Tâm lý học
Thanh nhạc
Thiết kế đồ họa
Thiết kế nội thất
Thiết kế thời trang
Thú y
Thương mại điện tử
Truyền thông đa phương tiện
Việt Nam học
Môn học: (113 môn)
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Công nghệ sinh học
Kỹ thuật điện
Ngôn ngữ Anh
Công nghệ thông tin
Kỹ thuật môi trường
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Công nghệ thực phẩm
KỸ THUẬT Ô TÔ
Quản trị kinh doanh
Kế toán
Kỹ thuật xây dựng
Thú Y
Kỹ thuật cơ điện tử
LUẬT KINH TẾ
Ngành học
Công nghệ sinh học
Công nghệ thông tin
Công nghệ thực phẩm
Kế toán
Kỹ thuật cơ điện tử
Kỹ thuật điện
Kỹ thuật môi trường
KỸ THUẬT Ô TÔ
Kỹ thuật xây dựng
LUẬT KINH TẾ
Ngôn ngữ Anh
Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành
Quản trị kinh doanh
Thú Y
Môn học: (113 môn)
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Ngành: C%EF%BF%BD%EF%BF%BDng%20ngh%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20th%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDc%20ph%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDm (113 môn)
Môn học
Anh ngữ 1
Anh ngữ 2
Anh ngữ 3
Anh ngữ 4
Bóng chuyền 1
Bóng chuyền 2
Bóng chuyền 3
Bóng đá 1
Bóng đá 2
Bóng đá 3
Bóng rổ 1
Bóng rổ 2
Bóng rổ 3
Các quá trình cơ bản trong công nghệ thực phẩm
Chủ nghĩa xã hội khoa học
Công nghệ chế biến lương thực
Công nghệ chế biến rau quả
Công nghệ chế biến sữa
Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Công nghệ chế biến trà, cà phê cacao
Công nghệ đồ hộp thực phẩm
Công nghệ lạnh thực phẩm
Công nghệ sản xuất đồ uống
Công nghệ sản xuất đường, bánh kẹo
Đại số tuyến tính và giải tích
Đánh giá cảm quan thực phẩm
Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe
Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm
Đồ án công nghệ thực phẩm
Đồ án dinh dưỡng và khoa học thực phẩm
Đồ án phát triển sản phẩm
Đồ án quản lý chất lượng thực phẩm
Đồ án quản lý sản xuất thực phẩm
Đồ án thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Đồ án tốt nghiệp ngành công nghệ thực phẩm
Đổi mới sáng tạo và tư duy khởi nghiệp
Hoá học thực phẩm
Hóa lý và kỹ thuật phòng thí nghiệm hóa
Hóa phân tích
Hóa sinh thực phẩm
Kinh tế chính trị Mác - Lênin
Lịch sử Đảng cộng sản Việt Nam
Marketing thực phẩm
Máy và thiết bị trong công nghệ sản xuất, chế biến thực phẩm
Môi trường
Nhập môn công nghệ thông tin
Nhập môn ngành công nghệ thực phẩm
Phân tích kiểm nghiệm thực phẩm
Pháp luật đại cương
Phát triển sản phẩm thực phẩm
Phụ gia và bao bì thực phẩm
Quản lý chất lượng thực phẩm
Quản lý chuỗi cung ứng và truy xuất nguồn gốc thực phẩm
Quản trị học
Quốc phòng, an ninh 1
Quốc phòng, an ninh 2
Quốc phòng, an ninh 3
Quốc phòng, an ninh 4
Quy hoạch và xử lý số liệu thực nghiệm
TH Hóa học thực phẩm
TH. Hóa phân tích
TH. Vi sinh học thực phẩm
Thể hình - Thẩm mỹ 1
Thể hình - Thẩm mỹ 2
Thể hình - Thẩm mỹ 3
Thiết kế công nghệ và nhà máy thực phẩm
Thực hành công nghệ chế biến lương thực
Thực hành công nghệ chế biến rau quả
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm
Thực hành hoá sinh thực phẩm
Thực hành phụ gia và bao bì thực phẩm
Thực tập tốt nghiệp ngành Công nghệ thực phẩm
Tiếng Anh 1
Tiếng Anh 2
Tiếng Anh 3
Tiếng Anh 4
Triết học Mác - Lênin
Truyền thông thực phẩm
Tư duy Thiết kế Dự án
Tư tưởng Hồ Chí Minh
Vẽ kỹ thuật và AutoCad
Vi sinh thực phẩm
Vovinam 1
Vovinam 2
Vovinam 3
Môn học: Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản
Mô tả chi tiết:
Học phần này giới thiệu về công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản. Sinh viên sẽ hiểu về các phương pháp chế biến thịt và thuỷ sản, bao gồm cả quy trình và công nghệ. Mục tiêu là phát triển khả năng áp dụng các kỹ thuật chế biến trong ngành thực phẩm. (Thư viện HUTECH giới thiệu_02/01/2024)
Giáo trình chính theo đề cương chi tiết
Tham khảo theo đề cương chi tiết
Safety and quality issues in fish processing / H. Allan Bremner.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC,
2002
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Meat refrigeration / S.J. James, C. James.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC,
2002
Ký hiệu phân loại:
664.9028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Meat processing : improving quality / Joseph Kerry, John Kerry, David Ledward.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC,
2002
Ký hiệu phân loại:
664.900985
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The microbiology of meat and poultry / Andrew Davies, Ron Board.
Thông tin xuất bản:
London :
Blackie Academic & Professional,
1998
Ký hiệu phân loại:
664.001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bước đầu xây dựng quy trình sản xuất nem chua qui mô công nghiệp tại xí nghiệp chế biến thực phẩm Nam Phong / Huỳnh Anh Thư, Hà Diệp Thuý. ;Trương Thanh Long (giáo viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2008
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nguyên lý sản xuất đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật ,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Handbook of Food Products Manufacturing : Health, Meat, Milk, Poultry, Seafood, and Vegetables / edited by Y. H. Hui...[et al]
Thông tin xuất bản:
New Jersey :
Wiley, John & Sons, Incorporated,
2007
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Công nghệ chế biến thịt - thủy sản / Nguyễn Thị Thu Hà
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH
2009
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Công nghệ chế biến thực phẩm thuỷ sản. Tập 1- Nguyên liệu chế biến thuỷ sản / Nguyễn Trọng Cẩn(Chủ biên), Nguyễn Anh Tuấn, Đỗ Minh Phụng.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông Nghiệp,
2008
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ đồ hộp thuỷ sản và gia súc gia cầm / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà, Đỗ Minh Phụng
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật ,
2008
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thủy hải sản / Phan Thị Thanh Quế.
Thông tin xuất bản:
Cần Thơ :
Đại học Cần Thơ ,
2005
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thực phẩm đóng hộp / Lê Mỹ Hồng.
Thông tin xuất bản:
Cần Thơ :
Đại học Cần Thơ ,
2005
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Safety analysis of foods of animal origin elektronisk ressurs / editors, Leo M.L. Nollet, Fidel Toldra�
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC Press,
2011
Ký hiệu phân loại:
664.9072
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thực phẩm thuỷ sản. Tập 2- Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn liền / Nguyễn Trọng Cẩn (Chủ biên), Nguyễn Anh Tuấn, Đỗ Minh Phụng.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ thuật,
2008
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Poultry meat processing / edited by Alan Sams.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, FL :
CRC Press,
2001
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thực phẩm thuỷ sản. Tập 2- Ướp muối, chế biến nước mắm, chế biến khô và thức ăn liền / Nguyễn Trọng Cẩn (Chủ biên), Nguyễn Anh Tuấn, Đỗ Minh Phụng.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ thuật,
2011
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Safety of meat and processed meat [electronic resource] / edited by Fidel Toldra.
Thông tin xuất bản:
New York ; London :
Springer,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.9001579
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Quản lý chất lượng thủy sản / Đặng Văn Hợp (chủ biên), Đỗ Văn Ninh, Nguyễn Thuần Anh
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế thực phẩm thủy sản. Tập 1- Nguyên liệu chế biến thủy sản / Nguyễn Trọng Cẩn (chủ biên), Đỗ Minh Phụng, Nguyễn Anh Tuấn.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Wilson's practical meat inspection / William G. Wilson.
Thông tin xuất bản:
Ames, Iowa :
Blackwell Pub ,
2005
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình công nghệ chế biến, súc sản, thủy sản / Trường đại học Công nghiệp Tp.Hồ Chí Minh.
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
Trường đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh
2009
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Giáo trình thực hành công nghệ chế biến, súc sản, thủy sản / Trường đại học Công nghiệp Tp.Hồ Chí Minh
Thông tin xuất bản:
:
,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Báo cáo dây chuyền sản xuất xúc xích tiệt trùng của Cty Vissan. / Lưu Kim Phước;Phan Ngọc Hòa(GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2010
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Bước đầu nghiên cứu công nghệ cá basa tẩm sấy khô. / Trần Minh Thành ; Nguyễn Thị Nguyên (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2010
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Handbook of fermented meat and poultry / editor, Fidel Toldrá ; associate editors, Y.H. Hui ... [et al.].
Thông tin xuất bản:
Ames, Iowa :
Blackwell Pub.,
2007
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Công nghệ chế biến thịt và thủy sản / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Công nghệ đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2014
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Surimi and surimi seafood / edited by Jae W. Park.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, FL :
Taylor & Francis,
2005
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Seafood enzymes : utilization and influence on postharvest seafood quality / edited by Norman F. Haard and Benjamin K. Simpson.
Thông tin xuất bản:
New York :
Marcel Dekker, Inc.,
2000
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Surimi and surimi seafood / edited by Jae W. Park.
Thông tin xuất bản:
New York :
Marcel Dekker,
2000
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Low-fat meats : design strategies and human implications / edited by Harold D. Hafs, Robert G. Zimbelman.
Thông tin xuất bản:
San Diego :
Academic Press,
1994
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Advanced technologies for meat processing / edited by Leo M. L. Nollet, Fidel Toldrá
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC/Taylor & Francis,
2006
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Seafood processing : adding value through quick freezing, retortable packaging, and cook-chilling / V. Venugopal.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton :
CRC,
2006
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Innovations in food packaging [electronic resource] / edited by Jung H. Han.
Thông tin xuất bản:
San Diego, Calif. : Oxford :
Elsevier Academic ; Elsevier Science [distributor],
2005
Ký hiệu phân loại:
664.909
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The Microbiology of poultry meat products / edited by F.E. Cunningham, N.A. Cox.
Thông tin xuất bản:
Orlando :
Academic Press,
1987
Ký hiệu phân loại:
664
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thực phẩm thủy sản / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Thu nhận bột Carotenoprotein từ phế liệu đầu tôm sú Pennaeus Monodon bằng Alcalase và Lipase kết hợp / Huỳnh Hoa Nhi; Hồ Thị Kim Thu; Nguyễn Lệ Hà (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Tìm hiểu và xây dựng chương trình HACCP cho sản phẩm tôm đông lạnh xuất khẩu / Dương Nhật Anh; Nguyễn Trọng Cẩn (giảng viên hướng dẫn)
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
HUTECH
2017
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Tìm hiểu về HACCP và xây dựng chương trình HACCP cho quy trình công nghệ sản xuất cá hồi chà bông tại công ty cổ phần Sài Gòn food / Nguyễn Thị Bích Diệu; Nguyễn Trọng Cẩn (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.949
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thu nhận protein, chất màu từ phế liệu thủy sản và ứng dụng / Trang Sĩ Trung (chủ biên)...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Tìm hiểu về HACCP và xây dựng chương trình HACCP cho quy trình công nghệ sản xuất cá Basa tẩm sốt Nitsuke tại công ty CP Sài Gòn Food / Đỗ Thị Gạo; Nguyễn Trọng Cẩn (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.949
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Tìm hiểu về HACCP và xây dựng chương trình HACCP cho quy trình công nghệ sản xuất cá hồi Chum Kirimi đông lạnh tại công ty cổ phần Sài Gòn Food / Thái Công Mân; Nguyễn Trọng Cẩn (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nắm vững hệ thống quản lý chất lượng HACCP của quy trình sản xuất tôm đông lạnh xuất khẩu Nobashi tại công ty cổ phần thực phẩm Sao ta / Lê Kiên Trân;Nguyễn Trọng Cẩn(GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2015
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Nguyên lý sản xuất đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Khoa học và Kỹ Thuật ,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thu nhận bột đạm giàu ASTAXANTHIN từ phế liệu đầu tôm sú PENAUS MONODON bằng Alcalase lfg 2.4 1128 và Lipase L3126 kết hợp : báo cáo tổng kết / Huỳnh Hoa Nhi...[và những người khác]; Nguyễn Lệ Hà (Hướng dẫn khoa học).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.949
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Xây dựng chương trình quản lý chất lượng HACCP cho sản phẩm xúc xích heo tiệt trùng tại nhà máy VISSAN / Hồ Bảo Ngọc; Nguyễn Diên Trãi (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.907
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thu nhận bột đạm giàu astaxanthin từ phế liệu đầu tôm sú bằng protease và lipase kết hợp / Huỳnh Hoa Nhi...[và những người khác]; Nguyễn Lệ Hà (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.949
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Công nghệ bảo quản - chế biến các sản phẩm chăn nuôi và cá / Trần Văn Chương.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Văn hóa dân tộc,
2001
Ký hiệu phân loại:
664.9028
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Xây dựng và cải tiến chương trình quản lý chất lượng HACCP cho sản phẩm chả giò tại nhà máy VISSAN / Thi Gia Hân; Nguyễn Diên Trãi (giảng viên hướng dẫn).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.907
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Lệ Hà, Huỳnh Kim Phụng.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH ,
2018
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Công nghệ đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2018
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Kỹ thuật sơ chế bảo quản nguyên liệu thủy sản sau thu hoạch / Trung tâm Khuyến ngư Quốc gia.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2004
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nhập môn HACCP cho các nhà chế biến thủy sản (dự án công nghệ sau thu hoạch thủy sản ASEAN - Canada giai đoạn II) = : An introduction to HACCP for fish processors / Hiệp hội Chế biến và Xuất khẩu Thủy sản Việt Nam; Nguyễn Hồng Ánh...[và những người khác dịch].
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2000
Ký hiệu phân loại:
664.949
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Công nghệ chế biến thịt và thủy sản / Nguyễn Trọng Cẩn, Nguyễn Lệ Hà.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH ,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Tìm hiểu và xây dựng chương trình HACCP cho quy trình công nghệ sản xuất cá basa fillet và kirimi tại công ty cổ phần Sài Gòn Food / Nguyễn Thị Thanh Nga; Nguyễn Trọng Cẩn (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Đảm bảo chất lượng sản phẩm thủy sản / H.H. Huss.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2003
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Phân tích kiểm nghiệm sản phẩm thủy sản / Đỗ Minh Phụng, Đặng Văn Hợp.
Thông tin xuất bản:
Nha Trang :
Đại học Thủy sản,
1997
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nghiên cứu, xây dựng kế hoạch HACCP cho quy trình công nghệ sản xuất cá hồi sushi đông lạnh tại công ty cổ phần Sài Gòn Foood / Ngô Thị Thanh Ngân; Nguyễn Trọng Cẩn (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Phương pháp bảo quản và chế biến thủy sản / Chu Thị Thơm, Phạn Thị Lài, Nguyễn Văn Tó (Biên soạn).
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Lao động,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Sản xuất các chế phẩm kỹ thuật và y dược từ phế liệu thủy sản / Trần Thị Luyến (chủ biên), Đỗ Minh Phụng, Nguyễn Anh Tuấn.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Nông nghiệp,
2006
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Nghiên cứu kết hợp Enzyme để nâng cao hiệu suất thu nhận astaxanthin từ phế liệu đầu tôm sú penaeus monodon / Nguyễn Đăng Khôi, Nguyễn Ngọc Thảo My; Nguyễn Lệ Hà (GVHD)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.949
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Đánh giá hiệu quả của clo đối với Salmonella và Escherichia coli tại công đoạn ngâm thân thịt gà trong bồn nước đá lạnh / Nguyễn Thị Hồng Yến ; Nguyễn Ngọc Tuân (hướng dẫn khoa học)
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh
2017
Ký hiệu phân loại:
664.9397
Bộ sưu tập:
Luận văn Thạc sĩ
Tần số xuất hiện Vibrio Cholerae trên tôm và nhuyễn thể, xác định Serogroup O1,O139 và Biotyp của V. Cholerrae bằng kỹ thuật M - PCR / Nguyễn Thị Xuân Trang ; Nguyễn Ngọc Tuấn (hướng dẫn khoa học).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh
2011
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Luận văn Thạc sĩ
Các tiêu chuẩn về chất lượng và an toàn vệ sinh thuỷ sản. tập 1 = Standards on fishery quality and hygiene assurance.Volume 1 / Bộ thuỷ sản.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
1996
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Phát hiện một số gen độc lực của escherichia coli phân lập được từ phân và thịt của bò, heo bằng kỹ thuật multiplex - PCR / Lê Thị Mai Khanh; Nguyễn Ngọc Tuân (hướng dẫn khoa học).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Nông Lâm Thành phố Hồ Chí Minh
2004
Ký hiệu phân loại:
664.929
Bộ sưu tập:
Luận văn Thạc sĩ
Kỹ thuật sản xuất đồ hộp rau quả / Nguyễn Vân Tiếp, Quách Đĩnh, Ngô Mĩ Văn; Lưu Duẩn (hiệu đính).
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Thanh niên,
2000
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình công nghệ bảo quản và chế biến biến thủy sản / Đặng Xuân Cường...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình truy xuất nguồn gốc thủy sản / Mai Thị Tuyết Nga,Vũ Ngọc Bội, Trần Thị Bích Thủy.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Vệ sinh thịt / Nguyễn Ngọc Tuân.
Thông tin xuất bản:
TPHCM :
Nông Nghiệp,
2002
Ký hiệu phân loại:
664.902
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành công nghệ đồ hộp thực phẩm / Nguyễn Lệ Hà, Huỳnh Kim Phụng.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH ,
2015
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Tìm hiểu quy trình sản xuất heo 2 lát đóng hộp tại công ty cổ phần Việt Nam kỹ nghệ súc sản Vissan : Báo cáo thực tập tốt nghiệp / Trương Hồng Nhung...[và những người khác]; Bùi Đức Chí Thiện (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.92
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Thịt heo sấy - hương vị Tây Bắc : đồ án môn học phát triển sản phẩm / Nguyễn Ngọc Anh Thư...[và những người khác]; Nguyễn Anh Trinh (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2018
Ký hiệu phân loại:
664.92
Bộ sưu tập:
Đồ án môn học
Phân biệt các loại thịt heo, gà, trâu, bò, dê, cừu bằng kỹ thuật PCR / Đoàn Thị Tuyết Lê; Nguyễn Ngọc Tuân (hướng dẫn khoa học).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh
2009
Ký hiệu phân loại:
664.929
Bộ sưu tập:
Luận văn Thạc sĩ
Ứng Dụng enzyme làm sạch vảy cá và định hướng sản xuất không phế thải / Nguyễn Hùng Nam, Trương Hồng Nhung; Nguyễn Lệ Hà (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Giáo trình công nghệ lạnh thủy sản / Trần Đức Ba...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh
2006
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Tìm hiểu quy trình sản xuất xúc xích Lucky tại công ty Vissan : báo cáo thực tập tốt nghiệp / Trương Xuân An, Huỳnh Tiểu Cầm; Trần Thị Ngọc Mai (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Ứng dụng kỹ thuật multiplex - PCR phát hiện vibrio cholerae, vibrio parahaemolyticus và các gen độc lực của chúng từ sản phẩm thủy sản tươi / Trương Huỳnh Anh Vũ; Nguyễn Ngọc Tuân (hướng dẫn khoa học).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh
2013
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Luận văn Thạc sĩ
Ứng dụng màng bao Chitosan để bảo quản khô cá tra Fillet có độ ẩm cao / Đỗ Thị Thảo Dung, Nguyễn Thị Ngọc Linh; Nguyễn Lệ Hà (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Phân biệt thịt bò, trâu, heo bằng kỹ thuật Multiplex Real-Time PCR / Trần Minh Tấn; Nguyễn Ngọc Tuân (hướng dẫn khoa học).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đai học Nông lâm Thành phố Hồ Chí Minh
2018
Ký hiệu phân loại:
664.929
Bộ sưu tập:
Luận văn Thạc sĩ
Fermented meat products : health aspects / Nevijo Zdolec, editor.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, Florida :
CRC Press,
2017.
Ký hiệu phân loại:
664.024
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Food canning technology / Jean Larousse, Bruce E. Brown.
Thông tin xuất bản:
New York :
Wiley-VCH Publishers,
1997.
Ký hiệu phân loại:
664.0282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Handbook of meat processing / Fidel Toldrá, editor.
Thông tin xuất bản:
Ames, Iowa :
Wiley-Blackwell,
2010.
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản / Lâm Văn Mân, Huỳnh Phương Quyên, Huỳnh Kim Phụng.
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH ,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Xây dựng chương trình quản lý chất lượng HACCP cho sản phẩm cá hồi fillet đông lạnh(IQF) tại Công ty CP KD XNK thủy sản Hải Phòng - CNHCM / Nguyễn Thanh Huy; Nguyễn Diên Trãi (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
HUTECH
2020
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Công nghệ chế thực phẩm thủy sản. Tập 1- Nguyên liệu chế biến thủy sản / Nguyễn Trọng Cẩn, Đỗ Minh Phụng.
Thông tin xuất bản:
Hà Nội :
Nông nghiệp,
1990
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Sausage manufacture : principles and practice / Effiong Essien.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton : Cambridge, England :
CRC Press ; Woodhead,
2003
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Meat products handbook : practical science and technology / Gerhard Feiner.
Thông tin xuất bản:
Cambridge :
Woodhead Publishing,
2006.
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách tra cứu
Sản xuất các chế phẩm kỹ thuật và y dược từ phế liệu thủy sản / Trần Thị Luyến (chủ biên), Đỗ Minh Phụng, Nguyễn Anh Tuấn.
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
Nông nghiệp,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Bronzezeitliche Fleischverarbeitung im Salzbergtal bei Hallstatt
Thông tin xuất bản:
Wien :
Austrian Academy of Sciences Press ,
2013
Ký hiệu phân loại:
664.9020943625909013
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
The canning of fish and meat / edited by R.J. Footitt and A.S. Lewis
Thông tin xuất bản:
London :
Springer Science+Business Media Dordrecht,
1995
Ký hiệu phân loại:
664.90282
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Giáo trình công nghệ lạnh thủy sản / Trần Đức Ba...[và những người khác].
Thông tin xuất bản:
TP.HCM :
Đại học Quốc gia TP.HCM,
2009
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Thực hành công nghệ chế biến thịt và thủy sản / Lâm Văn Mân, Huỳnh Phương Quyên, Huỳnh Kim Phụng.
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH ,
2021
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Conducting Polymers
Thông tin xuất bản:
IntechOpen,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.92
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Bioluminescence : Recent Advances in Oceanic Measurements and Laboratory Applications
Thông tin xuất bản:
Croatia :
IntechOpen,
2012
Ký hiệu phân loại:
664.0282028
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Progress on Nutrient Composition, Meat Standardization and Grading, Processing and Safety in Different Types of Meat Sources
Thông tin xuất bản:
Basel, Switzerland :
MDPI - Multidisciplinary Digital Publishing Institute,
2021
Ký hiệu phân loại:
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Characteristics of raw and cooked fillets in species of actual and potential interest for Italian aquaculture : Rainbow trout (Oncorhynchus mykiss) and meagre (Argyrosomus regius)
Thông tin xuất bản:
Florence :
Firenze University Press,
2014
Ký hiệu phân loại:
664.9497
Bộ sưu tập:
Tài liệu truy cập mở
Ứng dụng màng bao sinh học chitosan thấp phân tử - cao phân tử kết hợp nisin trong bảo quản khô cá tra fillet có độ ẩm cao / Võ Lê Ngân Hà , Phan Ngọc Hải Yến ; Nguyễn Lệ Hà (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2022
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Ứng dụng màng bao sinh học chitosan kết hợp tinh dầu thiên nhiên trong bảo quản lạp xưởng gà / Hồ Thị Bích Nhung, Thái Hoàng Nhân ; Nguyễn Lệ Hà (GVHD).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2022
Ký hiệu phân loại:
664.9028
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Decontamination of SARS-CoV-2 and Other RNA Viruses from N95 Level Meltblown Polypropylene Fabric Using Heat under Different Humidities [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2020
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Metadata
Amorphous dispersions of flubendazole in hydroxypropyl methylcellulose [electronic resource] : Formulation stability assisted by pair distribution function analysis
Thông tin xuất bản:
Argonne, Ill. : Oak Ridge, Tenn. :
Argonne National Laboratory ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2021
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Metadata
Pasteurization of shell eggs using radio frequency heating [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Princeton, N.J. : Oak Ridge, Tenn. :
Princeton University. Plasma Physics Laboratory ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Metadata
An Optimization-Based Framework to Define the Probabilistic Design Space of Pharmaceutical Processes with Model Uncertainty [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. National Nuclear Security Administration ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Metadata
Comparative analysis of the ability of Clostridium clariflavum strains and Clostridium thermocellumto utilize hemicellulose and unpretreated plant material [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2014
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Metadata
Heteroaryl Phosphonates as Noncovalent Inhibitors of Both Serine- and Metallocarbapenemases [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Argonne, Ill. : Oak Ridge, Tenn. :
Argonne National Laboratory ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.97
Bộ sưu tập:
Metadata
Real-time, in-situ detection of volatile profiles for the prevention of aflatoxin fungal contamination in pistachios [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Livermore, Calif : Oak Ridge, Tenn. :
Lawrence Livermore National Laboratory ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2017
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Metadata
Multi-Omics Driven Metabolic Network Reconstruction and Analysis of Lignocellulosic Carbon Utilization in Rhodosporidium toruloides [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2021
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Metadata
Porous-wall hollow glass microspheres as carriers for biomolecules [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Aiken, S.C : Oak Ridge, Tenn. :
Savannah River National Laboratory (U.S.) ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2013
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Metadata
Highly Conductive, Lightweight, Low-Tortuosity Carbon Frameworks as Ultrathick 3D Current Collectors [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2017
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Metadata
Biological lignocellulose solubilization [electronic resource] : Comparative evaluation of biocatalysts and enhancement via cotreatment
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Science ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2016
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Metadata
Deconstruction of Macroalgae [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Berkeley, Calif. : Oak Ridge, Tenn. :
Lawrence Berkeley National Laboratory ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2017
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Metadata
Evaluation of elevated dietary aluminum and iron on growth and survival of litopenaeus vannamei [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2014
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Metadata
Conventional and autothermal pyrolysis of corn stover [electronic resource] : Overcoming the processing challenges of high-ash agricultural residues
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2019
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Metadata
CHALLENGES AND STRATEGIES ON FIBROUS FEEDSTUFFS DENSIFICATION AND ITS INTERACTION WITH LIQUID INGREDIENTS [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2015
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Metadata
Breakdown of hierarchical architecture in cellulose during dilute acid pretreatments [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Golden, Colo. : Oak Ridge, Tenn. :
National Renewable Energy Laboratory (U.S.) ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2015
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Metadata
Continuous Succinic Acid Production by Actinobacillus succinogenes on Xylose-Enriched Hydrolysate [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Washington, D.C. : Oak Ridge, Tenn. :
United States. Dept. of Energy. Office of Energy Efficiency and Renewable Energy ; Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2015
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Metadata
Final Report on Development of Thermoanaerobacterium saccharolyticum for the conversion of lignocellulose to ethanol [electronic resource]
Thông tin xuất bản:
Oak Ridge, Tenn. :
Distributed by the Office of Scientific and Technical Information, U.S. Dept. of Energy,
2012
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Metadata
The art of beef cutting : a meat professionals guide to butchering and merchandising / Kari Underly.
Thông tin xuất bản:
Hoboken, N.J. :
Wiley,
c2011.
Ký hiệu phân loại:
664.902
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Handbook of seafood : quality and safety maintenance and applications / Ismail Yüksel Genç, Eduardo Esteves, and Abdullah Diler, editor
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Meat quality : genetic and environmental factors / edited by Wiesław Przybylski, David Hopkins
Thông tin xuất bản:
Ký hiệu phân loại:
664.907
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
The Meat buyer's guide : beef, lamb, veal, pork, and poultry / North American Meat Processors Association.
Thông tin xuất bản:
Hoboken, N.J. :
John Wiley,
c2007.
Ký hiệu phân loại:
641.36
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Ứng dụng hợp chất sinh học tự nhiên để kéo dài thời gian bảo quản khô cá tra Fillet / Ngọc Hải Yến...[và những người khác]; Nguyễn Lệ Hà (Hướng dẫn khoa học).
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2022
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Nghiên cứu khoa học
Kiểm nghiệm sản phẩm động vật / Nguyễn Ngọc Tuân, Nguyễn Thị Lan Anh.
Thông tin xuất bản:
TP. HCM :
HUTECH,
2021
Ký hiệu phân loại:
664.907
Bộ sưu tập:
Sách giáo trình
Poultry meat processing / edited by Casey M. Owens, Christine Z. Alvarado, Alan R. Sams.
Thông tin xuất bản:
Boca Raton, FL :
CRC Press,
c2010.
Ký hiệu phân loại:
664.93
Bộ sưu tập:
Khoa học ứng dụng
Ứng dụng màng bao sinh học chitosan trong bảo quản lạp xưởng gà / Nguyễn Huỳnh Nhật Hoà, Khổng Quốc Huy; Nguyễn Lệ Hà (GVHD).
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH,
2023
Ký hiệu phân loại:
664.9
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ
Ứng dụng màng bao sinh học chitosan thấp phân tử - cao phân tử kết hợp với tinh dầu hồ tiêu trong bảo quản khô cá tra fillet có độ ẩm cao / Cao Thị Kim Thoa, Nguyễn Hồ Trúc Linh; Nguyễn Lệ Hà (GVHD).
Thông tin xuất bản:
Tp.HCM :
HUTECH,
2023
Ký hiệu phân loại:
664.94
Bộ sưu tập:
Đồ án TN ĐH-CĐ