TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: Ng%EF%BF%BD%EF%BF%BDn%20ng%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20Trung%20Qu%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDc (73 môn)

Môn học

Môn học: Dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe

Mô tả chi tiết: Học phần này giúp sinh viên hiểu về mối quan hệ giữa dinh dưỡng thực phẩm và sức khỏe con người. Sinh viên sẽ tìm hiểu về các chất dinh dưỡng cần thiết, vai trò của chúng trong sức khỏe, và cách thiết kế chế độ ăn lành mạnh. Mục tiêu là phát triển kỹ năng tư vấn dinh dưỡng cho cá nhân. (Thư viện HUTECH giới thiệu_02/01/2024)
Wheat Antioxidants / Liangli Yu.
Thông tin xuất bản: New Jersey : John Wiley & Sons, Inc ,  2008
Ký hiệu phân loại: 613.28
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition for dummies / by Carol Ann Rinzler.
Thông tin xuất bản: Indianapolis, IN : Wiley Pub. Inc.,  2006
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition almanac / Lavon J. Dunne.
Thông tin xuất bản: New York : McGraw-Hill,  2002
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Library Health Center / PAUL CHAPPUIS BRAGG.
Thông tin xuất bản: [kđ] : HEALTH SCIENCE PUBNS,  2004
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
The glycemic index diet for dummies / by Meri Raffetto.
Thông tin xuất bản: Hoboken, N.J. : Wiley ,  2010
Ký hiệu phân loại: 613.25
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
The Paleo Diet / Alten Steve
Thông tin xuất bản: Wiley ,  2010
Ký hiệu phân loại: 613.282
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Savor / Stabenow Dana
Thông tin xuất bản: HarperCollins ,  2010
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Vegan : the new ethics of eating / Erik Marcus.
Thông tin xuất bản: Ithaca, N.Y. : McBooks Press,  2001
Ký hiệu phân loại: 613.262
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
The GL diet for dummies / Nigel Denby, Sue Baic.
Thông tin xuất bản: Chichester : John Wiley ,  2006
Ký hiệu phân loại: 613.283
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Low-calorie dieting for dummies / by Susan McQuillan.
Thông tin xuất bản: Hoboken, NJ : Wiley Pub.,  2006
Ký hiệu phân loại: 613.25
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Superfoods for dummies / Dr. Brent Agin, Shereen Jegtvig.
Thông tin xuất bản: Hoboken, NJ : Wiley,  2009
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition almanac [electronic resource] / Lavon J. Dunne.
Thông tin xuất bản: New York : McGraw-Hill,  2002
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Natural alternatives to dieting / Marilyn Glenville.
Thông tin xuất bản: London : Kyle Cathie,  1999
Ký hiệu phân loại: 613.25
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Vegan for Life elektronisk ressurs
Thông tin xuất bản: Cambridge, MA : Da Capo Press ,  2011
Ký hiệu phân loại: 613.262
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Food rules : an eater's manual / Michael Pollan.
Thông tin xuất bản: New York : Penguin Books,  2009
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Veganist elektronisk ressurs
Thông tin xuất bản: New York : Weinstein Publishing ,  2011
Ký hiệu phân loại: 613.262
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Complete family nutrition / Jane Clarke.
Thông tin xuất bản: London : DK Publishing,  2014
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Vitamins and minerals / Zina Kroner.
Thông tin xuất bản: Santa Barbara, Calif. : Greenwood ,  2011
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Vegetarianism / Jill Hamilton, book editor.
Thông tin xuất bản: Detroit, [Mich.] : Greenhaven Press ,  2009
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Dinh dưỡng người / Nguyễn Minh Thủy
Thông tin xuất bản: Hà Nội : Nông nghiệp,  2010
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Acid alkaline diet for dummies / by Julie Wilkinson.
Thông tin xuất bản: Hoboken, N.J. : Wiley,  2013
Ký hiệu phân loại: 613.25
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Dinh dưỡng / Dương Thanh Liêm, Nguyễn Thị Ngọc Yến.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Meat and beans / by Emily K. Green.
Thông tin xuất bản: Minneapolis, MN : Bellwether Media,  2007
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Milk, yogurt, and cheese / by Emily K. Green.
Thông tin xuất bản: Minneapolis, MN : Bellwether Media,  2007
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition from science to life / Mary B. Grosvenor.
Thông tin xuất bản: USA : John Wiley And Sons,  2002
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition for dummies / by Carol Ann Rinzler.
Thông tin xuất bản: Indianapolis, IN : Wiley Pub.,  2006
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Bách khoa vitamin / Thu Minh.
Thông tin xuất bản: Hà Nội : Hồng Đức,  2015
Ký hiệu phân loại: 613.286
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Thực phẩm dinh dưỡng / Nông Thế Cận.
Thông tin xuất bản: Hà Nội : Nông nghiệp,  2005
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Conversation about Healthy Eating
Thông tin xuất bản: London : UCL Press ,  2017
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
A Conversation about Healthy Eating
Thông tin xuất bản: London : UCL Press,  2017
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Antioxidants in Sport Nutrition
Thông tin xuất bản: Boca Raton, FL : Taylor & Francis,  2015
Ký hiệu phân loại: 613.286
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Antioxidants in Foods and Its Applications
Thông tin xuất bản: IntechOpen,  2018
Ký hiệu phân loại: 613.286
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Hunger! Effects of modern war methods
Thông tin xuất bản: Berlin : De Gruyter,  1919
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Nutraceuticals : Past, Present and Future
Thông tin xuất bản: London, UK : IntechOpen,  2020
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Advance in Gluten-Free Diet / Usai-Satta Paolo.
Thông tin xuất bản: Switzerland : MPI ,  2021
Ký hiệu phân loại: 613.26
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Personal nutrition / Marie A. Boyle.
Thông tin xuất bản: Boston, MA : Cengage Learning,  2017.
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Antioxidants in Sport Nutrition
Thông tin xuất bản: Boca Raton, FL : Taylor & Francis  2014
Ký hiệu phân loại: 613.286
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Meat and Nutrition
Thông tin xuất bản: IntechOpen,  2021
Ký hiệu phân loại: 613.276
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Vegetables - Importance of Quality Vegetables to Human Health
Thông tin xuất bản: IntechOpen,  2018
Ký hiệu phân loại: 613.262
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Conversation about Healthy Eating / Nicholas A. Lesica.
Thông tin xuất bản: London : UCL Press,  2017.
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Dietary Fibers
Thông tin xuất bản: London, UK : IntechOpen,  2022
Ký hiệu phân loại: 613.263
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Conversation about Healthy Eating
Thông tin xuất bản: London : University College London,  2017
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Measured meals : nutrition in America / Jessica J. Mudry.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 613.20973
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Gold medal nutrition / Glenn Cardwell.
Thông tin xuất bản: Champaign, IL : Human Kinetics,  c2012.
Ký hiệu phân loại: 613.2024796
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
In vivo fluorescence imaging : methods and protocols / edited by Mingfeng Bai.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition and exercise concerns of middle age / edited by Judy A. Driskell.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 613.20844
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Minerals in food : nutrition, metabolism, bioactivity / Edward D. Harris.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition almanac / Lavon J. Dunne.
Thông tin xuất bản: New York : McGraw-Hill,  2002.
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Diary of a diet : the little book of big / Hannah Jones.
Thông tin xuất bản: Bedlinog : Accent,  c2007.
Ký hiệu phân loại: 613.25092
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition & wellness for life / Dorothy F. West.
Thông tin xuất bản: Illinois : Goodheart-Willcox,  2012
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Eat your vegetables! : healthy eating habits / Mary Elizabeth Salzmann.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 613.2083
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng