TÀI LIỆU THEO NGÀNH

Ngành: C%EF%BF%BD%EF%BF%BDng%20ngh%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BD%20th%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDc%20ph%EF%BF%BD%EF%BF%BD%EF%BF%BDm (113 môn)

Môn học

Môn học: Dinh dưỡng và an toàn thực phẩm

Mô tả chi tiết: Học phần này giúp sinh viên hiểu về các nguyên tắc dinh dưỡng liên quan đến an toàn thực phẩm. Sinh viên sẽ tìm hiểu về nguồn gốc thực phẩm, quy trình sản xuất an toàn, và các vấn đề liên quan đến an toàn thực phẩm. Mục tiêu là phát triển kỹ năng đánh giá và quản lý an toàn thực phẩm. (Thư viện HUTECH giới thiệu_02/01/2024)
Food safety / Redman Nina.
Thông tin xuất bản: [kđ] : ABC-CLIO,  2000
Ký hiệu phân loại: 363.19
Bộ sưu tập: Xã hội, kinh tế, luật
Library Health Center / PAUL CHAPPUIS BRAGG.
Thông tin xuất bản: [kđ] : HEALTH SCIENCE PUBNS,  2004
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition for dummies / by Carol Ann Rinzler.
Thông tin xuất bản: Indianapolis, IN : Wiley Pub. Inc.,  2006
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition almanac / Lavon J. Dunne.
Thông tin xuất bản: New York : McGraw-Hill,  2002
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Savor / Stabenow Dana
Thông tin xuất bản: HarperCollins ,  2010
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Safe Food / Carcaterra Lorenzo
Thông tin xuất bản: University of California Press ,  2008
Ký hiệu phân loại: 363.1926
Bộ sưu tập: Xã hội, kinh tế, luật
Superfoods for dummies / Dr. Brent Agin, Shereen Jegtvig.
Thông tin xuất bản: Hoboken, NJ : Wiley,  2009
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition almanac [electronic resource] / Lavon J. Dunne.
Thông tin xuất bản: New York : McGraw-Hill,  2002
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Food rules : an eater's manual / Michael Pollan.
Thông tin xuất bản: New York : Penguin Books,  2009
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Complete family nutrition / Jane Clarke.
Thông tin xuất bản: London : DK Publishing,  2014
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Vitamins and minerals / Zina Kroner.
Thông tin xuất bản: Santa Barbara, Calif. : Greenwood ,  2011
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Vegetarianism / Jill Hamilton, book editor.
Thông tin xuất bản: Detroit, [Mich.] : Greenhaven Press ,  2009
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Dinh dưỡng người / Nguyễn Minh Thủy
Thông tin xuất bản: Hà Nội : Nông nghiệp,  2010
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Meat and beans / by Emily K. Green.
Thông tin xuất bản: Minneapolis, MN : Bellwether Media,  2007
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition from science to life / Mary B. Grosvenor.
Thông tin xuất bản: USA : John Wiley And Sons,  2002
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Safety of irradiated foods / J.F. Diehl.
Thông tin xuất bản: New York : Marcel Dekker,  1995
Ký hiệu phân loại: 363.19
Bộ sưu tập: Xã hội, kinh tế, luật
Milk, yogurt, and cheese / by Emily K. Green.
Thông tin xuất bản: Minneapolis, MN : Bellwether Media,  2007
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Dinh dưỡng / Dương Thanh Liêm, Nguyễn Thị Ngọc Yến.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2014
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Nutrition for dummies / by Carol Ann Rinzler.
Thông tin xuất bản: Indianapolis, IN : Wiley Pub.,  2006
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Phytoestrogens in functional foods / edited by Fatih Yildiz.
Thông tin xuất bản: Boca Raton : CRC Press,  2006
Ký hiệu phân loại: 2005 N-250
Bộ sưu tập: Tâm lý, Logic
Vệ sinh an toàn thực phẩm / Lê Quốc Hồng Thi.
Thông tin xuất bản: TP.HCM : HUTECH  2019
Ký hiệu phân loại: 363.192
Bộ sưu tập: Sách giáo trình
Thực phẩm dinh dưỡng / Nông Thế Cận.
Thông tin xuất bản: Hà Nội : Nông nghiệp,  2005
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Conversation about Healthy Eating
Thông tin xuất bản: London : UCL Press ,  2017
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
A Conversation about Healthy Eating
Thông tin xuất bản: London : UCL Press,  2017
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Antioxidants in Sport Nutrition
Thông tin xuất bản: Boca Raton, FL : Taylor & Francis,  2015
Ký hiệu phân loại: 613.286
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Microorganisms for Functional Food
Thông tin xuất bản: Frontiers Media SA,  2016
Ký hiệu phân loại:
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Hunger! Effects of modern war methods
Thông tin xuất bản: Berlin : De Gruyter,  1919
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Nutraceuticals : Past, Present and Future
Thông tin xuất bản: London, UK : IntechOpen,  2020
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Personal nutrition / Marie A. Boyle.
Thông tin xuất bản: Boston, MA : Cengage Learning,  2017.
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Antioxidants in Sport Nutrition
Thông tin xuất bản: Boca Raton, FL : Taylor & Francis  2014
Ký hiệu phân loại: 613.286
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Microorganisms for Functional Food, 2nd Edition
Thông tin xuất bản: Frontiers Media SA,  2019
Ký hiệu phân loại:
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Meat and Nutrition
Thông tin xuất bản: IntechOpen,  2021
Ký hiệu phân loại: 613.276
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Functional Foods : Phytochemicals and Health Promoting Potential
Thông tin xuất bản: IntechOpen,  2021
Ký hiệu phân loại:
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Food Safety - Some Global Trends
Thông tin xuất bản: IntechOpen,  2018
Ký hiệu phân loại: 363.1926
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Functional Food - Improve Health through Adequate Food
Thông tin xuất bản: IntechOpen,  2017
Ký hiệu phân loại: 616.8917
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Conversation about Healthy Eating / Nicholas A. Lesica.
Thông tin xuất bản: London : UCL Press,  2017.
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Conversation about Healthy Eating
Thông tin xuất bản: London : University College London,  2017
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Measured meals : nutrition in America / Jessica J. Mudry.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 613.20973
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Gold medal nutrition / Glenn Cardwell.
Thông tin xuất bản: Champaign, IL : Human Kinetics,  c2012.
Ký hiệu phân loại: 613.2024796
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
In vivo fluorescence imaging : methods and protocols / edited by Mingfeng Bai.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition and exercise concerns of middle age / edited by Judy A. Driskell.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 613.20844
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Food as medicine : functional food plants of Africa / Maurice M. Iwu.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 615.321096
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition almanac / Lavon J. Dunne.
Thông tin xuất bản: New York : McGraw-Hill,  2002.
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Minerals in food : nutrition, metabolism, bioactivity / Edward D. Harris.
Thông tin xuất bản:  
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Nutrition & wellness for life / Dorothy F. West.
Thông tin xuất bản: Illinois : Goodheart-Willcox,  2012
Ký hiệu phân loại: 613.2
Bộ sưu tập: Khoa học ứng dụng
Journal of Functional Foods
Thông tin xuất bản: Elsevier,  2021
Ký hiệu phân loại:
Bộ sưu tập: Báo-Tạp chí
Current Topics in Functional Food
Thông tin xuất bản: IntechOpen  2022
Ký hiệu phân loại:
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở
Functional Foods
Thông tin xuất bản: IntechOpen,  2019
Ký hiệu phân loại:
Bộ sưu tập: Tài liệu truy cập mở