TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: C%EF%BF%BD%EF%BF%BDng%20ngh%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20th%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDc%20ph%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDm (113 môn)

Môn học

Môn học: Công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản

Mô tả chi tiết: Học phần này giới thiệu về công nghệ chế biến thịt và thuỷ sản. Sinh viên sẽ hiểu về các phương pháp chế biến thịt và thuỷ sản, bao gồm cả quy trình và công nghệ. Mục tiêu là phát triển khả năng áp dụng các kỹ thuật chế biến trong ngành thực phẩm. (Thư viện HUTECH giới thiệu_02/01/2024)
Meat refrigeration / S.J. James, C. James.
Thông tin xuất bản: Boca Raton : CRC,  2002
Ký hiệu phân loại: 664.9028
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Poultry meat processing / edited by Alan Sams.
Thông tin xuất bản: Boca Raton, FL : CRC Press,  2001
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Surimi and surimi seafood / edited by Jae W. Park.
Thông tin xuất bản: New York : Marcel Dekker,  2000
Ký hiệu phân loại: 664
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Vệ sinh thịt / Nguyễn Ngọc Tuân.
Thông tin xuất bản: TPHCM : Nông Nghiệp,  2002
Ký hiệu phân loại: 664.902
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Handbook of meat processing / Fidel Toldrá, editor.
Thông tin xuất bản: Ames, Iowa : Wiley-Blackwell,  2010.
Ký hiệu phân loại: 664.9
Bộ sưu tập: Sách tra cứu
Conducting Polymers
Thông tin xuất bản: IntechOpen,  2016
Ký hiệu phân loại: 664.92
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở